Gió nổi lên, và tinh thần dân tộc không bao giờ kết thúc. Bộ phim gốc “Lin Zexu” được sản xuất bởi Nhà hát lớn Quốc gia và Trung tâm nghệ thuật kịch Quảng Châu sẽ đăng nhập vào Tencent Video vào ngày 17 tháng 9 Đảng Cộng sản Trung Quốc để vinh danh các anh hùng dân tộc.

Tribute to the Hero Hero, thắp sáng ngọn hải đăng tâm linh

Vở kịch được đạo diễn bởi đạo diễn đầu tiên quốc gia Wang Xiaoyu, với sự tham gia của bộ phim truyền hình cũ Bone Cunxin, XU Fan, Hong Tao, Guo Da và Guan Dongtian. Từ những sự thật lịch sử và hành trình của Lin Zexu từ Humen đến thuốc lá, cuộc chiến tranh thuốc phiện đến được tạo thành và đấu tranh, cuộc xung đột giữa Lin Zexu và vợ của ông, Hoàng đế Daoguang, Wang Ding, Qi Shan và các nhân vật quan trọng khác bắt đầu. Trở lại thời kỳ gió và dâng cao vào năm 1840, bày tỏ lòng kính trọng đối với các anh hùng dân tộc và thắp sáng ngọn hải đăng tâm linh.

Để khôi phục chính xác các sự kiện lịch sử và cho thấy “cảm xúc thô tục” của Lin Zexu, nhóm sáng tạo của Nhà hát lớn quốc gia và Trung tâm nghệ thuật Nhà hát Quảng Châu đã đến Lin Zexu để làm việc và sống ở Humen, Yili, Bắc Kinh, Fuzhou , Pucheng, v.v … Mặt đất đã được thu thập, và các tài liệu lịch sử phong phú đã được kiểm tra, và nhiều chuyên gia và học giả đã được phỏng vấn và một sự chuẩn bị vững chắc đã được thực hiện. Vở kịch cho thấy sự nhỏ bé và vĩ đại của anh hùng dân tộc thông qua thiết kế cảnh thơ, tuyệt vời và các kỹ thuật nghệ thuật đa dạng. Cuộc sống và thế giới tâm linh rộng lớn.

Nhìn vào thế giới, các kỹ năng dài của Shi Yi nên được cải thiện bằng cách tự cải thiện

“Sự sống và cái chết của Gou Lili, làm thế nào bạn có thể tránh nó vì rắc rối và phước lành.” Vào ngày 3 tháng 6 năm 1839, Lin Zexu đã ra lệnh tiêu diệt thuốc phiện ở nơi công cộng ở Bãi biển Humen. Chiến công của lịch sử cổ đại và cổ đại, “doanh số của khói”, là sự thức tỉnh đầu tiên của quốc gia Trung Quốc, và thậm chí đã đánh thức tinh thần của đấu tranh. “Thuốc lá bán hàng Humen” còn được gọi là cầu chì của “Chiến tranh thuốc phiện” và Lin Zexu đã bị suy thoái. Là sự nghiệp của sự nghiệp chính thức và tuổi tác, tôi vẫn quan tâm đến đất nước gia đình, và tôi cảm thấy chán nản vì tình hình của bản ngã. Sự kiên trì không thỏa đáng này, chủ nghĩa yêu nước bằng sắt và tinh thần “vị tha” là những mô hình của thời đại lịch sử, và nó cũng là một mô hình cho mọi người Trung Quốc học.

Bộ phim truyền hình sân khấu trực tuyến “Lin Zexu” được trình diễn bởi năm nghệ sĩ “kho báu quốc gia” bao gồm Xi Cunxin, Xu Fan, Hong Tao, Guo Da và Guan Dongtian, và thực sự khôi phục kỷ nguyên lịch sử của sức mạnh so le nhưng mạnh mẽ. Theo cách giải thích của “Play Bone”, các nhân vật bước xuống từ cuốn sách lịch sử và đứng trước khán giả còn sống. Cây cầu “Tear” thường xuyên được dàn dựng, không ai trong số họ khiến mọi người khóc.

Lin Zexu, do Xun Cunxin thủ vai, đã được đóng khung bởi sự đầu hàng. Khi anh ta được phân phối với Yili, anh ta nói lời tạm biệt với vợ mình, và người hâm mộ XU, người đóng vai vợ, quỳ xuống và không vui. Để thể hiện niềm vui của Trận chiến Humen với thuốc lá, và để mắng sự phẫn nộ của người ngoại tình khi người ngoại tình không tranh cãi, các đặc điểm của Wang Ding Bold, nhân từ và tài năng thực sự được khôi phục; Cái chết chết và hào phóng, nó sẽ chạm vào phần mềm mại nhất trong trái tim của khán giả. Thông qua những màn trình diễn tinh tế và nặng nề, các nghệ sĩ đã tái tạo tính cách và đặc điểm của tình huống lịch sử đặc biệt với tư cách là một bộ trưởng, vợ, quốc vương, bạn bè và nhân vật của kẻ thù để cùng nhau tạo ra một người đàn ông vĩ đại Lin Zexu, người “thoát khỏi hàng trăm năm”. Nước hoa

Xem chương trình trên các thần tượng “Yun”, Chase “True”

Một quốc gia đầy hy vọng không được không có anh hùng, và một quốc gia đầy hứa hẹn không thể không có người tiên phong. Khi Lin Zexu có nguy cơ của quốc gia, ông đã ban hành “sự sống và cái chết của đất nước”, điều này ảnh hưởng đến các thế hệ trẻ em Trung Quốc. Xem lại lịch sử và thuật lại các anh hùng có thể làm cho thanh thiếu niên củng cố tọa độ thẩm mỹ và thiết lập một triển vọng chính xác về thần tượng. Lần này, Xun Cunxin, Xu Fan, Hong Tao, Guo Da và Guan Dongtian, những người đã tham gia vào “Lin Zexu”, đều là những nghệ sĩ biểu diễn quốc gia. ” với văn học “, sợ nghệ thuật và nỗi sợ hãi của người dân. “Tencent Video VIP” cũng hy vọng sẽ chung tay với các nghệ sĩ “kho báu quốc gia” này để biến năng lượng tích cực trở thành một giao thông lớn và thiết lập một “thần tượng” thực sự.

Được báo cáo rằng đây là lần đầu tiên video Tencent ra mắt loạt phim “Drama on the Cloud”. “Lin Zexu” là bộ phim truyền hình giai đoạn đầu tiên hoạt động. Tôi hy vọng thông qua tác phẩm này và tôi sẽ nhìn lại với khán giả Để nhìn lại điểm khởi đầu của sự đau khổ và kháng chiến của quốc gia năm 1840. Vào ngày kỷ niệm “ngày 18 tháng 9”, chúng ta nhớ các liệt sĩ, đừng quên sự xấu hổ quốc gia, thúc đẩy lòng yêu nước và truyền cảm hứng cho triết học lịch sử. “Lin Zexu” sẽ bắt đầu buổi ra mắt phát sóng trực tiếp vào lúc 19:30 ngày 17 tháng 9. Sau khi phát sóng trực tiếp, nó sẽ được phát hành vào ngày 26 tháng 9 . Trong tương lai, Tencent Video sẽ ra mắt nhiều vở kịch, nhạc kịch, biểu diễn, phim truyền hình, vở opera và các tác phẩm khác để mang đến cho người dùng trải nghiệm xem không có.

[Biên tập viên có trách nhiệm: Zhang Xiaorong]