Lời bài hát của cô ấy, “Wish”, “Solu”, “Thế giới” Tất cả đều hát Ngọn lửa

Tang Tian: Ai nói rằng đứng trong ánh sáng có thể được coi là một anh hùng

Vào tháng 10 năm 2021, bài hát “Ru Wish” của Faye Wong đã hát cho bộ phim Ngày Quốc khánh “Cha tôi và cha tôi” đã được lưu hành rộng rãi; vào cuối năm, đĩa đơn “The Orphan” do Eason Chan ra mắt. Nền tảng âm nhạc; vào đầu năm 2022, bộ phim truyền hình “Thế giới” đã kết thúc cùng một danh thiếp “Thế giới”. Ba bài hát có một mức độ hát rất cao, không chỉ giai điệu, mà là vài trăm lời bài hát đầy sức mạnh truyền cảm hứng. Đằng sau ba bài hát này, có một nhà viết lời Tang Tian phổ biến.

Tang Tian đến từ những năm 80, từ Hunan. Năm 2004, ở tuổi 22, cô bước vào kênh giải trí truyền hình Hunan để tuyên truyền. Đồng thời, “Super Girl” đang chuẩn bị toàn bộ. Hiển thị tại thời điểm này, cô đã viết “Singing Light” với chương trình trên khắp phía bắc và phía nam của dòng sông. Sau đó, cô đã viết “Ghi chú” cho Zhou Bichang. Cô cũng đã viết lời cho Li Yuchun, anh Jie và Zhang Liangying, người vẫn là người chơi vào thời điểm đó, và được công nhận.

“Năm thứ 30 W88 Euro , tôi được chẩn đoán mắc bệnh ung thư mũi họng. Tôi đã trốn trong phòng và khóc, và viết rất nhiều điều ước. Điều quan trọng nhất là: Tôi muốn sống bố mẹ tôi.” Vào năm 2012, Tang Tian được chẩn đoán mắc bệnh ung thư biểu mô vòm họng. Cô đã tuyệt vọng trên Weibo, và sau đó mở một con đường chống ung thư dài trong chín năm. Công việc và cuộc sống tiếp tục tiếp tục. Tang Tian, ​​người bị tra tấn bởi bệnh tật, đã không ngừng viết, và dần dần tỏa sáng trong lời bài hát của các bài hát trong lĩnh vực phim và truyền hình. Vào năm 2017, bộ phim “Người tiền nhiệm 3” đã trở nên phổ biến. Bài hát “Chaser”, “Tôi có thể theo bạn, giống như một bóng tối theo đuổi những giấc mơ … một số tình yêu như mưa lớn nhưng vẫn tin vào cầu vồng. và mạnh mẽ, mang lại cho mọi người sức mạnh chữa bệnh.

Năm 2021, Tang Tian đã viết bài hát chủ đề “Wish” cho bộ phim Ngày Quốc khánh “Cha tôi và cha tôi”. Vào thời điểm đó, cô ấy đã 38 tuổi và đã là năm thứ chín của chế độ chống lại. Tình trạng của cô ấy ổn định. Trong “Wish”, hình ảnh của lời bài hát và các cảnh trong phim được làm mới. “Xing”, xâu chuỗi sự thừa kế giữa hai thế hệ trong phim ” Bạn nhìn nó như bạn muốn. “Trên thế giới”, cỏ và cây sẽ nảy mầm, đứa trẻ sẽ lớn lên. Chuyến tàu của những năm không dừng lại cho bất cứ ai. Nền tảng cho số phận, nỗi buồn và niềm vui. “Lời bài hát Ngược lại nỗi buồn và niềm vui của toàn bộ bộ phim, và không thể được phân biệt bởi cốt truyện hoặc bị bài hát cảm động. Nhiều khán giả nói rằng nghe các bài hát cũng có thể khóc.

Từ năm ngoái đến năm nay, bài hát “The Soning” cũng có mặt trong cuộc tìm kiếm nóng bỏng vì video của một học sinh tiểu học trong lớp học lớn tiếng. Singing Eason Chan ban đầu đã đăng một câu trả lời cho “vần điệu đầu tiên của anh ấy. Nhiều cư dân mạng coi “người đàn ông cô đơn” là Tang Tian của mình, một người bình thường không giỏi nói, đi bộ một mình, và một người chống lại dũng cảm và mạnh mẽ. “The Lonely” đã được phát hành dưới dạng duy nhất vào tháng 11 năm ngoái. Vào ngày 26 tháng 12, nó được đánh giá là Top10 hay nhất của nhạc 2021 của Netease Cloud Music. Bài hát này ban đầu là bài hát chủ đề của trò chơi “League League” của truyền thuyết “nhưng sức nóng vượt xa trò chơi và chính hoạt hình. Lời bài hát của bài hát Climax “Who nói rằng đứng trong ánh sáng là một anh hùng” khiến toàn bộ mạng lưới tạo ra tiếng vang. Nhiều blogger video ngắn đã sử dụng bài hát làm nhạc nền của sáng tạo thứ hai. Hy vọng và lòng can đảm cho người dân ở các vị trí khác nhau. Lời bài hát “Yêu em một mình đi bộ một mình, yêu em và không quỳ xuống, yêu em đối đầu vì tuyệt vọng, từ chối khóc một lúc” “đến đêm trong đêm”, những cảm xúc tiến bộ, câu chuyện kể Đồng thời và đầy đủ và đầy đủ năng lượng, mặc dù nó dường như là một “cảm xúc tiêu cực” trong nhiều từ, sự bất khuất và sự phản kháng của toàn bộ bài hát .

Phóng viên Li Rui

【Chỉnh sửa: Wang Shiyao】