Được đạo diễn bởi Zheng Liguo với tư cách là nhà sản xuất, do Tan Huanchen và Qian Wei Qun, kế hoạch chung của Zheng Xinran, được sản xuất bởi Jilin Ji Dong Yushuo Film và Truyền hình Truyền thông truyền thông, Viện Hoạt hình Jilin ., Ltd. Việc sản xuất chung Công ty sản xuất phim và truyền hình, bộ phim hoạt hình chung “Phong trào Frog Kingdom -extreme” (sau đây gọi là “Phong trào Extreme”) được lên kế hoạch bởi Công ty Điện ảnh và Truyền hình Mua sắm Giấc mơ của Bắc Kinh, Công ty Truyền hình, Ltd. (sau đây gọi là “chuyển động cực đoan”). Điều đáng nói là bài hát chủ đề “Hãy đến với nhau”, ban đầu được tạo ra bởi Zhang Siyuan, cựu sinh viên của Học viện Animation Jilin, và tập phim “The Rainbow of Not Fall đã nâng cấp sự thích thú nghe nhìn.

Sau 6 năm, loạt phim “Kingdom ếch” đã trở lại tầm nhìn của công chúng một lần nữa và mới nâng cấp quan điểm ban đầu về thế giới thú vị. Những câu chuyện về nhà vô địch trò chơi.

Vận chuyển cực đoan ae888ó uy tíne không máu nóng đang đến để chải vòng tròn của em bé

“Phong trào cực đoan” nói với Công chúa của Vương quốc ếch, Gick yêu thích thể thao, cảm thấy cuộc sống nhàm chán, giả vờ lén lút ra khỏi cung điện và gặp gỡ các đối tác như Rain để thành lập một đội để chuẩn bị tham gia cuộc thi trượt ván thể thao cực đoan. Thật bất ngờ, người con trai quý tộc đã tạo ra người riêng tư của mình, vấp ngã và tiết lộ danh tính của Công chúa Gick, để cô phải trở về cung điện. Tuy nhiên, Công chúa Gick và những người khác đã không rung chuyển và trải qua những trở ngại khác nhau. Cuối cùng, dưới niềm tin vững chắc của các đối tác của họ, họ đã giành được vương miện vinh quang. Bộ phim được ca ngợi vào ngày 3 và 4 tháng 9 vào ngày 4 và 4. Những đứa trẻ xem bộ phim nói rằng chúng là một fan hâm mộ của Công chúa Gick, và đặc biệt muốn làm bạn với cô ấy. Những đứa trẻ khác nói: “Tôi muốn chia sẻ bộ phim với bạn bè”, “Tôi muốn tham gia Công chúa Gick và đội ngũ mưa”, “Chuột Thổ Nhĩ Kỳ đặc biệt dễ thương và hài hước”, và bày tỏ tình yêu của chúng với hoạt hình. Đồng thời, trong vòng tròn cha mẹ, “Phong trào Frog Kingdom -extreme” cũng làm trầy xước một màn hình. Phụ huynh muốn giới thiệu bộ phim hoạt hình này có thể khiến trẻ em ngồi hơn bao da. Trong số đó, một loạt các yếu tố thể thao như trượt ván, hip -hop và quay trong hoạt hình khơi dậy sự quan tâm của trẻ em đối với các môn thể thao ngoài trời. Cốt truyện và màn hình cũng có thể kích thích tư duy sáng tạo và ý tưởng sáng tạo của trẻ em, và mở rộng trí tưởng tượng phong phú của trẻ em.

Điểm nổi bật của nó tiếp tục mong chờ sự lựa chọn đầu tiên của Lễ hội giữa Mid -Autumn.

Bộ phim dựa trên sự phát triển của “Công chúa ếch”. Sân thể thao khắc nghiệt tuyệt vời, cuộc thi trượt ván tuyệt vời và mát mẻ, và BGM năng động hip -hop trong phim cho phép trẻ em đánh giá đầy đủ phong cách trượt ván. Đặc biệt là trận chung kết và máu cao cuối cùng, hãy để tôi xem DNA chuyển động cực đoan di chuyển! Sự tham gia của nhân vật mới “Chuột Thổ Nhĩ Kỳ”, thật buồn cười, cũng khiến bộ phim trở nên dễ dàng hơn ngoài cuộc phiêu lưu đẫm máu. Người đã nhìn thấy những người “sắt” mịn màng này không muốn “chạy”. Sau khi Công chúa Jike trốn thoát khỏi vương quốc, nó đã gặp phải điểm mưa, những con ếch sét mạnh mẽ và sét của “Đội dừa”. Họ đã đi từ nhau với nhau để khủng hoảng niềm tin vào trận chiến lại. Ngoài ra, giáo viên và bạn bè và bạn gái đã khiến trẻ em kêu lên như họ là những người bạn cực kỳ tốt và tốt, vì vậy họ rất công bình để hướng dẫn trẻ em giao tiếp. Công chúa Gick, Vua già, Chuột bản địa và mối quan hệ cha mẹ của MOUSE MASTER không chỉ nhấn mạnh đến tác động của sự vắng mặt của cha mình đối với sự phát triển của đứa trẻ -Giáo dục học tập và cách đối xử với con cái họ theo đuổi ước mơ. Suy ngẫm. Đây đã trở thành lý do tại sao cha mẹ chọn đi cùng em bé để xem phim. Là bộ phim hoạt hình thứ ba của IP, bộ phim tiếp tục nhịp điệu câu chuyện nhỏ gọn đầu tiên và các hiệu ứng đặc biệt thực tế, tích hợp tinh thần cạnh tranh thể thao và những yếu tố phiêu lưu và các yếu tố hài hước, cộng với siêu hạng chất lượng cao phía sau -đội sản xuất lớp học để hộ tống. “Xây dựng nhóm phụ huynh” Phim gia đình ưa thích. Từ hôm nay, nhiều trẻ em sẽ đến rạp chiếu phim để trải nghiệm hạnh phúc do hoạt hình mang lại.

Có báo cáo rằng các nguyên mẫu như Công chúa Gick và điểm mưa có nguồn gốc từ con ếch Đông Bắc không được bảo vệ động vật thân thiện với môi trường ở núi Changbai, Jilin, kết hợp các đặc điểm địa phương đông bắc và thúc đẩy văn hóa khu vực và quốc gia. Các yếu tố có thể làm phong phú thêm giải trí tâm linh Cuộc sống của trẻ em và thanh thiếu niên; Tương tác tình bạn giữa các nhân vật, làm nổi bật chủ đề về khả năng hợp tác và hỗ trợ lẫn nhau của trẻ em trong nhóm; các vấn đề về mối quan hệ phụ huynh liên quan đến bộ phim và nội dung của bạn bè trẻ em xứng đáng với khán giả. Giải thích sâu sắc cốt truyện. Một tác phẩm hoạt hình chân thành như vậy phải là một kiệt tác để đi cùng thời thơ ấu của trẻ em! Hãy đến nhà hát để tập hợp và ăn mừng lễ hội giữa năm cùng nhau!

[Biên tập viên có trách nhiệm: Người hâm mộ Yang]