Vào ngày 14 tháng 3, được sản xuất bởi Hunan Happy Sunshine Interactive Entertainment Media Co., Ltd., được sản xuất bởi Công ty TNHH Phim và Truyền hình Color (Xiangshan), được sản xuất bởi Orange Suran Film and Truyền hình, đã tổ chức một buổi lễ khai mạc tại Hengdian.

Bộ phim này được chuyển thể từ cùng tên của Master Mo Jian, tiểu thuyết trực tuyến của Guju- “Shiwei”, và Liu Yijia, người đã chỉ đạo bộ phim truyền hình ngắn “Khi bạn đang yêu”, được phục vụ như là đạo diễn. Và hồ đang được mở từ từ.

Shiwei “nói với một cặp đối tác tạm thời với những tính cách rất khác nhau -Su Chengxi, bắt Sui Hanbai vì trường hợp” Ghost Charm “bí ẩn để khám phá vụ án. Vào thời điểm này, kho báu bí ẩn trong những tin đồn đột nhiên trình bày thế giới này, để cho phép Cả hai đã bị chặn nghiêm trọng trong việc theo đuổi các vụ giết người thực sự. Với sự tiếp xúc của danh tính thực sự của Sui Hanbai, anh em cũng phải đối mặt với một thử nghiệm lớn …

Để vượt qua hoàn toàn bộ phim, khi thanh thiếu niên chấp nhận rủi ro cho sự thật, và phải đối mặt với những khó khăn, họ cũng giữ sự sắc bén không bao giờ chịu thua. Bộ phim mạnh dạn ra mắt một số diễn viên mới để đóng vai trò chính, và được xây dựng đầy đủ Một con ngựa đẫm máu và giận dữ. Trong số đó, trong bộ phim truyền hình trực tuyến “The Law of Lies”, vì vẻ ngoài xuất sắc và kỹ năng diễn xuất xuất sắc của nó, Chen Junyu, người được khán giả khẳng định, đóng vai chính trong vai Su Chengxi. Sự tham gia “Shiwei” là một trải nghiệm mới cho Chen Junyu, và nó cũng là điểm khởi đầu mới. Tôi tin rằng nó có thể mang đến cho khán giả một bất ngờ phi thường.

Vai trò chính khác, Sui Hanbai, được đóng vai chính bởi nam diễn viên mới đến Li Peiyang. Anh ấy đã giành được nhiều lời khen ngợi từ hình ảnh của IQ cao và thiên tài đen tối trong bộ phim truyền hình trực tuyến “Các món ăn tình yêu song song”. Ai đã thách thức “cuộc sống đôi”, cũng đầy những kỳ vọng. Bộ phim truyền hình của đối thủ giữa Chen Junyu và Li Peiyang sẽ trở thành phần được mong đợi nhất của “Micro”. Mặc dù hai người ở trong các trại khác nhau, họ vẫn quan tâm đến sự an toàn của bên kia vào thời điểm nguy hiểm, bảo vệ ánh sáng trong sự hỗn loạn tối. Lưỡi độc của Su Chengxi rất thông minh nhưng tốt bụng, và khuôn mặt lạnh lẽo của Sui Han thật tàn nhẫn nhưng nóng bỏng. Anh ta trải nghiệm sự sống và cái chết ở những con sông và hồ nước phức tạp, và anh trai chưa bao giờ bị bỏ rơi và làm việc với kẻ thù là giá trị nhất.

(Trái: Li Peiyang phải: Chen Junyu)

Ngoài ra, Zhou Wei, người dẫn chương trình của đài phát thanh và truyền hình Hunan, người đã để lại một cảnh tuyệt đẹp trong loạt phim truyền hình “Lý tưởng đến Trung Quốc”, đóng vai trò là góc của những con ngựa ma trong “Micro”. Lực lượng điều khiển trường kết tủa kết tủa. Chắc chắn sẽ tiêm cảm xúc bất ngờ vào nhân vật này. Nam diễn viên mới đến Yin Rui đóng vai chính trong vai Zuo Hanzheng trong vở kịch. Cô còn trẻ và tích lũy trong nhiều bộ phim truyền hình trong “Green Snake” và “Secret Love Taohuayuan”.

(Trái: Zhou Weiyou: Yin Rui)

Đồng thời, để đảm bảo chất lượng của tập phim, “Micro” đã làm việc chăm chỉ trong việc lựa chọn nhóm sáng tạo chính và chân thành thực hiện một bất ngờ để gây bất ngờ cho các dòng sông và hồ. Tan Rengui, người đã tham gia “Hồ Changjin”, “Tiên phong cụ thể”, “Heili chín ngày” và các phong cách quần áo kịch khác, cũng như “The Flower of Flowers” và “Datang Forensic Doctor Huong Dan 188bet “” Dong Jianing, chẳng hạn như nhà thiết kế mô hình phim và truyền hình của nhiều phong cách kịch, và người mạnh mẽ cùng nhau; ngoài ra, Zheng Zhiyong, một nhiếp ảnh gia đã tham gia “Jade” và “Young Bao Qingtian”, cũng là Một kiệt tác. Nó phải có khả năng thể hiện một tác động thị giác mạnh mẽ, và trong trái tim của người dân Trung Quốc, một ngọn lửa của những dòng sông và hồ nước đang cháy.

Được biết, “Micro” sẽ gặp khán giả trong Mango TV trong nửa cuối năm nay, vì vậy hãy theo dõi!

Trong những năm gần đây, Mango TV đã tiếp tục trau dồi lĩnh vực video ngắn. Năm 2021, DA Mang Project Studio đã chính thức thành lập để tạo ra một thương hiệu như “Big Mang Short Drama” và “Big Mang Light Variety Show”. Khái niệm này Sản xuất các chương trình truyền hình micro và vi mô, và hiện có hơn một trăm bộ phim truyền hình vi mô. Trong năm qua, các nhãn được tạo ra bởi Kế hoạch DA Mang đã tích lũy được tổng cộng 1 tỷ lần phát lại. Tôi tin rằng vào năm 2022, “Da Mang Short Drama” sẽ cung cấp nhiều tác phẩm xuất sắc hơn!

Biên tập viên phụ trách: Ren Xinyi (EN063)