Lần này cũng là lần đầu tiên Li Qin đóng vai chính trong một bộ phim hài. XU YIN Photo

Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, ngày 2 tháng 1 (phóng viên Xu Yin Kang Yuzhan) Bộ phim hài “Warm Hug” với sự tham gia của Chang Yuan, Li Qin, Shen Teng và Qiao Shan đã tổ chức một chuyến đi đường ở Thượng Hải vào tối ngày 1.

Được biết rằng “cái ôm ấm áp” được điều chỉnh từ bộ phim “Kế hoạch nam” của Hàn Quốc, và nó nói với cái ôm bao vượt ra ngoài những người bình thường do Chang Yuan thủ vai và kế hoạch do Chang Yuan chơi. , Tiến sĩ Jia và những người khác do Shen Teng thủ vai, người do Shen Teng thủ vai, đã tổ chức một câu chuyện hài với một bộ phim hài sai.

Li Qin xuất hiện trong chương trình Shanghai Road “Warm Hug”. XU YIN Photo

Điều đáng nói là lần này cũng là sự tham gia đầu tiên của Li Qin trong bộ phim hài, Thử thách. Nói về sự hợp tác với đạo diễn và đóng vai chính Chang Yuan, Li Qin thẳng thừng nói rằng anh ta rất hạnh phúc. Anh ta đã bị văng ra với hơn sáu mươi chậu ‘rửa chân chân’, bởi vì các máy khác nhau đã bị bắn vào một đa dạng, vì vậy anh ta Phải bị văng ra nhiều lần, nhưng bạn có thể yên tâm rằng ‘nước rửa chân’. Nước “.

Chang Yuan, Shen Teng, Qiao Shan, Ma Li, Allen, Tian Yu, Wang Zhi, Wei Xiang, Wang Ning, Huang Celun, Zhang Yiming, Wang Chengsi, Zhang Zidong, Chen “Cuộc tụ họp” hiếm có của người dân: Shen Teng đã sẵn sàng bắt đầu vào buổi sáng; Qiao Shan cũng nhân cơ hội này để hoàn thành thỏa thuận hơn mười năm trước và Chang Yuan “sau khi người đứng đầu nơi hỗ trợ các tác phẩm của nhau”; Lya cũng quyết định xuất hiện; khi Allen nghe tin tức về sự chuẩn bị của bộ phim, anh trực tiếp bắt đầu nghĩ về vai trò gì … Li Qin tiết lộ rằng những bộ phim hài “tiền nhiệm” cũng đang “lắc gánh nặng của họ” tại cảnh quay và Tự mình dạy cho mình một bộ phim hài hào phóng với chính mình. “Bí mật” cho phép bạn thể hiện cách giải thích đột phá của dang ky 188bet trong phim.

Ngoài ra, tại sự kiện, để phù hợp với bộ phim “Hug ấm”, khán giả may mắn được vẽ trên sân khấu cũng tổ chức một “cái ôm ấm áp”. Là một người gốc Kunshan, Li Qin đã sử dụng quê hương của mình để “Tôi thích bạn” để thú nhận người hâm mộ ngay tại chỗ. Tôi hy vọng mọi người có thể “ấm áp” và “tình yêu” trong năm mới. (Kết thúc)