Được dẫn dắt bởi Yang Mi và Chen Weites, với sự tham gia của Xu Kaiyu, Chen Xiaozheng và huyền thoại lạm dụng trang phục khác “Bà Dendu’s Madam” hiện đang được phát trên Tencent Video và Truyền hình vệ tinh Bắc Kinh. Với sự tiến bộ năng lượng cao của cốt truyện, Tilan (Chen Xiaoyi) và Di Xu (Xu Kaiyu) đã mở ra “đường” liên tục. Không chỉ vậy, Tilan và Mirage (Yang Mi), những người tiếp xúc với danh tính của họ, cuối cùng cũng tương xứng với chị em của họ, và “tình bạn cổ tích” bảo vệ nhau ghen tị với người khác.

Tilan Khai sáng có một tuyển dụng với chị gái cổ tích của Mirage, điều này là tuyệt vời

Kể từ tập phim của tập phim, dòng cảm xúc ngọt ngào của Tilan và Di Xu được liên kết chặt chẽ với sự đau lòng của cư dân mạng theo đuổi bộ phim. Tại thời điểm này, hai người cuối cùng đã đặt trái tim của họ xuống và mở ra chế độ “đường” ấm áp. Đối mặt với trầm cảm của Di Xu, Tralan đã trở thành một “thành viên ủy ban tâm lý”, khuyến khích Di Xu nói trong trái tim anh ta, nói rằng anh ta sẽ luôn đứng trên anh ta mãi mãi, và anh ta nói rằng kết thúc các triệu chứng của Di Xu. tốt.

Ngoài ra, sau khi Mirage tiếp xúc với con gái của cô, Terran và tình bạn của cô cũng đã đạt được tiến bộ mới. Nhớ lại tình bạn này, khi tôi gặp nhau lần đầu tiên, một người là một công chúa thân thiết từ xa, và người kia là cậu bé của Gengfeng Pavilion. Sau đó, một người trở thành Shu Rongfei và người kia trở thành Rongfei, nhưng sự thay đổi bản sắc không ảnh hưởng đến tình bạn giữa hai người. “Bạn có thể bảo vệ tôi, làm thế nào tôi không thể bảo vệ bạn”, “ngay cả khi đó là một con chim trong chuồng, bạn cũng là Haidong Qing. “Tình yêu của chị gái” của hai người là đáng ghen tị.

Vai trò của Chen Xiaozheng hiểu được số phận của chính xác Terran đối với ku sòng bạc cassino đó

“Bà Dendu” vẫn còn nóng trong nhiều ngày. Ngoài cốt truyện liên tục, đặc tính của các ký tự tươi và ba chiều cũng không thể thiếu. Gần đây, người chơi đã phát hành đặc biệt cá nhân của Tilan, và sau đó đặt ra một vòng thảo luận mới về cư dân mạng. Nói về bộ phim về bữa ăn của Tralan ở Cung điện Jinsheng, Chen Xiaozheng nói rằng anh nên thể hiện niềm vui, nhưng nghĩ rằng hai nhân vật của Tralan và Ziya đã được đối xử bằng sự khác biệt giữa các dấu hiệu tuyệt vời. Không ngạc nhiên. Đó là cách giải thích toàn diện và chính xác của Chen Xiaozheng về nhân vật rằng có một con rối Tralan và màu tím ba chiều đầy đặn.

Hai vai trò là cùng một tình cảm và số phận khác nhau. Bi kịch định mệnh của Tralan cũng đưa khán giả đến sự suy đoán của nhiều “bộ não” khác nhau, nhưng cuối cùng loại phát triển nào sẽ mở ra số phận của Tralan, điều đáng mong chờ. Tối nay khóa video Tencent và TV vệ tinh Bắc Kinh, và tiếp tục được dàn dựng một cách tuyệt vời.

Biên tập viên phụ trách: Ren Xinyi (EN063)

Biên tập viên phụ trách: Ren Xinyi (EN063)

Biên tập viên phụ trách: Ren Xinyi (EN063)