“Khi mọi người cạnh tranh, họ phải chưa từng có.” Một thế kỷ trước, một thiếu niên hét lên trong tác phẩm “lý thuyết cạnh tranh”, tham vọng và điếc của anh ta. Ông là Huang Xuezheng, người sáng lập tổ chức Đảng Hạt trước đây. Ngày nay, vở nhạc kịch “Ngôi sao lửa”, nơi có sự phát triển của Huang Xuezheng là người chính và nói với quá trình phát triển tổ chức bên đầu tiên của Hạt Baoan, đã bước vào giai đoạn diễn tập.

Phim âm nhạc “Ngôi sao lửa” áp phích

Vở kịch được sản xuất bởi Bộ Tuyên truyền của Ủy ban Đảng Quận Baoa của Đảng Cộng sản Trung Quốc, Văn hóa quận, Đài phát thanh, Du lịch truyền hình Thâm Quyến Baoan, và được tạo ra (Quảng Đông) Công ty TNHH Hongchuan (Quảng Đông) Công ty TNHH Phát triển ngành công nghiệp âm nhạc, Công ty TNHH Công ty TNHH Công ty TNHH Công ty TNHH Công ty TNHH Công ty TNHH Công ty TNHH Phát triển ngành công nghiệp âm nhạc, Dongguan Tangxia Songlei Group Tháng 12. Vào thời điểm đó, những người bạn công dân dự kiến ​​sẽ hiểu lịch sử của cuộc cách mạng Baoan theo nhịp điệu ca hát và nhảy múa, và nhận ra tinh thần của tinh thần anh hùng cách mạng.

Chi tiết về sinh nhật lần thứ 100 của bữa tiệc để xây dựng một bữa tiệc để khôi phục các hành động

Nhân dịp kỷ niệm 100 năm thành lập Đảng Cộng sản Trung Quốc, dưới các cơ hội lịch sử lớn của việc xây dựng “quận đôi”, dẫn đầu cải cách và mở ra trong kỷ nguyên mới, thừa hưởng gen văn hóa đỏ baoa và gen văn hóa đỏ và Nhạc kịch “Ngôi sao lửa” ra đời. Bộ phim dựa trên người tiên phong mang tính cách mạng của người sáng lập tổ chức Đảng Hạt Baoan, Huang Xuezheng, và những người tiên phong cách mạng khác, tuân thủ sự thật về sự tôn trọng đối với cuộc sống, và nói với những khúc ngoặt và quay cuồng của các loài lửa cách mạng từ bao để thành lập tổ chức đảng.

“Ngôi sao lửa” âm nhạc theo đuổi hình thức cuối cùng của màn trình diễn và trả lại “Nhân vật anh hùng” Huang Xuezeng cho sự miêu tả thực sự và mô tả các nhân vật bình thường trong cuộc sống thực, trong đó giải phóng hiệu quả sự tập trung cảm xúc. Cho khán giả thể hiện.

Phim âm nhạc “Ngôi sao lửa”

Đã sản xuất một người ở Thâm Quyến trong nhiều năm với “Ngôi sao lửa” để thú nhận thành phố này

Đội ngũ sáng tạo chính của vở nhạc kịch “Star Fire” rất mạnh, và nhà sản xuất và đạo diễn nghệ thuật Li Dun là một nhà sản xuất âm nhạc nổi tiếng trong ngành. Năm 1997, ông đã tạo ra “tiểu sử rắn trắng” âm nhạc đầu tiên của Trung Quốc ở Thâm Quyến, đã thực hiện hơn 1.200 trò chơi trong năm đó. Kể từ đó, Li Dun đã xác định rằng Thâm Quyến là thành phố yêu thích của anh ta và thành phố “của anh ta”. Đó là một thành phố thoát khỏi các khái niệm và khuôn mẫu vốn có. Anh ấy đã nhiều lần nói, “Thâm Quyến, bạn ở đây, bạn không nghĩ, bạn đã sống ở đây một lúc, bạn rời đi, bạn đã rời đi một lúc, khi bạn nhìn lại nó, bạn đột nhiên tìm thấy cảm ơn, vì nó đã trở nên đầy đủ của bạn, và tất cả chúng ta là một thành phố công bằng. “

Trong khía cạnh của nhạc kịch, nhiều tác phẩm địa phương đã đầu tư rất nhiều nhưng trả lời tầm thường. Li Dun muốn tạo ra các tác phẩm âm nhạc đã được bắt nguồn sâu sắc và cộng hưởng cho thành phố Thâm Quyến. Năm nay trùng với sự kiện thế kỷ của bữa tiệc. Lấy cảm hứng từ Chen Duxiu trong loạt phim truyền hình “Awakening”, Li Dun tập trung vào chi nhánh của bên đầu tiên ở Thâm Quyến, chi nhánh của Hạt Baoan của Đảng Cộng sản Trung Quốc -chuang Đăng Ký Tài Khoản Kubet Người đứng đầu người Huang Xuezheng, anh hùng nhỏ được biết đến. Ông là một người truyền thông cao cấp, Công ty TNHH Đổi mới Đổi mới Red (Quảng Đông), một ngành công nghiệp truyền thông cấp cao, người đã nuôi dưỡng ngành công nghiệp truyền thông văn hóa trong nhiều năm và cam kết tạo ra các thương hiệu âm nhạc gốc của Quảng Đông trong nhiều năm, cam kết Tạo ra các thương hiệu âm nhạc gốc của Quảng Đông. Được sản xuất, mời những người nổi tiếng trong ngành công nghiệp truyền hình âm nhạc trong và ngoài nước để bắt đầu chuẩn bị cho bộ phim truyền hình: Đạo diễn phim truyền hình độc lập Ding Jianfei và đạo diễn . Việc tham gia một ly cà phê lớn làm cho đội ngũ sản xuất chữa lành cân nặng, chất lượng công việc được đảm bảo hơn. Đội ngũ sáng tạo đào các chi tiết lịch sử sâu sắc, và cố gắng nhận ra cuộc sống ngắn ngủi và tuyệt vời của Huang Xuezheng.

Li Dun đặt tên cho tiết mục là “Ngôi sao lửa” và ý nghĩa của “Ngọn lửa của các ngôi sao có thể được báo động”. Ông hy vọng rằng thông qua vở nhạc kịch này, tinh thần cách mạng được đại diện bởi Huang Xuezheng được truyền lại như một loài lửa, và trong trái tim của những người thành thị hiện đại, hãy để khán giả nhận thức đầy đủ niềm tin và sự hy sinh của người tiên phong. cuộc sống tốt đẹp trước mặt bạn.

Phim âm nhạc “Ngôi sao lửa”

Làm sâu sắc thêm kinh nghiệm của các diễn viên trẻ trong việc chăm sóc “Ngôi sao lửa”, điều này đã thu hút nhiều sự chú ý

Nhạc kịch “Ngôi sao lửa” cũng tập hợp những tài năng trẻ trong lĩnh vực nhạc kịch đương đại. Các môn đệ của Jackie Chan và các thành viên của nhóm “Seven Seven Little Blessings”, Hu Junming, đã chơi Huang Xuezheng trong “Star Fire”. Anh ấy đã tham gia nhiều vở nhạc kịch như “Butterfly”, “Tôi là Jackie Chan”, “Wangzi Wuyou College “, và có kinh nghiệm hiệu suất phong phú. Các diễn viên âm nhạc khác trong vở kịch, nhiều tài năng xuất sắc đã hoạt động trên sân khấu âm nhạc trong những năm này. Đội hình hiệu suất có thể được mô tả là Star -studded. Điều đáng nói là các diễn viên đại chúng của “Ngôi sao lửa” cũng đến từ Nghệ sĩ văn hóa Red Red đổi mới toàn diện (Quảng Đông), Công ty đã tích lũy trong một thời gian dài, chỉ ở lại đây để ở lại đây khoảng khăc.

Phim âm nhạc “Ngôi sao lửa”

Để làm cho các diễn viên lớn lên trong thời bình để giải thích vai diễn tốt hơn, nhà sản xuất Li Dun đã đến cảnh diễn tập để nói với các diễn viên và đọc kịch bản. Trong giai đoạn sau, phi hành đoàn cũng sẽ tổ chức các diễn viên tập trung vào Đại hội thành viên đảng cũ của Hạt Baoan, Quận Baoan, Phố Yanluo, Quận Baoan và Chế độ dân chủ chống lại đầu tiên tại quận đầu tiên -Dongbao Văn phòng giám sát hành chính, và cảm thấy tại chỗ. Di sản vinh quang của tổ tiên cách mạng. Tất nhiên, sự ra đời của một vở nhạc kịch không thể tách rời khỏi sự hỗ trợ của tất cả các bên. Bởi vì nó dựa trên Baoan, “Ngôi sao lửa” âm nhạc đã thu hút sự chú ý chặt chẽ từ chính quyền quận bao kể từ khi khái niệm về sáng tạo chơi. Với ý nghĩa sâu sắc và sản xuất tuyệt vời, “Star Fire” đã áp dụng thành công cho các quỹ đặc biệt cho sự phát triển văn hóa và thể thao tuyên truyền của quận baoa được phân phối bởi Bộ Tuyên truyền của Ủy ban Đảng Quận Baoa. Các nhà lãnh đạo của Cục Văn hóa quận, Đài phát thanh, Truyền hình và Văn phòng Thể thao cũng rất quan trọng để tạo ra “Ngôi sao lửa” và yêu cầu nhiều lần hỏi về sự tiến bộ của việc sáng tạo; nhân viên của Cục đã chủ động để nối để giải quyết vấn đề cho phi hành đoàn. Nhiều bên làm việc cùng nhau để hộ tống “Ngôi sao lửa” như dự kiến.

Sự thúc đẩy ba chiều của tinh thần đỏ truyền tải những kỳ vọng của mọi người về “Ngôi sao lửa” để đốt cháy

Khi thời gian ra mắt đến gần, “Star Fire” âm nhạc là mới và chế độ giao tiếp ba chiều được chọn để giúp thúc đẩy văn hóa đỏ và để nhiều người chú ý đến “Ngôi sao lửa” và tìm hiểu về “Ngôi sao lửa”. Nhà sản xuất Zhuang Zixing đã tạo ra hai phương thức quảng bá trực tuyến và ngoại tuyến trong mô hình tuyên truyền và mở rộng các vị trí giọng hát văn hóa màu đỏ. Offline, ngoài việc thực hiện kế hoạch hiện tại, “Ngôi sao lửa” âm nhạc còn có kế hoạch vào các trường tiểu học và trung học của Baoan, gửi “kịch” vào khuôn viên trường và giao tiếp với các học sinh gần gũi và tương tác, để những người trẻ tuổi Có thể cảm thấy đủ cho những hành động vinh quang của tổ tiên cách mạng. Trực tuyến, “Ngôi sao lửa” sẽ tiến hành tuyên truyền quốc gia về nhạc kịch và lịch sử cách mạng bao tải thông qua các hình thức khác nhau như MV, đồ họa, phát sóng trực tiếp, v.v … Sự phát triển của ngành du lịch văn hóa.

Hiện tại, “Ngôi sao lửa” âm nhạc đã bước vào giai đoạn chạy nước rút cuối cùng của buổi tập. Nó sẽ gặp bạn bè của công dân từ Tòa thị chính Thâm Quyến vào ngày 14-15 tháng 12 tại Trung tâm nghệ thuật Thâm Quyến Binhai vào ngày 14-15 / 12. Mong muốn kể những câu chuyện cách mạng trong “Ngôi sao lửa”, kế thừa các gen đỏ bằng điệu nhảy và trở thành một cuốn sách giáo khoa sống động cho việc học lịch sử bữa tiệc của baoan.

[Biên tập viên có trách nhiệm: Zhang Xiaorong]