【Văn học và nghệ thuật lang thang】

Vào nửa cuối năm 2021, Bộ tuyên truyền trung ương đã đưa ra “thông báo về quản trị toàn diện của lĩnh vực giải trí”, được triển khai để triển khai công việc quản trị toàn diện trong các lĩnh vực giải trí như giao thông trước, “Circle Circle” và bất hợp pháp hành vi sai trái. Kể từ khi phát hành “thông báo”, bao gồm các chương trình tạp kỹ bao gồm các chương trình truyền hình và các chương trình tạp kỹ trực tuyến, sự xuất hiện và sinh thái đã cho thấy một số thay đổi mới: các chương trình và hình thức sáng tạo và đa dạng của người sáng tạo, hãy coi trọng việc trình bày xã hội, văn hóa, văn hóa và nội dung chủ đề. Đính kèm tầm quan trọng để cung cấp cho khán giả một văn hóa hướng lên và trình diễn thẩm mỹ đi lên hơn, và coi trọng hướng dẫn giá trị xã hội tích cực, bao gồm giá trị của những người trẻ tuổi.

Nghĩ về ngày càng nhiều chương trình

Trong suốt hệ sinh thái công nghiệp đa dạng gần đây, chúng ta đã thấy rằng loại chương trình có sự đổi mới đa dạng hơn, và định vị chủ đề là tích cực và tích cực hơn. Từ góc độ của loại chương trình, một thời gian trước, hiện tượng phát triển giao thông, tiêu dùng, giải trí quá mức và dự thảo “thống trị màn hình” đã được sửa chữa một cách hiệu quả. Người sáng tạo đã mở ra tâm trí của mình để mở rộng hiệu quả sự sáng tạo của chương trình và “thổi” các chủ đề chính, các chương trình xã hội, văn hóa và tài liệu.

Trong các tác phẩm chủ đề chính, các chương trình như “Trung Quốc trong câu chuyện” và “Lịch sử tiệc trong các tác phẩm kinh điển nghệ thuật” đã được phát sóng nhân dịp đảng trong một thế kỷ, cho thấy sự phát triển tuyệt vời của Đảng Cộng sản Trung Quốc dưới dạng nhiều loại buổi bieu diễn. Các chương trình như “Ice and Snow Dream Group” và “Ice and Snow Right” hợp tác hiệu quả với chủ đề của Thế vận hội mùa đông, và các chương trình như “The Night of Greater Bay Chai” bổ sung cho việc xây dựng Quảng Đông -Hong Kong -Macao Khu vực vịnh lớn hơn.

Mặc dù các tác phẩm văn hóa đã rất nóng trong nhiều năm, nhưng thật dễ chịu khi sự phát triển của các chương trình như vậy đã không rơi vào vai trò tắc nghẽn của sự đồng nhất, nhưng vẫn tiếp tục cho thấy khái niệm đổi mới. Gần đây, “Trung Quốc trong các tác phẩm kinh điển”, “Kho báu quốc gia · Mùa trình diễn”, “những vần điệu cổ đại”, “Hội nghị khảo cổ Trung Quốc”, “Hội nghị kho báu quốc gia Trung Quốc”, “Hội nghị thơ Trung Quốc 2022”, “Cổ điển Yong Yong Zhuan” của Đài phát thanh và truyền hình trung tâm), loạt chương trình “Lễ hội Trung Quốc” của Hà Lan, Nền tảng trực tuyến “đã chết! “Luoyang” “Câu lạc bộ hoa mặt trăng tốt” và các tác phẩm khác, liên tục khám phá sự hiện đại, hội nhập, thanh thiếu niên và chuyển đổi cảm giác ròng của văn hóa truyền thống, nghệ thuật truyền thống và các khái niệm truyền thống. Hiệu ứng hàng đầu giá trị bền vững.

Các công trình xã hội với màu sắc tài liệu đã xuất hiện, đây là một hiện tượng mới đặc biệt đáng chú ý gần đây. Trong số đó, có “những chuyến du lịch mới” và “bạn tốt đẹp” (Phần 3) chú ý đến đời sống xã hội hàng ngày và sinh thái của con người bình thường, và cũng có sự đa dạng xã hội “thẳng đứng” chú ý đến các nhóm cụ thể, chẳng hạn như “Usbusting chúng tôi” và “một người đi tiếp.” Blue “quan tâm đến nhóm lính cứu hỏa.” Mùa hè của mái hiên “chú ý đến nhóm người già của người già”, không thể quên trang trại “chú ý đến những trở ngại nhận thức , “Chúng tôi trong lần đầu tiên vào nơi làm việc” và “Ưu đãi thịnh soạn” (Phần 3) theo cuộc sống và công việc của những người trẻ tuổi mới đến nơi làm việc. Một số nhóm cho thấy trong chương trình có những đóng góp xã hội đặc biệt và quan trọng, một số có những khó khăn đặc biệt khác nhau và dễ dàng bị các thành viên xã hội khác bỏ qua, và họ đang phải đối mặt với một giai đoạn đặc biệt của cuộc sống. Theo một hệ sinh thái đa dạng lành mạnh, các chương trình đa dạng không chỉ là loại “cười”, và nên có nhiều loại “suy nghĩ” hơn. Sau này được phản ánh trong các chương trình đa dạng xã hội và tài liệu. .

Hơn nữa, đằng sau hiện tượng đa dạng của các chương trình tạp kỹ Sự kế thừa của văn hóa và nghệ thuật truyền thống, không chỉ cho thấy mức độ đổi mới và sáng tạo trong nghệ thuật, mà còn dần dần giải phóng chức năng độc đáo của việc kích thích cảm xúc, sức mạnh ngưng tụ và giá trị tích cực ở cấp độ xã hội, văn hóa và khái niệm rộng lớn.

Định hướng thẩm mỹ sức khỏe dẫn đầu khán giả

Kể từ việc quản lý toàn diện các giải trí và giải trí, các chương trình tạp kỹ không chỉ được cải thiện về nội dung và hình thức, mà còn đạt được tiến bộ lớn trong sự lãnh đạo của trải nghiệm thẩm mỹ văn hóa của khán giả. Ví dụ, “văn hóa vòng tròn gạo” thịnh hành trong một khoảng thời gian đã được kiềm chế một cách hiệu quả. Một số chương trình đa dạng trực tuyến như các chương trình phát triển thần tượng đã từng kích hoạt người hâm mộ bỏ phiếu mù, tiếp thị vàng quá mức và xu hướng đuổi theo ngôi sao bị biến dạng như tiêu thụ quá mức, thờ cúng vàng, xâm lược người khác và thờ phượng trên khuôn mặt. Với các biện pháp theo quy định, nhân viên củng cố bản thân và dư luận xã hội, sự hỗn loạn của “vòng tròn gạo” có thể được sửa chữa một cách hiệu quả và người hâm mộ đã trở nên ngày càng hợp lý. .

Ngoài ra còn có các định hướng thẩm mỹ gây tranh cãi trong các chương trình đa dạng đã được kiềm chế một cách hiệu quả. Ví dụ, các phương pháp tạo ra sự đa dạng như “Pháo mẹ trung hòa”, quá nhiều hành vi nữ tính của nam giới, quá làm nổi bật mệnh giá “tuyệt đẹp” của người chơi và các chương trình khác nhau rất khó tìm. Ngoài ra còn có hiện tượng phẫu thuật thẩm mỹ quá mức, bộ lọc quá mức, quá trang phục kỳ lạ và quá mức, và dần dần được thay thế bằng thẩm mỹ mạnh mẽ, thẩm mỹ cao, thẩm mỹ cảm xúc và thẩm mỹ thanh lịch. Nhiều chương trình đại diện gần gũi với cuộc sống, gần gũi với thực tế và gần gũi với văn hóa, cho phép khán giả tìm thấy sự đẹp đẽ và chân thực và đẹp đẽ trong cuộc sống hàng ngày và dòng chảy văn hóa.

Ngoài ra, nội dung giải trí nông cạn của nhiều tác phẩm rõ ràng được hội tụ. Đặc biệt là trong một số chương trình có phong cách thấp và ý định nông cạn, họ sử dụng một cách mù quáng người chơi để tạo niềm vui cho nhau, thương tiếc, lùn và xúc phạm. Quan điểm và các phương pháp khác đã giảm đáng kể lưu lượng. Cần phải thấy rằng cách tiếp cận ngắn của cánh cửa quanh co, trứng giết gà và rụng trứng, và định hướng sáng tạo của ý thức hệ ý thức hệ của các chương trình đa dạng chạy ngược lại, khiến chương trình không thể để lại dấu hiệu Trong nhận thức của khán giả, và cuối cùng sẽ bị từ bỏ bởi ngành công nghiệp, thị trường và khán giả. Hiện tượng truyền các giá trị âm trong các cho thấy giống hoặc khái niệm về các giá trị âm cũng làm dấy lên sự cảnh giác của các cơ quan quản lý, học viên, học giả và khán giả. Những giá trị tiêu cực này liên quan đến cả chủ nghĩa duy vật, chủ nghĩa khoái lạc, thờ cúng vàng, trò chơi không hợp lý go88 byi đổi thưởng tiêu thụ tình dục, thị giác và các vấn đề phổ quát khác, nhưng cũng ảnh hưởng trực tiếp đến sự nói dối của khán giả trẻ., Phật giáo, Phật giáo, Phật giáo, Phật giáo, Phật giáo, Phật giáo, vv để thúc đẩy khái niệm “cuộc sống thụ động”.

Cần lưu ý rằng sự xuất hiện của văn hóa gây tranh cãi và thậm chí bị biến dạng và hiện tượng thẩm mỹ trong chương trình tạp kỹ không thể tách rời với sự tham gia của vốn xấu. Do đó, các ràng buộc và hướng dẫn vốn là gốc rễ của lĩnh vực giải trí và các chương trình đa dạng. Nếu vốn có thể cung cấp một cách có ý thức kinh nghiệm văn hóa và thẩm mỹ tích cực như trách nhiệm riêng của mình, thì các chương trình tạp kỹ sẽ có vai trò tích cực hơn trong việc tạo ra một bầu không khí xã hội tốt, đặc biệt là để nhóm thanh niên phải đối mặt với quá trình xã hội hóa.

Có nhiều quan sát hơn về thực tế xã hội

Khi internet tiếp tục can thiệp vào cuộc sống, các đặc điểm của việc trình bày và lưu trữ thông tin lớn đã cho phép khán giả có được thông tin và nguồn cung quá mức, và nguồn lực chú ý của mọi người đang trở nên khan hiếm. Đồng thời, khi đối mặt với xã hội đang phát triển và biến đổi nhanh chóng này, các nguồn lực chú ý của mọi người là rất quan trọng. Nếu sự chú ý khan hiếm của mọi người có thể dẫn đến một chủ đề tích cực, tích cực và có giá trị, nó sẽ giúp rất nhiều phát triển xã hội, xây dựng quốc gia và trẻ hóa quốc gia.

Trong bối cảnh này, như một lĩnh vực dày đặc được sản xuất bởi các sản phẩm văn hóa và các tác phẩm văn học, chương trình tạp kỹ phải gánh vác trách nhiệm xã hội lớn hơn, và các học viên cũng nên có ý thức về sứ mệnh và trách nhiệm. May mắn thay, gần đây, việc quảng bá các chương trình chủ đề lớn đã khiến khán giả nhìn thấy phong cách của thời đại. Cuộc sống đa dạng được trình bày bởi các chương trình xã hội cho phép khán giả nhìn thấy hệ sinh thái xã hội. Ý nghĩa văn hóa được trình bày bởi các chương trình văn hóa cho phép khán giả nhìn thấy tinh thần thừa kế. Các chương trình này có tác động xã hội mạnh mẽ thông qua nội dung và thâm nhập. Quá trình chuyển đổi này từ “giao thông” sang “năng lượng tích cực” là biểu hiện cụ thể của sự đa dạng cho thấy sự chú ý khan hiếm của mọi người bị thu hút bởi những điều có giá trị hơn.

Điều cũng hạnh phúc là nhiều chương trình tạp kỹ đã bắt đầu chú ý đến giới trẻ và nuôi dưỡng văn hóa thanh thiếu niên bằng năng lượng tích cực. Hiểu giới trẻ có thể nắm bắt được tương lai của sự phát triển của nghệ thuật và nghệ thuật. Kích thích những người trẻ tuổi tuân thủ các khái niệm giá trị tích cực hơn là chìa khóa để đảm bảo sự phát triển bền vững của đất nước và xã hội. Các chương trình đa dạng, như một hình thức văn học với tần suất tiếp xúc cao của các nhóm thanh niên và mong muốn xem mạnh mẽ, cũng nên gánh vác nhiệm vụ của “mỗi bước đối mặt với giới trẻ”.

Trong bước tiếp theo, trong quá trình các giá trị văn hóa và xã hội hàng đầu, nền tảng nên tiếp tục nén lại trách nhiệm chính và những người sáng tạo cũng nên củng cố giá trị của giá trị. Các chương trình đa dạng nên tích hợp đầy đủ tinh thần, giá trị văn hóa, phong cách xã hội, Cuộc đấu tranh cá nhân và các yếu tố khác trong chương trình tạp kỹ. Trong sáng tạo, trình bày một hình ảnh Trung Quốc ba chiều, phong phú, chân thực, tích cực, dễ thương và hình ảnh Trung Quốc cho người dùng và khán giả.

Cuối cùng, cần thêm giải thích rằng ngoài những thay đổi mới trong sản xuất nội dung và năng lượng thẩm mỹ, văn hóa và có giá trị mà nó mang lại, nhiều chương trình tạp kỹ gần đây đã được khen ngợi. “Hãy chú ý đến giao tiếp” dần dần thực hiện các khái niệm và hành động từ khẩu hiệu đến ngành công nghiệp đa dạng. Gần đây, cho dù đó là một loại truyền hình và các chương trình đa dạng trực tuyến, nó liên tục tăng cường kế hoạch phổ biến sớm và gắn kết tầm quan trọng của việc giao tiếp thứ cấp liên kết đa nền tảng sau khi chương trình phát sóng. Trong thời đại sáp nhập này, theo trạng thái truyền mạng thay đổi sâu sắc trạng thái của các mô hình truyền thông con người và phương pháp nhận thức của con người, Rong Media Communication đã chuyển từ vai trò phụ trợ sang một liên kết chính để xác định sự thành công của chương trình. Nhà sản xuất chương trình cần nhận ra rằng các tài liệu nội dung chỉ có thời gian để cung cấp tài liệu nội dung cho các nền tảng khác nhau. Toàn bộ quá trình liên quan đến chuỗi truyền thông của các nền tảng khác nhau, và nội dung và chiến lược của giao tiếp được điều chỉnh động theo đến kết quả của giao tiếp. Sự trợ giúp của công nghệ truyền thông cắt giảm để nhận ra sự thu hoạch đa dòng của nội dung chương trình, giao tiếp và ảnh hưởng là cách đúng đắn.

(Bài viết này là giai đoạn của “Nghiên cứu hiện tượng và hiện tượng văn hóa video ngắn” của Bộ Văn hóa và Du lịch.

【Chỉnh sửa: các ngươi