Hôm nay, các phi hành gia lớn thứ tám của các phi hành gia lớn của truyền hình vệ tinh phương Đông kết hợp với chương trình đa dạng trải nghiệm truyền cảm hứng “Extreme Challenge”, đã chính thức công bố đội hình xuất phát: Wang Xun, Yue Yunpeng, Jia Naili , Gong Jun sẽ mở ra “hành trình thử thách cùng nhau, với tương lai”. Đồng thời, vào lúc 22:00 hôm nay, phần thứ tám của “Extreme Challenge” cũng sẽ ra mắt một bộ phim thí điểm, và bài kiểm tra ngầm giữa những vị khách đầu tiên cũng sẽ được tổ chức.

Áp phích đội hình nhìn vào tương lai, Yang Chao “Một chút màu đỏ trong hàng ngàn màu xanh lá cây”

Là một “thế hệ N toàn diện”, người đã đồng hành cùng khán giả trong nhiều năm, khách của “Thử thách cực đoan” mỗi mùa có thể va chạm với một hương vị quen thuộc và tia lửa tươi mới.

Trong các áp phích đội hình đầu tiên mới nhất, Wang Xun, Yue Yunpeng, Jia Nailiang, Huang Minghao, Guo Jingfei, Huang Jingyu, Yang Chao và Gong Jun đã được tiết lộ trong bộ đồ. . Đồng thời, họ đã mở một chiếc súng cao su khổng lồ, như thể họ đã sẵn sàng vội vã đến những điều không xác định và thách thức bất cứ lúc nào.

Huang Jingyu đã không tham gia vào nhiều chương trình tạp kỹ kể từ khi ra mắt. Hình ảnh trẻ và ánh nắng mặt trời của hình ảnh màn hình sẽ cho thấy khía cạnh chưa biết trong “Thử thách cực đoan” và làm thế nào để lấy cảm hứng sáng tạo mới từ trải nghiệm cuộc sống, điều này gây tò mò. Gong Jun, người đã từng thể hiện tốt trong mùa thứ bảy của “Thử thách cực đoan”, cũng được thế giới bên ngoài hy vọng, mong muốn khả năng thể hiện khả năng tốt của mình một lần nữa.

Yang Chao, người được gọi là “một chút màu đỏ trong xanh bận rộn”, đã tham gia vào mùa thứ bảy của “Thử thách cực đoan” với tư cách là một vị khách bay năm ngoái và “Mùa phúc lợi công cộng của Thử thách . Là một vị khách nữ duy nhất trong đội hình xuất phát, tính cách tự nhiên, năng động và thực sự của cô ấy chắc chắn sẽ mang lại nhiều khả năng và khả năng hơn cho chương trình.

Những người bạn cũ gặp sự hiểu biết ngầm: Yue Yunpeng cuối cùng đã bắt đầu!

Trong số những vị khách đầu tiên, có rất nhiều người bạn cũ của “Thử thách cực đoan”. Ví dụ, là “Cây thường xanh” của loạt “Thử thách cực đoan”, Wang Xun luôn duy trì một thái độ bằng phẳng và hài hước, và điều đáng ngạc nhiên hơn nữa là bản thân “cũ và mạnh mẽ”.

Yue Yunpeng, người rất nổi tiếng, không chỉ mang lại tiếng cười, mà còn nhận ra sự phát triển và chuyển đổi cá nhân trong “Thử thách cực đoan”, đặc biệt là trong chương trình mùa thứ bảy, sáng kiến ​​và trách nhiệm của anh ấy là một bên. Vào tháng Năm năm nay, Yue Yunpeng cũng tích cực yêu cầu xây dựng trên Weibo: “Thử thách cực đoan có còn ghi lại trong năm nay không?” Một câu đơn giản, mối quan tâm đối với những người bạn tốt đều im lặng.

Jia Nailiang và Guo Jingfei, những người đã biểu diễn tốt trong các thị trường phim và truyền hình và đa dạng, không chỉ tổ chức một người anh em còn sống trên màn hình, mà còn tích lũy được tình bạn sâu sắc trong “Thử thách cực đoan”. Jia Nailiang, người làm việc chăm chỉ, Guo Jingfei, người “con dao -mouth đậu phụ”, đã thể hiện sự tin tưởng vào nhau trong thử thách, để lại nhiều khoảnh khắc hài hước khó quên. Làm thế nào họ sẽ chiến đấu cạnh nhau trong mùa giải mới, điều đáng để mong đợi. Mặc dù mới tham gia vào mùa thứ bảy của Huang Minghao, mặc dù anh ấy còn trẻ và trẻ hơn, anh ấy dám làm việc chăm chỉ. Anh ấy có một bầu không khí trẻ trung mạnh mẽ. Những vị khách xen kẽ khác nhau cùng nhau vượt qua những khó khăn và đối mặt với thử thách, điều này cũng làm tăng “linh hồn nhóm” của họ .

Bộ phim Tiên phong hạnh phúc: Jia Nailiang thực sự đã trở thành “đau khổ”?

“” Thử thách cực đoan “đã trở thành một phần của cuộc đời tôi!” “Tôi hy vọng rằng tất cả những hối tiếc trong mùa thứ bảy có thể được lấy lại vào mùa thứ tám!” cũng là hoa hồng đâm! “

Đoán xem những vị khách của những anh hùng này đến từ? “Thử thách cực đoan” tối nay sẽ phát sóng các phi công được sắp xếp đặc biệt vào mùa thứ tám, cho phép khán giả trải nghiệm sự quyến rũ độc đáo của “Thử thách cực đoan” trước. Trong bộ phim thí điểm, tám rồng bạch Kim Kim Kim Kết Quả Xổ Số Khách không chỉ xem xét “Thử thách cực đoan” và ấn tượng của nhau, mà còn tăng cường sự hiểu biết về nhau thông qua thiết kế đặc biệt của Liên kết “Thẻ nâng”. Đối mặt với một tình huống khó xử, họ không chỉ phải tra tấn câu trả lời bên trong của họ, mà còn để khám phá tâm trí của các đối tác của họ.

Loại vấn đề nan giải nào khiến Wang Xun bất lực hét lên, “Tại sao tôi không thể có nó từng cái một”? Loại vấn đề nào khiến Jia Nailiang im lặng, và cũng bị Huang Minghao chế giễu là “đau khổ”? Bài kiểm tra nào là bài kiểm tra, hãy để Yue Yunpeng đưa ra sáng kiến ​​yêu cầu Gong Jun chăm sóc một hoặc hai? Trong sự hồi hộp này, tám người mới bắt đầu đã thể hiện sự hiểu biết cao, và những cảnh họ chế giễu với nhau thậm chí còn thú vị hơn.

Theo báo cáo, mùa thứ tám của “Thử thách cực đoan” dựa trên chủ đề “Thử thách cùng nhau và tương lai”. Nó sẽ đi sâu vào đời sống xã hội và thể hiện cuộc đấu tranh và theo đuổi những người bình thường. Tám khách tuyên bố lần này sẽ cùng nhau trải nghiệm sự phát triển nhanh chóng của Thời báo và các thành phố của thành phố. Hãy cùng nhau theo bước chân của họ, thử thách và đi đến tương lai.

Bạn muốn biết những kỳ vọng của tám người khởi đầu của “Thử thách cực đoan” trong mùa giải mới? Hôm nay lúc 22:00, theo dõi bộ phim thí điểm để xem nó!