Vào ngày 21 tháng 11, theo các báo cáo truyền thông nước ngoài, kênh thăm dò và khám phá sẽ quay và tạo ra bộ phim kỷ lục “Johnny War Ameber”, tiết lộ sự khởi đầu và kết thúc của vụ án ly hôn của Johnny Depp và Ameber Hilder. Được biết, tập phim được chia thành hai tập phim, bắt đầu từ quan điểm của hai người, nói với cuộc chiến hôn nhân nổi tiếng này ở Hollywood và các luật sư liên quan sẽ xuất hiện trong bức ảnh. Nó dự kiến ​​sẽ được phát sóng vào năm tới.

Truyền thông nước ngoài nói rằng vụ kiện này là một trong những vụ kiện lớn nhất của người nổi tiếng trong thời đại này. Từ quan điểm của cả hai bên, nó sẽ nói về mối quan hệ giữa Johnny Depp và Ameber Hilde để ly hôn và hai bên buộc tội nhau. Người ta nói rằng một số lượng lớn ghi âm và ghi lại vụ kiện này cũng sẽ được công khai.

Hiện tại, cốt truyện của tập phim tài liệu này cũng đã được phơi bày: Từ quan điểm của Depp, anh cảm thấy rằng mình đã kết hôn với một kẻ lừa đảo vô đạo đức, cáo buộc Ai Meibo bất kể hình ảnh của anh. Tập thứ hai sẽ cho thấy quá trình từ quan điểm của AI Mei đến một giấc mơ của một người mơ mộng thành một người nghiện bạo lực.

Vào thời điểm đó, vụ kiện ly hôn của hai người có thể được mô tả là một cảm giác trên thế giới. Depp và Ai Meibo đã được báo cáo một cách toàn diện vì sự vỡ ra tình cảm của họ. Depp và Ai Meiro đã gặp và yêu bộ phim, và yêu nhau. Anh ta kết hôn vào năm 2015, và năm thứ hai anh ta cáo buộc bạo lực gia đình và ồn ào để ly hôn. Tại sao cả hai, bởi vì ai Mei Cach Vao Bet365 lần đầu tiên phàn nàn với bạo lực gia đình Depp, và sau đó Depp đã phá vỡ tin tức rằng aibo là bạo lực.

Ngoài ra còn có suy đoán rằng kênh thăm dò có thể quay phim tài liệu này, được cả hai bên ủy quyền. Nói cách khác, Depp và Ai Meibo có thể đã hòa giải riêng tư, và bây giờ họ bán tiền cùng nhau. Vụ kiện này không chỉ là tranh chấp cá nhân giữa hai người. Sau khi vụ việc lớn, nó ảnh hưởng trực tiếp đến một số bộ phim mà họ đóng vai chính. Ví dụ, Depp đóng vai nhân vật phản diện Green Devo trong loạt phim “Động vật tuyệt vời”. Sau khi Depp thiết lập một căn phòng bị sập, vai diễn được Mades Mikarson đóng.

.