Được sản xuất bởi CCTV và Iqiyi, được tạo ra bởi Iqiyi Water Studio, được sản xuất bởi Lingye Media, Starry Sky Film and Truyền hình, Xia Xiaohui, Dai Ying, Liu Jianhua là nhà sản xuất chính, do Hu Kun, Đạo diễn Xie Keyin đóng vai chính trong bộ phim cuộc sống gia đình với sự tham gia của gia đình “Dear Child” với sự tham gia quầy hàng lúc 19:30 mỗi ngày. Vào ngày phát sóng, việc phát hành chính thức của poster cuối cùng, mọi người đều hoan nghênh ánh sáng, như thể điều đó có nghĩa là có nhiều va chạm và đau khổ trong cuộc sống, và cuối cùng họ sẽ mở ra hy vọng. Qin Hao, Ren Suxi, Nie Yuan và đối tác bốn người của Xie Keyin đầy sự mới mẻ, và nó sẽ tò mò về những câu chuyện tuyệt vời nào sẽ được đưa ra giữa họ.

Giải thích poster cuối cùng về ý nghĩa thực sự của “hy vọng”

“Cha mẹ mới làm quen” Qin Hao Ren Suxi chào đón bài kiểm tra về nuôi dạy con cái

“Đứa trẻ thân yêu” chủ yếu nói rằng cặp vợ chồng trẻ Xiao Lu (Qin Hao) và Fang Yinuo (Ren Suxi) đã kết hôn trong nhiều năm và chào đón Guizi. Vào ngày sản xuất, Xiao Lu, người hoảng loạn trong phòng giao hàng, đã vắng mặt bất ngờ. Với sự ra đời của đứa trẻ, cha mẹ mới làm quen cũng bắt đầu đáp ứng những thách thức khác nhau sau khi chuyển đổi. Sự can thiệp của cha mẹ của cả hai bên, một loạt các mâu thuẫn gia đình là thường xuyên, dẫn đến điểm uốn và rạn san hô.

Áp phích cuối cùng được phơi bày ngày hôm qua phơi bày theo phong cách vẽ ấm áp, tập hợp các nhân vật trong vở kịch dưới dạng một bức ảnh lớn. Trong bối cảnh của phong cách rõ ràng, một số nhân vật đứng trong ánh sáng. Sự tương tác thân mật giữa “người lớn” và “trẻ em” đầy sự dịu dàng ở khắp mọi nơi, và khéo léo ngụ ý một loạt các câu chuyện tuyệt vời được thực hiện xung quanh “đứa trẻ”. Dưới một bức ảnh ấm áp, những người nhỏ bé đơn giản có mặt. Mọi người trong bức tranh đều rất lây nhiễm, vượt qua khán giả rằng ngay cả khi cuộc sống bình thường, họ phải tràn đầy nhiệt huyết và hy vọng cho cuộc sống. Mọi người không thể không mong đợi đến kubet dv39 tuyệt vời trong vở kịch.

Vào ngày đầu tiên của chương trình phát sóng, “Children Dear” tiếp tục ca ngợi sức mạnh của diễn viên, câu chuyện cảm động thực sự và cốt truyện nhỏ gọn. Với việc phát sóng tập phim, các chủ đề nội dung nhiều mắt đã được tìm kiếm trên Weibo. Đoạn clip cao của “Trẻ em thân yêu 3 phút trải nghiệm toàn bộ quá trình sinh ra một em bé” cũng được làm nóng trên Weibo và nhanh chóng xuất hiện trên The Mắt mèo., Ngọn hải đăng, bộ đôi xương và các nền tảng dữ liệu chuyên nghiệp khác đi đầu, sức nóng đã tăng mạnh.

Trong cốt truyện đã được cập nhật đêm qua, Fang Yinuo được sản xuất trong bệnh viện. Thỉnh thoảng Xiao Lu không có con. Điều tương tự. “” Sản xuất của phụ nữ là đau đớn, nó thực sự không kiêu ngạo, và vụ nổ súng là quá thật. “

Root một thực tế lập bản đồ hàng ngàn cuộc sống gia đình mẫu mực

Mâu thuẫn giữa “sự mất cân bằng” của trách nhiệm gia đình của Xiao Lufang dần dần được sinh ra

“Con thân yêu” lấy thực tế làm nền, với hôn nhân gia đình và mối quan hệ cha mẹ là trục chính. Thông qua những người trẻ con liên quan đến xã hội hiện tại. Chủ đề của pháo hoa thậm chí còn thực tế hơn. Vào đầu tập phim, thông qua nhiều chi tiết về việc nuôi dạy con cái của Xiao Lu và Fang Yinuo, như mang thai và tâm lý trẻ em của Fang Yinuo, công việc của cha mẹ mới làm quen, bộ phận trách nhiệm gia đình, v.v. Trẻ em “chủ đề” tự do “trách nhiệm và cuộc sống cá nhân” tự do “, thông qua những mâu thuẫn gây ra bởi” sự mất cân bằng “của việc phân công lao động trong và ngoài gia đình, mang lại cảm hứng cho khán giả và suy nghĩ về cuộc sống thực. Vì bệnh tật của trẻ bị bệnh, vở kịch đắm chìm trong khán giả để cho thấy rằng các gia đình bình thường làm việc cùng nhau để chiến đấu với căn bệnh khi đối mặt với sự tàn ác của thực tế. Lựa chọn thiện chí, v.v., phản ánh đầy đủ giai điệu ấm áp của vở kịch. Và rất nhiều vai trò phải đối mặt với tình trạng khó khăn, và cũng truyền đạt chủ đề chữa bệnh cho sự đau khổ của cuộc sống để đối mặt với sự đau khổ của cuộc sống.

Trong cốt truyện sắp được phát sóng tối nay, Xiao Lu và Fang Yinuo vẫn mâu thuẫn với các vấn đề nuôi dạy con cái. Sau cơn sốt hehe, mối quan hệ giữa hai người đã giảm bớt và bắt đầu chuẩn bị cho tuổi của trẻ. Có thể diễn ra suôn sẻ không? “Child Dear” đang được phát trên toàn bộ mạng lưới Iqiyi, thú vị hơn, vì vậy hãy theo dõi.

[Biên tập viên có trách nhiệm: Người hâm mộ Yang]