. Mỗi đêm ở tuổi 20.

Trong phần đầu tiên của bộ phim tài liệu “Wilderness”, việc quay sáu nhiếp ảnh gia sinh thái cao cấp, bước vào vùng hoang dã với họ, cho thấy sự kỳ diệu của thế giới động vật hoang dã ở nơi hoang dã, và suy ngẫm về mối quan hệ giữa con người và thiên nhiên. Vào thời điểm của mùa đầu tiên, khối lượng đọc các chủ đề Weibo liên quan đã vượt quá 150 triệu. Xếp hạng cao nhất của tập hợp đơn tăng 37%so với cùng kỳ trước khi phát sóng. Trong số đó, xếp hạng của khán giả trẻ tăng 106 %so với bình thường. Tổng cộng 17,75 triệu khán giả đã chạm đến khán giả.

Phần thứ hai của “Wilderness Supreme” có tám tập trong phần thứ hai, cụ thể là “Dingwang”, “Tìm kiếm”, “Guardia”, “Demystum”, “Tiếp tục”, “Trang điểm”, “Return” và “Biến đổi”. Nội dung mở rộng hẫng dẫn lÀm Đại Lý Kubet tiếp tục suy nghĩ về mối quan hệ giữa con người và thiên nhiên trong mùa đầu tiên, và chạy qua các khái niệm và thực hành sự cùng tồn tại hài hòa của con người và thiên nhiên. Ngoài nhóm lớp ban đầu trong mùa đầu tiên, mùa thứ hai của “Wilderness Supreme” cũng đã mời nhiều đạo diễn tài liệu tự nhiên trong nước cao cấp tham gia vào việc sáng tạo.

Theo Zhou Chaoyong, giám đốc của mùa thứ hai, lần này, họ sẽ tập trung vào các học viên xây dựng nền văn minh sinh thái, những người đã tập trung vào quan sát, điều tra và ghi lại những thay đổi trong vùng hoang dã -zhao Xiankun từ Núi Wuliang và nhận được cùng với Gibbon. Bai Qingquan của các loài chim di cư; Shen Jian, người bị ám ảnh bởi thế giới dưới phía tây, tập trung vào việc trồng san hô; 30 năm đi bộ ở cao nguyên Thanh , và như thế. Từ quan điểm của phi hành đoàn, vùng hoang dã không hoang dã, nhưng hoang dã, đầy màu sắc và sôi động. Trong gần một năm từ dự án đến phát sóng, các nhà sáng tạo chính đã đi bộ ở vùng hoang dã trong 180 ngày, với tổng lịch trình hơn 20.000 km và thời gian chuyến đi dài nhất là 80 ngày. Zhou Chaoyong nói với cảm xúc: “Đây là một sự tiếp xúc sâu sắc khác của vùng hoang dã. Theo sau nhân viên hoang dã, chúng ta sẽ tiết lộ bí ẩn của vùng hoang dã cùng nhau.”