Tấm áp phích chân dung nhóm “Feixue Hao”

Hôm nay, bộ phim truyền hình trực tuyến “Flying Fox Wai Biography” đã phát hành poster nhóm “Flying Snow” và bản xem trước của “Tổ chức từ thiện”, và chính thức tuyên bố rằng nó đã được phát trên toàn bộ video Tencent vào ngày 31 tháng 8 ngày 31 tháng 8.

“Flying Fox” được chuyển thể từ các tác phẩm võ thuật kinh điển của Jin Yong. Vở kịch nói về sự cạnh tranh giữa anh hùng Liaodong Hu Yidao (Qin Junjie) và Miao Renfeng (Lin Yu Shen). Sự trả thù của cha anh ta, anh ta đã đi đến sự công bình, và sau khi những dòng sông và hồ nước, anh ta đã gặp nhiều anh hùng và phát triển thành một thế hệ anh hùng. Vở kịch được sản xuất bởi bộ phim và truyền hình Penguin, Jiabo Time, và Rongcheng Pictures. Đạo diễn Lian Yiming, đạo diễn Cao Hua và Chen Xiaolei, nhà biên kịch Tang Jiayu, Qiu Huayang, với sự tham gia của Qin Junjie Để đóng vai chính. Anh ấy đã tham gia, anh ấy đã tham gia, Ye Xiangming, Huang Mennying, Liu Yufeng và Hai Ling đóng vai chính.

Qin Junjie như hu fei

Tái tạo võ thuật thực tế tuyệt vời

Có thể thấy từ bản xem trước “Champnant Fun” rằng vở kịch khá thực tế từ các bối cảnh, phong trào võ thuật đến hình dạng quần áo, và phong cách của vở kịch đã làm dấy lên tình yêu của Jin Yongjiang và Hồ trong trái tim của khán giả và ký ức của các bộ phim truyền hình võ thuật truyền thống.

Cảnh hành động trong trailer rất thú vị. Hu Yidao và Miao Renfeng đã bị lừa bởi các bậc thầy hàng đầu. Các phong trào rất khốc liệt và sắc sảo. Ngay khi máy ảnh quay lại, cậu bé Hu Fei dần lớn lên, thực hành thanh kiếm của gia đình Hu, chia tách, 抡, chặn và quét. Những cảnh tranh chấp của các dòng sông và hồ: Từ mưa đến con hẻm hẹp để theo đuổi bộ phim truyền hình nhóm, nó quá sức; từ vũ khí lạnh đến cận chiến, bộ phim sáng sủa, và cảm giác về bầu không khí của những dòng sông và hồ nước là đáng để mong đợi.

Liang Jie Trang trí Yuan Ziyi

Jin Yongqun xuất hiện trên các dòng sông và hồ Cach vào M88

Trong poster của nhóm “Fei Xue Hao” được phát hành ngày hôm nay, các nhân vật chính trong vở kịch cũng xuất hiện trong tất cả các nhân vật: Hu Fei, anh hùng và anh hùng Yuan Ziyi (Liang Jie), The Gentle Cheng Lingsu (Xing Fei . Bộ trưởng Fukang An (Ye Xiangming), Nanlan xinh đẹp và xinh đẹp (Huang Mennying), thiếu niên đẹp trai Shang Ba Zhen (Liu Yufeng), và con gái của Cục Dart Ma Chunhua (Hai Ling) đều có khát vọng của họ, chờ đợi, chờ đợi cho mục nhập vào trò chơi. Tinh hoa

Sự ra đời của các anh hùng chắc chắn sẽ khuấy động gió và mưa. Sự thù hận giữa người Hu Fei và Miao sẽ được giải quyết như thế nào? Anh ấy sẽ trải nghiệm câu chuyện hào hiệp nào với Yuan Ziyi và Cheng Lingsu và Cheng Lingsu, và bạn sẽ trải nghiệm câu chuyện hào hiệp nào? Bộ phim truyền hình trực tuyến “Tiểu sử Fly Fox Wai” sẽ được phát trên video Tencent từ 20:00 ngày 31 tháng 8. Các thành viên là 2 tập mỗi tuần, 45:00 và 2 tập của tuần đầu tiên. Tuần đầu tiên là 5 ngày. Cập nhật cập nhật. 1 tập lúc 20 giờ vào Chủ nhật, 2 tập vào ngày đầu tiên. Nhìn về phía trước bộ phim mới của Jin Yong, hãy đưa mọi người cảm nhận được niềm vui của thanh kiếm và hồ một lần nữa.

Xing Fei Narong Ling Su

Lin Yu đăng ký Miao Renfeng

Anh ấy đã trang trí cho cánh đồng để trở về cho nông dân

Ye Xiangming trang trí Fukangan

Huang Mennying như Nanlan

Liu Yufeng trong vai Shangbao Zhen

Hai Bell trang trí ma Chunhua

[Biên tập viên có trách nhiệm: Người hâm mộ Yang]