Vào ngày 22 tháng 12, Zheng Xiuwen đã phát hành một video hỗ trợ máy tính bảng trực tuyến. Trong bức ảnh, cô xuất hiện trên khuôn mặt, trán cô phủ lên mặt mồ hôi.

Trước ống kính, đôi mắt của Zheng Xiuwen không tràn đầy năng lượng, có thể là do da trang điểm đã trở nên buồn tẻ và hơi choáng váng.

Ở góc độ khác, mô hình đầu của Zheng Xiuwen cũng rất rõ ràng. Trong quá khứ, cô ấy trông rất cũ kỹ.

Sau khi video này được phát hành, nhiều cư dân mạng thông cảm. Một số cư dân mạng nhận xét rằng “chú ý đến cơ thể, và nó rất cũ.” Một số cư dân mạng nói với Zheng Xiuwen đừng buộc mình phải để cô ấy “yếu đuối”.

Là một diễn viên nổi tiếng và sự nghiệp của Zheng Xiuwen trong “Hong Kong Music”, sự nghiệp của Zheng Xiuwen đã rất thành công. Album nhạc của cô đã bán được hơn 10 triệu từ năm 1995 đến 2004, và còn vô số ca khúc cổ điển.

Sự phát triển của Zheng Xiuwen trong ngành giải trí cũng rất được công nhận. Và Heat. Bộ phim “Tập tin cặp đôi” của Andy Lau cũng rất phổ biến.

Tuy nhiên, về các vấn đề tình cảm, Zheng Xiuwen không suôn sẻ lắm. Cô và Xu Zhi’an đã rơi vào bí mật trong nhiều năm và kết hôn vào năm 2013, nhưng sau đó đã trải qua sự cố trật bánh của Xu Zhian. Zheng Xiuwen đã chọn tha thứ cho Xu Zhian, nhưng theo báo cáo truyền thông, mối quan hệ gần đây giữa hai người không tốt lắm.

Cách đây không lâu, Zheng Xiuwen đã công bố tin tức về cái chết của cha cô trên nền tảng xã hội, dường như đã đánh cô.

Anh ấy đã có khả năng kinh doanh tốt trong nhiều năm, và tôi mong muốn Zheng Xiuwen điều chỉnh tâm lý của anh ấy để trở lại đỉnh cao.