“Đôi khi tôi thà không muốn đánh chiếc ô này (chiếc ô trong suốt), nhưng mẹ tôi.”

Ku Sòng bạc Offical Người dẫn chương trình truyền hình vệ tinh Hunan nổi tiếng Wang Han, người luôn nổi tiếng với sự hào phóng và thanh lịch của nó, gần đây đã bị lật đổ vì một sự nhổ nước bọt. Trong tập mới nhất của chương trình truyền hình vệ tinh Hunan “The Shop On the Cloud” vào ngày 12 tháng 11, Wang Han không sẵn lòng chiến đấu với một chiếc ô trong suốt, và anh ấy đã nói về chiếc ô này “Tai Niang” này.

Vấn đề này đã gây ra các cuộc thảo luận sôi nổi trên internet. Nhiều cư dân mạng tin rằng những lời của Wang Han không tôn trọng phụ nữ, điều này rất không phù hợp. Một số cư dân mạng nói, “Chỉ là một chiếc ô, con trai không muốn con gái?”

Trong chương trình đa dạng này có tựa đề “Cửa hàng nhỏ trên đám mây”, Wang Han, Yang Di và Shen Mengchen, ba vị khách đã đến thị trấn Xiaohe ở các dãy núi Luoxiashan ở Xiangan, Hunan và Jiangxi, thành phố Liuyang, Hunan để cùng nhau điều hành một hoạt động Sự tiện lợi đa chức năng. Cửa hàng cung cấp cho dân làng các vật liệu sống khác nhau như dầu chai và muối, giấm và trà, để đáp ứng nhu cầu hàng ngày của dân làng. Chương trình thâm nhập sâu vào cuộc sống hàng ngày của dân làng dưới dạng “cửa hàng tiện lợi” và cho thấy một nông thôn xã hội chủ nghĩa mới và phong cách mới.

Vào tối ngày 12 tháng 11, số mới nhất của “Cửa hàng nhỏ trên đám mây” đã được phát sóng. Khách Wang Han và Yang Di đã đi ra ngoài gửi giao hàng tốc hành cho người dân làng Ji Grandma, nơi mưa trong thời tiết, nhưng bản thân Wang Han không sẵn sàng làm một chiếc ô.

“Tôi đặc biệt không thích chiếc ô này. Đôi khi tôi thà đi mưa và không muốn chiến đấu với chiếc ô này.” Wang Han nhặt chiếc ô trong suốt trong tay và nói, “Nó quá mẹ.”

Vào thời điểm này của chương trình, nó cũng được trang bị một hiệu ứng đặc biệt của “nam tính”.

Trong ống kính tiếp theo, Wang Han không hỗ trợ chiếc ô trong suốt, nhưng chỉ cần đặt nó vào tay anh ta.

Một sự không sẵn sàng để tạo ra một chiếc ô đã kích hoạt một cuộc tranh cãi về mạng. Sau khi một blogger đăng video này lên Weibo, anh nhanh chóng thu hút sự chú ý, ca ngợi hơn 100.000 người và đăng lại gần 9.000.

Nhiều cư dân mạng đã bày tỏ “không nói nên lời” và tin rằng những lời nói của Wang Han là rất không phù hợp.

Những người khác nói rằng Wang Han đã nói về “Tai Niang” và không tôn trọng phụ nữ.

Một số cư dân mạng đứng dậy và nói chuyện với Wang Han: “Anh ta không có một chiếc ô, một cậu bé không muốn trở thành một cô gái?”

Một số người nói chuyện: “Chỉ là một chiếc ô, có thể phản đối bất cứ điều gì.”

(Tiêu đề gốc: Chiếc ô trong suốt trong chương trình “Tai Niang”, người dẫn chương trình Wang Han đã trích dẫn cuộc thảo luận)