Gần đây, bản xem trước của phiên bản “Tình yêu của mẹ” của bộ phim “Năm của người mẹ”, sắp gặp khán giả vào ngày 15 tháng 1. Bộ phim được đạo diễn bởi Yin Li, với sự tham gia của Wu Gang, Wu Yanyu, Jiang Shan, Guo Tao và các diễn viên mạnh mẽ khác. Chủ đề của trailer là “Mom’s Puppet and Care”, truyền tải một tình cảm của người mẹ và con cái mạnh mẽ. Bằng cách nắm bắt cuộc sống hàng ngày giống như cuộc sống của người mẹ và con, sự chăm sóc và đóng cửa cuộc sống gia đình được kết nối trong loạt. Theo cách này, người hiện đại có đủ sự chăm sóc cho mẹ và gia đình của họ. Đạo diễn Yin Li đã mở rộng các chi tiết của cuộc sống với máy ảnh và đi sâu vào trái tim của khán giả, đầy chủ nghĩa hiện thực mạnh mẽ.

Yin Li đã tìm kiếm những thay đổi sau nhiều năm để truyền đạt sự chăm sóc thực sự tích cực và ấm áp

Bộ phim “Năm của phà” là một sự thay đổi của sự thay đổi sau nhiều năm sau khi đạo diễn Yin Li. Nó cho thấy những thay đổi đã diễn ra dưới làn sóng kinh tế, gia đình, tình cảm và bản chất con người trong 40 năm qua Cải cách và mở cửa. Sử dụng câu chuyện về mặt đất để khôi phục tình trạng khó xử tâm linh mà mọi người bình thường gặp phải trong cuộc sống thực trong cuộc sống thực.

Năm mới là một nghi thức mà mọi người Trung Quốc đều quen thuộc. Vào mùa đông lạnh lẽo này, trong thời kỳ đặc biệt này, đạo diễn Yin Li đã sử dụng một câu chuyện về “về nhà cho năm mới” để mang đến cho người dân đương đại một cuộc sống nhanh chóng và sắp xếp một lối thoát ấm áp. Bóng tối, nhìn thấy hình bóng của cuộc sống. “Năm của không có gì” là một bữa ăn văn hóa va chạm với cuộc sống, truyền cảm hứng cho cảm xúc với cảm xúc và lây nhiễm linh hồn với tâm hồn.

Cuộc sống đương đại chân dung thực tế tái tạo quỹ đạo tâm linh của sự trở lại tâm linh

Đạo diễn Yin Li rất giỏi trong việc nắm bắt xã hội phức tạp và len của sự sống trong khung giới hạn. Phong cách thực tế này được phản ánh đầy đủ từ trailer tiếp xúc. Đoạn trailer dựa trên cuộc đối thoại của mẹ và con. Giọng nói từ tính và khuôn mặt yêu thương của Wu Yanxuan, giống như người già xung quanh mỗi người bình thường, ống kính thu hút sự thiếu kiên nhẫn của người mẹ trong cuộc sống thực. Cảm xúc cực khoái, khiến khán giả rơi nước mắt.

Từ những yếu tố cuộc sống tỉ mỉ này, có thể thấy rằng “Năm của Never Go” là một phong cách của xã hội Trung Quốc đương đại. Quỹ đạo linh hồn, sắc sảo và ấm áp. Bộ phim sẽ hạ cánh trên điện ảnh quốc gia vào ngày 15 tháng 1 năm 2021.