<video autoplay = "" điều khiển = "" controlslist = "gật đầu" chiều cao = "1080" poster = "// p2.cri.cn/m00/19/00/rbabcl_tmqaaaj-aaaaaaaaaaa23.1920×1080.jpeg" src = "// v2.cri.cn/m00/00/47/rbabdv_tmqaac3shd_p4vb8j_wu170.mp4" title = "Tất cả -people chủ đề hài"

Tin tức trực tuyến quốc tế: Bộ phim “Come Come” do Liu Fighting đạo diễn và được sản xuất bởi Zhang Yibai đã được phát hành vào ngày Cá tháng Tư năm 2021, và phát hành một bản xem trước và áp phích hồ sơ. Bộ phim được đóng vai chính bởi người hâm mộ Wei, Liao Fan, Tong Liya, Huang Lu, Qiao Shan, Bao Bell, Du Jiang, Li Manxuan, Wei Daxun, Hai Yitian và các ngôi sao khác.

Số liệu của bộ phim áp phích thú nhận

Dự đoán của bộ phim “Come” Condensed đã trình bày nhiều vấn đề khác nhau trong cuộc sống và phản ứng của những người trong tình trạng khó khăn. Doanh nghiệp không phá sản tiền, cha mẹ của cha mẹ chán ghét, miệng của đứa trẻ ghê tởm, đối mặt với sự nguy hiểm của cuộc sống, khói thang máy cao tuổi không lắng nghe sự can thiệp, mong muốn thất vọng về tình yêu … Những vấn đề vô tận trong cuộc sống. Xem mẹo để đối phó với nó một cách bình tĩnh?

Số liệu của bộ phim áp phích thú nhận

Bộ phim tập hợp người hâm mộ Wei, Liao Fan và các đội hình khác -star khác để giải thích câu chuyện gần nhất với cuộc sống, và thảo luận về triết lý của cuộc sống với tiếng cười. Cùng với bản xem trước, cũng có những áp phích tiền. Đạo diễn phim Liu Fun cho biết: “Chủ đề này hài kịch khám phá rằng khi xã hội Trung Quốc nhanh chóng tiến tới đô thị hóa, văn hóa làm quen của nền văn minh nông nghiệp đã bị phá vỡ, và phong tục cũ và trật tự văn minh mới có một vụ va chạm mạnh mẽ.”

Được biết, bộ phim “Come and Come” là sự hợp tác thứ hai của Liu Fun và Zhang Yibai sau “The Spring Metro”, sẽ được phát hành <B