Vào ngày 21 tháng 12, bộ phim “Chuyên gia phá hủy bom 2” đã phơi bày “Andy Lau Special”, tiết lộ các quốc gia khác nhau của Andy Lau với tư cách là một diễn viên và nhà sản xuất. Trong vở kịch, Pan Chengfeng do Andy Lau, Pan Chengfeng thủ vai, trong nhiệm vụ phá hủy bom, bởi vì vụ nổ đã vô tình bị mất một chân, sự thay đổi này cũng khiến anh ta trở thành một sự thay đổi lớn trong tính cách của anh ta, trong đó kiểm tra kỹ năng diễn xuất của anh ta.

Đồng thời, có rất nhiều cảnh hành động trong phim. Mặc dù Andy Lau thừa nhận rằng “The Post -Sors có thể tồi tệ hơn một phần tư so với trước đây”, Andy Lau đã bắt đầu tập luyện thể dục kể từ khi quay đầu, để cơ thể có thể duy trì trạng thái tốt nhất. Anh ấy cũng thẳng thừng nói: “Các đồng nghiệp phi hành đoàn rất tốt với tôi, vì vậy cho đến bây giờ, tôi vẫn chưa tìm thấy một cảnh mà tôi không thể tiếp cận được.” Nó cũng được nhìn thấy qua phiên bản đặc biệt mà Liu Dehua nhảy, cầu, treo, ngâm trong nước và rơi xuống nước mà không có sự mơ hồ.

Bên ngoài chương trình, Liu Dehua, người được sản xuất, gần như “ướt sũng” trên trường quay. Ngay cả khi bạn không có trò chơi của riêng mình, bạn sẽ tập trung vào việc nhìn chằm chằm vào màn hình và rất lo lắng về việc lớn và nhỏ và nhỏ trên trường quay. Ngoài việc đưa ra cho các diễn viên để giúp đỡ và hướng dẫn về màn trình diễn, Vị trí của các đạo cụ on -site, mức độ gọn gàng của quần áo diễn viên, và hành động cho thấy các chuyển động của chân, v.v., tất cả các chi tiết. Được biết, bộ phim “Chuyên gia phá hủy bom 2” hiện đang ở trong thời gian nóng bỏng. Khán giả có thể mua vé trước và khóa vị trí vàng trước.

Một bộ phim, hai khuôn mặt

Liu Dehua giải thích “tuyệt vọng” với đôi mắt

Trong câu chuyện mới về “Chuyên gia phá hủy bom 2”, Pan Chengfeng do Andy Lau thủ vai đã phải chịu một cú đánh lớn sau khi bị gãy chân, và do đó có một tính cách có thể thay đổi. Tính cách trong một bộ phim đã thay đổi nhiều lần và các yêu cầu cho hiệu suất khá cao. Để thể hiện sự tương phản mạnh mẽ của nhân vật này, Andy Lau đã mặc một pseudo -limb để quay phim trong vài tháng, và tiếp tục đánh bóng “hai khuôn mặt” một cách chi tiết. Trong một mảnh vỡ với Liu Qingyun, Andy Lau đã thể hiện một cảm xúc phức tạp từ sự tức giận đến thất vọng đến tuyệt vọng. Layering của các kỹ năng diễn xuất là khá phong phú, và nó cũng tò mò về Andy Lau.

Andy Lau quay bộ phim nằm trong nước sau khi nhảy khỏi tòa nhà

Một chương trình nằm trong nước sau khi nhảy khỏi tòa nhà

Andy Lau vẫn tiếp tục khi anh ta lấy nước vào tai

Trong phim, ngoài cuộc khủng hoảng bom hạt nhân được nâng cấp đầy đủ, còn có rất nhiều cảnh hành động ly kỳ. Mô tả đặc biệt cũng tiết lộ những cảnh phía sau của Andy Lau quay nước và Opera Weiya. Trước một số lượng lớn các cảnh hành động, mặc dù Andy Lau thừa nhận rằng “trên thực tế”, trên thực tế, thể lực của tôi là một phần trước khi chấn thương bị thương. Nó từng là một phong trào rất thoải mái, và bây giờ nó sẽ Hãy là một chút thở hổn hển. “Khi bắt đầu Khkng qua Ô Anh ấy cũng thẳng thừng nói: “Các đồng nghiệp phi hành đoàn rất tốt với tôi, vì vậy cho đến bây giờ, tôi vẫn chưa tìm thấy một cảnh mà tôi không thể tiếp cận được.” Trong sự đặc biệt, Andy Lau thực sự đã ngã xuống và tiếp tục vượt qua giới hạn thể chất. Khi quay bộ phim nằm trong nước, Andy Lau vẫn khăng khăng trên tai. Anh ta tiếp tục bắn bằng bông trong nước, rất tận tâm.

Chính xác đến vài giây, tốt cho centimet

Nhà sản xuất Liu Dehua đã lấy các chi tiết, “Một chút” đã trở thành một câu thần chú

Trong quá trình quay, Andy Lau, với tư cách là nhà sản xuất, đã được ngâm trong trường quay, và là hoàn hảo cho tất cả các chi tiết của cảnh: “Để xuất hiện trên trang máy tính … lo lắng về những điều lớn và nhỏ trên trường quay. Đồng thời, Andy Lau, một diễn viên, thậm chí đã xem màn hình vào một thời điểm ngay cả khi anh không có vở kịch của riêng mình, nhắc nhở các chuyển động, địa điểm và cảm xúc của diễn viên để giúp họ bước vào vở kịch nhanh hơn, đảm bảo rằng mọi người đều thể hiện điều tốt nhất Tinh chất hiệu suất Mặc dù nó “nghiêm ngặt” khi quay, sau vụ nổ súng, sự khiêm tốn và hài hước của Andy Lau cũng khiến bầu không khí của phi hành đoàn rất ấm áp và yêu thương. Mọi người đều nói đùa và ngầm.

Bộ phim “Chuyên gia phá hủy bom 2” được sản xuất bởi Andy Lau, đạo diễn Qiu Litao, Liu Dehua, Liu Qingyun, Ni Ni, Starring, Xie Junhao, Jiang Haowen, Wu Zhuoji, Ma Yubo, Huang Debin, Zheng Zichm , Yuan Fuhua, Liu Haolong, Ling Wenlong, Zhao Yonghong, Cai Han Han Han với sự tham gia của Yiyi, Zhang Jiejie, Zhang Yang. “Bomb Demolition 2” sẽ được phát hành trên toàn quốc vào ngày 24 tháng 12 năm 2020.