Chương trình văn hóa quy mô lớn “Thơ và vẽ Trung Quốc” của đài phát thanh và truyền hình trung tâm sẽ được phát trên kênh toàn diện CCTV vào lúc 8 giờ tối Chủ nhật tuần này (4 tháng 9). Chương trình lấy các bức tranh cổ điển của Trung Quốc làm nhà cung cấp nội dung và các cảnh cụ thể. Nó đã gây ra cốt lõi tâm linh với thơ cổ điển, kết hợp chéo như âm nhạc, bài hát và điệu nhảy. Sau khi tập đầu tiên của chương trình được phát sóng, phản hồi rất nhiệt tình và hơn 80 tìm kiếm nóng trên toàn bộ mạng. Khối lượng phát video trực tuyến đầu tiên đạt hơn 71 triệu và tổng số các chủ đề liên quan đến chương trình vượt quá 570 triệu.

Các chuyên gia từ tất cả các bên bày tỏ sự khẳng định của họ về chương trình. Wang Xudong, một thành viên của nhóm Đảng của Bộ Văn hóa và Du lịch và Trưởng khoa Cung điện, nói: “” Thơ và vẽ Trung Quốc “phản ánh tinh thần Trung Quốc trong thơ và hội họa, cho khán giả biết lịch sử lâu đời của Trung Quốc văn hóa.” Kang Zhen, phó chủ tịch Đại học Bình thường Bắc Kinh, cho biết: “Chương trình tích hợp hai hệ thống nghệ thuật chính của thơ và hội họa, kể những câu chuyện Trung Quốc và thể hiện tinh thần của người Trung Quốc.”

Nó được báo cáo rằng giai đoạn thứ hai sẽ tiếp tục các đặc điểm của “thơ và hội họa”, và mở rộng lĩnh vực mới dưới dạng biểu hiện nghệ thuật và nội dung, mang “Bamboo và Stone Map”, “Jiang Qian Xue Map”, “Dì Gongsun Hình ảnh kiếm khiêu vũ “,” Wan Yansong Songsong “Các tác phẩm năm bàn tay của các tập” thư pháp và thư pháp nhanh “không chỉ có hình thức hiển thị phong phú hơn, mà còn mở rộng thế giới văn hóa truyền thống rộng lớn hơn, dẫn khán giả vào cuộn văn hóa Trung Quốc của thơ và hội họa.

Giai đoạn thứ hai của “Thơ và vẽ Trung Quốc” không chỉ cho thấy niềm tự hào của phong cảnh và văn học, mà còn tái tạo tư thế anh hùng của một thế hệ các nhân vật huyền thoại thông qua hội họa thơ. Các giá trị nghệ thuật và lịch sử đằng sau các bức tranh làm cho chúng trở thành một kho báu của truyền thống xuất sắc của Trung Quốc Ku888 Sòng bạc văn hóa. Quan điểm độc đáo của “Thơ và vẽ Trung Quốc” “Thơ và hội họa” đã phá vỡ ranh giới đánh giá cao của các hình thức nghệ thuật khác nhau, và vượt qua sự quyến rũ văn hóa truyền thống xuất sắc của lịch sử lâu đời của dòng sông một cách sống động và lãng mạn hơn. Và biết tại sao đẹp.

(Guangming hàng ngày tất cả các phóng viên truyền thông niu meng di)