Trong kỳ nghỉ hè năm nay, bộ trang phục tình yêu Fairy -xia Xia “Cang Lan Jue”, được biểu diễn cùng với Yu Shuxin, Wang Hezhen, Xu Haiqiao, Guo Xiaoting và Bloomberg, xuất hiện trên cuộc tìm kiếm nóng bỏng, và nhanh chóng trở thành tập nhanh nhất của nghệ thuật IQI vào năm 2022., và xếp hạng Top2 trong tất cả các tập của IQIYI trong nhiều năm, và sự nổi tiếng vẫn còn cao.

Đêm qua, “Cang Lan Jue” đã mở ra sự kết thúc của sự miễn cưỡng và khen ngợi của khán giả. Nam diễn viên Bloomberg đã chơi ấn tượng vì vai trò phong phú và đầy đủ của nó.

Chúa trong thế giới cổ tích che giấu những bí mật và phải chịu đựng sự đau khổ bên trong

Trong “Cang Lan Jue”, Xun Xianzun là một đám mây nước cao quý và có trạng thái cao. Ngoài các nhãn hiệu của một vị trí nổi bật và một cách lâu dài, anh ấy còn là một người cha yêu thương. Sự tương tác với con gái của cô ấy là ấm áp và yêu thương, nhưng vì vô hạn W88 Cho PC Dan Yin Fairy khá bướng bỉnh và tự hào, và đã tạo ra rất nhiều “rắc rối” cho nhân vật chính trong giai đoạn đầu.

Lý do tại sao Xian Xianzun rất “chấm” cho con gái của mình bắt nguồn từ bên trong sâu thẳm, không phải với suy nghĩ và nợ của người ngoài. Nhiều năm trước, Xun Xianzun đã yêu các ngôi sao của phụ nữ mặt trăng và sinh ra một cặp sinh đôi. Sau đó, anh ta buộc phải tách khỏi vợ và một trong những cô con gái vì đã đi săn. Để lớn lên một cách an toàn, anh ta đã chôn bí mật này trong trái tim mình, và thậm chí bị đe dọa bởi điều này, và Chúa cũng nghe thấy nó, nhưng anh ta hy vọng rằng con gái mình là Zhouquan.

Bloomberg định hình vai trò của Xian Xianzun là tinh tế và ba chiều, và hình ảnh của cha anh đã bước vào ba điểm bằng gỗ trong trái tim của khán giả. Trong một vở kịch đã phá hủy di tích của vợ mình để bảo vệ con gái mình, nỗi đau mà Xian Xianzun đã đau lòng và phải làm cho khán giả cảm thấy như vậy. Trong một âm mưu ngắn, Bloomberg sẽ miễn cưỡng, đau đớn, suy nghĩ, mối quan tâm và Mối quan tâm một số cảm xúc được hiển thị từng người một và các kỹ năng diễn xuất là điều hiển nhiên.

Bộ phim truyền hình Xianxia ra mắt, cùng tồn tại của sự đẹp đẽ và bất tử

Lần này trong “Cang Lan Jue”, anh đóng vai Xianzun. Đây là lần đầu tiên Bloomberg thách thức bộ phim Xianxia. Thật đáng kinh ngạc không chỉ kỹ năng diễn xuất của anh, mà còn cả trang phục của Bloomberg. Trong vở kịch, Bloomberg có mái tóc trắng, đứng thẳng và thể hiện hoàn hảo tính khí độc đáo của Thiên Chúa trong thế giới bất tử. Phong cách tóc đen trong phần ký ức cho thấy sự trẻ trung của giới trẻ, và nó cũng thêm một dấu vết của “sự nổi tiếng” cho nhân vật. Bloomberg phản ánh sự quyến rũ của các nhân vật khác nhau trong các khoảng thời gian khác nhau.

Vì xuất hiện ở Cang Lanjue để được chú ý nhiều, có nhiều chủ đề khác về Bloomberg. Các chủ đề thú vị nhất là chủ đề của “Blogger Mao Guangguang đánh vào khuôn mặt và Xianzun”. Trong số các cuộc thảo luận của khán giả. Bản thân Bloomberg cũng đã trả lời Mao Guangguang trên các nền tảng xã hội.

Sự nghiệp diễn giải của Bloomberg bắt đầu vào năm 2002. Cho đến nay, anh đã xuất hiện trong hàng chục tác phẩm kịch và truyền hình. Bộ phim lịch sử “Shangyang Fu”, đóng vai Tướng Tang Jing dũng cảm và không sợ hãi, bộ phim tình yêu đô thị “You Are My Glory” đã đóng vai Alex Alex của công ty trò chơi.

Không khó để thấy rằng hầu hết các tác phẩm của Bloomberg đều rất giàu truyền miệng và xếp hạng, và chủ đề rất rộng. Đối với mỗi vai trò, anh ta có thể hiểu sâu sắc sự quyến rũ của các nhân vật, và sử dụng các kỹ năng diễn xuất vững chắc của mình Nhân vật phát ra. Ánh sáng là diễn viên sức mạnh giống như “khuôn mặt ném”.

Mùa hè này, “Cang Lan Jue” đã để lại một kỷ niệm tốt cho khán giả, và nam diễn viên Bloomberg cũng sẽ tiếp tục làm việc cho mọi người trong con đường tương lai. Chúng ta hãy cùng nhau mong chờ nó.

Biên tập viên phụ trách: Ren Xinyi (EN063)