Gần đây, bộ phim hoạt hình “Freckles Princess” do Hosada chính thức đạo diễn trên dòng nhà hát đại lục. Là hệ thống khổng lồ hoạt hình thanh thiếu niên duy nhất trong mùa hè này, “Vũ trụ Yuan”, “ảo và thực tế”, “Một cuộc sống khác nhau”, “Chữa bệnh trẻ” … Để vào nhà hát nhưng giá trị kỳ vọng là đầy đủ. Trên thực tế, ý nghĩa thực sự của bộ phim này là nó có thể kích thích năng lượng tiềm năng của những người trẻ tuổi tại thời điểm này, ngay cả khi bình thường, nó có thể nhấp nháy.

Là giám đốc tốt nhất trong việc suy nghĩ về sự phát triển của những người trẻ tuổi và tương lai, Hosada đã tiếp tục phong cách sáng tạo của mình lần này. Bộ phim đặt câu chuyện trong một vũ trụ Yuan “U” với 5 tỷ người dùng và mọi người đều có thể mở cuộc sống của họ trong việc này. Chuông trường trung học 17 tuổi, một năm học cấp ba, trở nên im lặng vì cái chết của mẹ cô. Cô không muốn giao tiếp với cha mình, không muốn hát một lần nữa, và thậm chí còn cách xa người chống đối với người luôn tự bảo vệ mình. Để thoát khỏi cuộc sống xám xịt, Ling đã chọn bước vào thế giới của Vũ trụ Yuan, và nhanh chóng trở nên nổi tiếng và trở thành một ca sĩ hàng đầu tỏa sáng. Vào thời điểm này, con đường của siêu sao của cô đã đột nhập vào vụ tai nạn “” và phát triển thành một cuộc phiêu lưu không xác định.

Mặc dù mặc áo khoác Sci -fi và áo khoác “Yuan Universe” phổ biến, bộ phim về cơ bản tập trung vào sự phát triển của các cô gái. Ngay từ đầu của sự kém cỏi, hèn nhát, trốn thoát, cho đến cuộc phiêu lưu của thế giới ảo, nó trở nên tự tin, dũng cảm và mạnh mẽ. Những thay đổi và sự phát triển của nữ chính đã chữa khỏi khán giả và để sự ấm áp và chuyển động lấp đầy trái tim. Về biểu hiện trực quan, phương pháp nghệ thuật hơn gần với thời đại Z, trong khi gần thế giới của người trẻ hơn, cũng cung cấp nguồn cảm hứng và suy nghĩ về thời đại thay đổi hiện tại và khán giả trẻ.

Trước thực tế, tôi có thể chọn gì ngoài việc trốn thoát? Rõ ràng, “Công chúa tàn nhang” đã cho chúng tôi một câu trả lời tốt. “Thế giới u” là một thế giới mà mọi người đều khao khát. Ở đây bạn có thể buông bỏ sự thấp kém, thiếu hối tiếc, dũng cảm là chính mình và để âm thanh của những điều bị bỏ qua bởi đám đông trong cuộc sống thực được nhìn thấy và đàn áp. Nó có thể là Khai quật hoàn toàn, làm cho các cá nhân đáng giá. Vào cuối bộ phim, Ling đã chọn trở lại thực tế và chúng ta hãy nói một cách biện chứng rằng mọi người có thể thoát khỏi không gian ảo một cách ngắn gọn, nhưng không gian ảo không thể luôn làm phẳng thực tế. Rốt cuộc, chúng ta phải trở về thực tế để chấp nhận chính mình.

Chuyển đổi liên tục, thay đổi và tăng trưởng giữa ảo và thực tế, và sản lượng cảm xúc và sức mạnh truyền tải đầu ra cảm xúc và sức mạnh của bộ phim “tàn nhang” là một hành trình tăng trưởng tâm linh cho khán giả, đặc biệt là những người trẻ tuổi. Ngày nay, với sự phát triển nhanh chóng của Internet, Internet không còn là “công cụ”. Những người trẻ tuổi lướt trên internet mỗi ngày chuyển qua lại “Tự trên internet” và “bản thân trong thực tế”. Giống như “Thế giới U” và thế giới thực trong phim. Khi những người ánh sáng phải đối mặt với áp lực của sự phát triển, học tập, công việc và cuộc sống, họ sẽ chôn vùi những hạt giống lo lắng trong trái tim của họ và ngăn chặn tốc độ của công việc khó khăn. Nó cũng hy vọng rằng có một thế giới ảo, nơi không có sự đau khổ Để thể hiện nắm đấm của họ.

Bộ phim “Công chúa tàn nhang” nói với tất cả những sự thật rằng tất cả khán giả đều có lý do đến mức bạn bình thường hay mong manh, nhưng miễn là bạn có tình yêu và lòng can đảm trong lòng, bạn có thể truyền cảm hứng cho năng lượng khổng lồ của mình. Và năng lượng này có thể sửa chữa vết thương của linh hồn. Tất nhiên, điều quan trọng nhất là năng lượng này giống như một ánh sáng, cho phép những người trẻ tuổi chấp nhận bản thân một cách dũng cảm và đối mặt với thực tế để có được một cuộc sống rộng lớn hơn. (Tác giả: 桓 Shi Shi)

[Biên tập viên có trách nhiệm: Người hâm mộ Yang]