Trong Tanabata năm 2020, một bộ phim chủ đề tình yêu “Tôi chờ đợi vào cuối thời gian” đã giành được kết quả tốt của Box Office. Hai năm sau, vở nhạc kịch cùng tên được công chiếu tại Trung tâm nghệ thuật Tianqiao Bắc Kinh vào ngày 10 tháng 8. Từ màn hình đến nhà hát, nó tiếp tục sự lãng mạn liên tục.

Nhạc kịch “Tôi chờ đợi vào cuối thời gian” được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết cùng tên với nhà văn Zheng Zhi. Anh ấy nói với một nhà văn đi xuống Lu Chen và các nhân vật trong cây bút của anh ấy, và người bạn thân nhất của anh ấy liên kết “Thời gian đảo ngược”. Câu chuyện về mối quan hệ quên mất lại kết thúc của kết thúc. Trong câu chuyện của nhà văn Lu Chen, Lye đã kéo mẹ mình rời khỏi chiếc đồng hồ của mẹ anh ta, và thời gian quay lại. Đi xuống, nhưng khủng hoảng mới xuất hiện.

Cho dù đó là tiểu thuyết gốc hay cùng một bộ phim, bạn có thể tải Ứng dụng Kubet để kể câu chuyện về một khoảng thời gian tuyệt vời như vậy một cách dễ dàng. Nhưng đối với âm nhạc tương đối hạn chế trên sân khấu, làm thế nào để trình bày khái niệm “thời gian đảo ngược” là thử nghiệm lớn nhất. Tại thời điểm này, thiết kế khiêu vũ của bộ phim đã đưa ra một câu trả lời tốt. Toàn bộ giai đoạn dựa trên chủ đề “Thời gian Vortex”, tạo ra một tác động thị giác mơ mộng và chia rẽ, cho phép khán giả theo dõi câu chuyện trên sân khấu và đưa đón trong nhiều chiều thời gian. Những cảnh quan điểm năm ở sân khấu với phép chiếu đa phương tiện, đôi khi đại diện cho không gian thực, và đôi khi trở thành một đường hầm đảo ngược thời gian và không gian. True Cross -stagnation tạo ra một giấc mơ ăn cắp “.

Mặc dù câu chuyện về vở nhạc kịch “Tôi chờ đợi vào cuối thời gian” đã kéo dài trong nhiều thập kỷ, nhưng hầu hết các cảnh tập trung trong cuộc sống trong khuôn viên trường vào những năm 1990. Thiết kế của Wumei sử dụng một bài báo lớn làm nền sân khấu để trình bày các yếu tố như bàn và ghế, báo đen, giá đỡ bóng rổ trên sân khấu. Phong cách hoài cổ mạnh mẽ khiến mọi người mơ ước trở lại tuổi trẻ. Các nhân vật chính trong những cảnh này và các anh hùng trong vở kịch, bước vào cuộc hôn nhân, v.v., xuất hiện, và cũng làm nổi bật thời gian trôi qua.

Việc giải thích Lin Yanjun, Aladdin, Wang Hanyu, Zhao Yanbo, Pan Yilin, Li Xueyin, Yan Xiaobei và các diễn viên trẻ khác làm cho bộ phim này đầy trẻ trung, ngây thơ và lãng mạn. Điều đáng nói là trên cơ sở dòng tình yêu ban đầu, vở nhạc kịch cũng đã củng cố hai dòng phụ của tình bạn và tình cảm, và thảo luận về sự hiểu biết về tình yêu từ một cấp độ phong phú hơn.

Sau khi hoàn thành vòng biểu diễn đầu tiên ở Bắc Kinh, vở nhạc kịch “Tôi đang đợi bạn vào cuối thời gian” cũng sẽ bắt đầu chuyến lưu diễn ở Thâm Quyến, Foshan, Quảng Châu, Hàng Châu và những nơi khác, và chia sẻ sự lãng mạn với khán giả ở nhiều thành phố. Nếu bạn cũng có một chiếc đồng hồ có thể “đảo ngược thời gian”, bạn có chọn quay trở lại quá khứ để thay đổi số phận của mình hay sống ở hiện tại không? Tôi tin rằng tất cả mọi người sẽ có câu trả lời khác nhau. (Li li)