Phim truyền hình “Boiling Life” dựa trên nhà máy ô tô Hualing đã bén rễ ở Tây Bắc như câu chuyện. Cơn bão 30 năm của các doanh nghiệp công nghiệp hạng nặng thuộc sở hữu của nhà nước được tích hợp vào sự phát triển của AI Changan, Shen Xia, Xu Chi và những người khác, và họ được sử dụng để nhìn thấy trái đất. Nó cho thấy “bị phá vỡ” và “đứng” của các thợ thủ công của các cường quốc. Trong vở kịch, Han W88 Cho Máiy Tính Dongjun (ở trên) Ai Changan rất lạc quan và nhiệt tình, ấm áp và mạnh mẽ. Trong một cuộc phỏng vấn với các phóng viên, Han Dongjun nói với sự hiểu biết của mình về vai trò này. Anh ta thẳng thừng đã bị xúc động bởi sự thừa kế của các công nhân công nghiệp trong vở kịch, và cảm thấy sức mạnh của việc chăm chỉ từ cơ thể của nhân vật.

Trong vở kịch, Ai Changan, những đứa trẻ của Huaqi, đã nghỉ hưu từ quân đội và trở về quê nhà với sự hối tiếc và vinh quang. Đối mặt với những nhận xét của người ngoài “Huaqi đã lỗi thời” và bị đổ lỗi vì hiểu lầm lái xe say xỉn. Ai Changan không rơi vào cảm xúc bi quan của những lời phàn nàn, nhưng luôn luôn toát lên sự ấm áp và hy vọng như một mặt trời nhỏ, hét to ra khỏi “Huaqi không bao giờ Tắt lửa, tôi là ngọn lửa mới của Huaqi “, tôi sử dụng các hành động thực tế để giải thích tinh thần ba dòng của” làm việc chăm chỉ, cống hiến vị tha, đoàn kết và hợp tác và can đảm để đổi mới “.

Han Dongjun nói: “Tôi nghĩ Ai Changan đẫm máu và cứng rắn. Người này rất thật và đầy đủ.” Để đóng vai trò của AI Changan, Han Dongjun đã giảm phân bón. Ông nói: “Thời đại của AI Changan vẫn còn khó phát triển, và ông sẽ không quá mạnh mẽ trong vóc dáng của mình.”

Trong “Cuộc sống sôi sục”, AI Changan đã cho thấy các kỹ năng xe siêu cao trong quá trình thử nghiệm. Ngoài vở kịch, Han Dongjun cũng là một tay đua rất khéo léo. Han Dongjun nói rằng tình yêu của anh dành cho chiếc xe có nguồn gốc từ cha anh. Cha anh đã từng là một vận động viên xe máy ngoài đường. Anh đã chứng kiến ​​nhiều trò chơi mà cha anh tham gia thời thơ ấu. Dưới ảnh hưởng của cha mình, Han Dongjun chính thức có bằng lái xe tại Liên đoàn Thể thao Ô tô Trung Quốc ở tuổi 21 và trở thành một người lái xe kiểm soát tốc độ và định hướng.

Nói về việc so sánh các nhân vật và thực tế, Han Dongjun nói: “Về mặt kỹ thuật, có những điểm phổ biến để lái xe và lái một thẻ nặng. Từ quan điểm của nhân vật, tính cách và phong cách làm mọi thứ của AI Changan khiến tôi cảm thấy rằng mọi người không tin chắc khi tôi không sẵn sàng thua cuộc. Vigor khá giống như liên tục tìm kiếm những đột phá và tiến bộ. “

Nguyên mẫu của bộ phim truyền hình Trung Quốc ô tô là Shaanxi, vì lý do này, Han Dongjun đã hiểu một số hiểu biết về ô tô Shaanxi trước khi quay phim. Ông nói: “Thế hệ cũ của ô tô Shaanxi có một câu nói, được gọi là ‘để trình bày giới trẻ và sự cống hiến cho cuộc sống.’ Câu này đã cho tôi rất nhiều. Thông qua việc giải thích vai trò của AI Changan, tôi đã làm sâu sắc thêm kinh nghiệm của mình Ý nghĩa sâu sắc đằng sau câu này. Trong một môi trường khó khăn như vậy năm đó, người dân Trung Quốc không dễ dàng tự làm xe tải nặng. Ngành công nghiệp xe tải hạng nặng của đất nước tôi thông qua cách giải thích của riêng tôi, cảm nhận tinh thần bất khuất của các chủ thẻ nặng và học hỏi từ sức mạnh của sự tiến bộ. “