Một người thành công, người kia không ghen tị, người này chậm chạp, và người kia không coi thường nó. Người bạn hiếm hoi đó, bầu trời sụp đổ như một chiếc chăn. Cuộc sống là đủ để biết. Bộ phim truyền hình “The Golden Years” cố gắng khám phá khả năng tin tưởng lẫn nhau và lớn lên. Bất kể sự đau khổ hay mượt mà trong tương lai, những người bạn thân giúp đỡ lẫn nhau, và xổ số của cuộc sống đến.

Tập trung vào tình huống khó xử và tăng trưởng của phụ nữ trong kỷ nguyên mới

“Những năm tháng vàng” được chuyển thể từ tiểu thuyết của Yishu, kể câu chuyện về Jiang Nansun (Liu Shishi) và Zhu Suo Suo (Ni Ni) .

Jiang Nan và Sun được sinh ra trong một gia đình giàu có ở Thượng Hải, nhưng vì bà của anh ta, anh ta không được ưa chuộng vì bà của anh ta, và Zhu Lock đã nuôi dưỡng lâu dài trong nhà của chú anh ta vì cha anh ta làm việc ở nước ngoài. Hai cô gái lớn lên cùng nhau, suốt chặng đường và trở thành những người bạn tốt nhất tin tưởng lẫn nhau. Sau khi bước vào xã hội, Zhu Lock đã chạy đến bụi đỏ với sự dẻo dai của “Không phải là vô ích khi sống không có gì mà không tham gia vào nó, và Jiang Nansun cũng trở thành một người phụ nữ ưu tú sau khi trải qua nhiều yếu tố kích hoạt.

Mặc dù các nhân viên là những người phụ trách, những năm đó tàn nhẫn và hương vị tràn đầy sức sống, nhưng cho dù cuộc sống thay đổi như thế nào, họ luôn phải chịu đựng những khó khăn và từ bỏ. Trong hàng rào đầu của khóa Zhu, khi sự chăm sóc ấm áp của gia đình thiếu gia đình, Jiang Nansun đã hào phóng mở cửa cho cô và coi cô là một gia đình; khi gia đình Jiang can đảm, khóa không quên lòng tốt, và Cô sẽ đi cùng Nan Sun. Cô đối phó với nhiều chủ nợ khác nhau và đưa gia đình đến sống trong căn hộ của mình. Cả hai là sự ủng hộ mạnh mẽ nhất của nhau để chống lại các tai nạn và thương tích khác nhau từ thế giới bên ngoài.

Tình yêu là vấn đề mà các chị em đang phải đối mặt với ĐCSTQ. Jiang Nansun đã bị tình yêu tấn công nhưng đã nhiều lần bị tấn công, và khóa Zhu cũng đã phải chịu thất bại trong tình cảm. Nhưng họ không quan tâm đến tình yêu, và họ bị mê hoặc bởi tình yêu. Mỗi khi họ mở lòng, họ sẽ lo lắng về nhau, và họ sẽ rất tuyệt vời và chân thành trong tình yêu. Các đường tình cảm của hai cô gái đang chiến đấu, và họ ảnh hưởng đến nhau như thủy triều của trái đất. Tường thuật tổng thể là thực tế, tinh tế và chân thành, và làm cạn kiệt ý nghĩa thực sự của tình yêu hiện đại, nhưng không thiếu sự tự tin giữa những người bạn tâm tình và sự ấm áp.

Nhiệt độ tương tự là dòng tình cảm trong vở kịch, như Jiang Nansun và bà đứng ở phía đối diện. Khi gia đình từ chối, Jiang Nansun không còn là Công chúa Jiang, và bà của anh không còn có quyền lực nữa. Thay vào đó, hai người có khả năng cùng tồn tại như một tổ tiên thuần túy. Chaser đã đến cửa, Jiang Nansun che giấu tất cả mọi người, và dưới sự khuyến khích của những người bạn thân của anh ta để mang gánh nặng của cuộc sống, và trong quá trình hỗ trợ bà của mình, anh ta đã thay đổi những suy nghĩ cũ của bà ngoại thành nam và nữ, và cảm thấy tình cảm trong nhiều năm.

Trong diễn viên, Liu Shishi và Ni Ni đã chơi tác phẩm ban đầu trong vở kịch. Các đội hình có sự tham gia như Chen Daoting, Yuan Quan, Dong Zijian, Tian Yu, Yang Youning, Yang Yan, v.v. .

Vấn đề nan giải và đột phá của phụ nữ trong kỷ nguyên mới

Chú ý đến những khó khăn và sự phát triển của chính phụ nữ luôn là một dấu ấn đáng kể trong các tác phẩm của Yishu. Bộ phim truyền hình “The Golden Years” tập trung vào hai người phụ nữ của Jiang Nanyun và Zhu Suo GO88Play . Các nhân vật, thuộc tính xã hội và sự quyến rũ của tính cách trở nên tuyệt vời hơn.

Jiang Nansun đến từ một gia đình giàu có nhưng không được coi trọng vì giới tính. Zhu suo suo rất đẹp và thông minh nhưng vô gia cư. Hai cô gái hoàn toàn khác nhau trên thế giới phản ánh sự nhầm lẫn của phụ nữ đương đại Tìm cảm giác thuộc về. Ngay cả với sự giàu có hay vẻ đẹp, phụ nữ vẫn tiếp tục chịu sự thất vọng và thổi bay. Đối mặt với sự thử thách của xã hội, họ vô tình mất đi định hướng.

Hai người phụ nữ trong vở kịch đã sử dụng hành động của riêng họ để chỉ ra cách phá vỡ tình huống và đạt được sự tự phát triển và chuộc lỗi. Mục tiêu của Zhu Lock rõ ràng dám theo đuổi, và trong một xã hội nơi chủ nghĩa duy vật đang chảy, anh ta nắm bắt mọi cơ hội để thoát khỏi tình trạng không thể chịu đựng được với sức sống cứng đầu. Giống như vô số người trong và ngoài các tòa nhà viết cao, cô mơ ước những giấc mơ trên vùng đất nóng bỏng này và thực hiện ước mơ của mình, để cô thực sự có thể mở ra một bông hồng đỏ đẹp và bất bại.

Jiang Nansun, người tương đối ẩm, cũng có sự cống hiến và kiên cường trong sự nghiệp của mình. Sự nhiệt tình và khó khăn của cô ấy trong kiến ​​trúc vượt quá quan niệm của mọi người, điều này khiến cô ấy không còn giới hạn trong danh tính của vẻ đẹp trắng, và đã trở thành một người học và học viên ngành xây dựng khéo léo. Với sự đồng hành và hỗ trợ của Zhu Lock, Jiang Nansun đã dám đối mặt với những thay đổi của gia đình, và dám kích động chùm cuộc sống và sử dụng một cuộc tấn công tích cực để đạt được sự tự phá vỡ của phụ nữ.

Trải nghiệm tăng trưởng của hai người phụ nữ không chỉ thể hiện địa vị xã hội của nhóm phụ nữ, mà còn cung cấp một khuôn mẫu cho phụ nữ trong kỷ nguyên mới. Ngược lại, bộ phim tình yêu trong vở kịch là một bức tranh trên bánh, trở thành chương trình phụ của Nan Sun và tính cách độc lập của khóa. Cuộc đấu tranh của các nhân vật chính hoặc các quyết định quyết định được bao phủ bởi một quầng sáng kiên quyết và xinh đẹp hơn cho tính cách của họ, và cũng đẩy sự tự nhận thức của phụ nữ lên cao trào.

“Những năm tháng vàng chảy” sử dụng tình bạn không lay chuyển của Jiang và Zhu, trình bày một mô hình mới về bản thân cho khán giả, không còn tham gia vào sự phân chia nội bộ, không còn tự giao, nhưng cho thấy một loại từ cuốn sách gốc. Chăm sóc , sự đồng cảm và lòng trắc ẩn. Xuất hiện lẫn nhau, giúp đỡ lẫn nhau, không nghi ngờ, không trở lại, đây là mối liên hệ cảm xúc tự nhiên giữa phụ nữ và phụ nữ. Họ có tình yêu và ước mơ của riêng mình, và họ lớn lên vì tình yêu và sự nghiệp. Bất kể thế giới bên ngoài thay đổi nhanh như thế nào, họ sẽ luôn ôm nhau và luôn phải chịu đựng nhau.

Sự tích hợp của tinh thần của thời đại và bối cảnh thực tế

Bản làm lại của tiểu thuyết cổ điển đã trở nên phổ biến hơn trong những năm gần đây, và một số tác phẩm đổi mới đột phá đã xuất hiện. Nhà biên kịch Tần Wen và đạo diễn Shen Yan của “những năm tháng vàng” trước đây đã hợp tác trong loạt phim truyền hình “Nửa đầu của tôi” thích nghi với tiểu thuyết của Yi Shu, khiến nhiều khán giả mong muốn sự hợp tác giữa hai người một lần nữa. Đối với công việc của “những năm vàng chảy”, cách tích hợp tư duy thực tế mới vào các cài đặt cốt truyện gốc và để các đặc điểm tâm linh được mô tả trong tác phẩm cũ được tích hợp khéo léo với bối cảnh ngôn ngữ thực hiện tại. Trọng tâm của sự sáng tạo. May mắn thay, vấn đề nan giải đô thị, tâm lý đám đông và cân nhắc sinh tồn được viết bởi tiểu thuyết của Yishu trùng với thực tế mà người dân hiện đại phải đối mặt ngày nay, do đó loại bỏ cảm giác cơ hoành trong một số thời điểm. Miễn là sự phát triển cá nhân và quá trình cảm xúc của nhân vật chính sẽ được tinh chỉnh theo một cách toàn diện, bạn có thể định hình lại những năm vàng thuộc thế hệ này.

Thế hệ người mới sẽ phải đối mặt với sự bối rối mới và những thách thức thực sự mới. Trong khi “những năm vàng”, trong khi hình ảnh của các nhân vật đầy đặn, nó cũng kết hợp tư duy xã hội hiện tại để xây dựng một dấu ấn mới của thời đại. Tuy nhiên, mặc dù thời đại là khác nhau, nhưng luôn có một số vị thần bản chất vĩnh cửu không bị tiêu diệt. Ví dụ, tình bạn của Jiang Nansun và Zhu Suo Suo so với Jin Jian thuộc về những điểm nổi bật tuyệt vời trải dài thời gian và không gian mà không bị phai mờ. Thật dễ dàng để khán giả tìm thấy cái bóng của bản thân và bạn bè của họ trong “Những năm vàng”, được cảm động bởi sự lựa chọn, sự đồng hành và sự kiên trì của các cô gái, và ngưỡng mộ lễ hội tốt đẹp và đẹp đẽ sau sự hối hả và nhộn nhịp.

Chọn ngoại hình xã hội dư thừa và thay đổi nhanh chóng, cho dù niềm vui đau khổ là thoáng qua, tại sao tư thế cảm xúc là bất tử, câu trả lời có thể dần dần trở nên rõ ràng trong vở kịch. Nhìn xuống vấn đề thực sự của thực tế, nhìn thẳng vào thế giới tâm linh của con người, “những năm tháng vàng chảy” cho thấy sự đặt câu hỏi của nó về toàn bộ thời đại và điều tra về bản chất con người. (Anh ấy tianping)