Trong bài hát, những bức tranh nổi tiếng “Cá đi du lịch hoa”, một con cá bơi đuôi đã nhảy lên và sống động dưới phước lành kỹ thuật, thêm một chút sự nhanh nhẹn vào các bức tranh mực đơn giản, lớp giải thích tình yêu đích thực đã tiếp tục viết “Hán Book” … Gần đây, các chương trình văn hóa như “Trung Quốc trong các tác phẩm kinh điển” và “Thơ và vẽ Trung Quốc” và “có chương trình tốt” đã tiếp tục phổ biến. Các hình thức diễn giải các tác phẩm kinh điển truyền thống, và nhận ra sự thừa kế và phát triển hiện đại của văn hóa truyền thống.

Những bài thơ và tranh vẽ “sống”

Chương trình văn hóa quy mô lớn “Thơ và vẽ Trung Quốc” gần đây đã phát sóng chương trình thứ năm. “High -Tech+Hiệu suất tốt” trình bày “Giai đoạn cổ tích” của khán giả.

Những kiệt tác nổi tiếng của “Trang nước hoa khổng lồ” “, các hình ảnh hoa mẫu đơn”, “Những nhân vật du lịch hoa rơi” và các kiệt tác khác áp dụng các kỹ năng vẽ tranh của “Luật không xương”. “Khối lượng mô tả rõ ràng phong trào của nghệ sĩ piano trong” Gao một chuyến đi cổ “…” sống “những bài thơ và tranh vẽ sử dụng các biểu thức hình ảnh để đạt được ý nghĩa của hình ảnh Trung Quốc đương đại dưới sự trao quyền kỹ thuật.

Các đặc điểm của thơ và hội họa truyền thống của Trung Quốc là “gửi cảnh quan tình yêu và tham vọng cao”. Việc phổ biến kiến ​​thức văn hóa, thu hút lợi ích văn hóa và sự tự tin văn hóa thông qua thơ và hội họa vẽ tranh cổ điển cũng là một trong những chức năng quan trọng của “thơ và vẽ tranh Trung Quốc”. Zhou Dunyi theo đuổi phong cách của quý ông trong “tình yêu Lotus”, phương pháp “ý định ban đầu của cây đàn piano” được tiết lộ trong “Qin Fu” trong “Qin Fu”, Zhao Yan trong “The Map of the Yangtze River” The Love of Những ngọn núi và dòng sông tráng lệ và những đứa trẻ của sông Dương Tử trong tập … chương trình đã kéo dài cuộc sống của văn học cổ đại thông qua một phần kho báu nghệ thuật, và sau đó cho thấy sự công bình mà họ theo đuổi cuộc sống của họ, giải thích xương của Trung Quốc Bones và quyến rũ, và thấy chúng là “vẻ ngoài phi thường của Zhongtong là thẳng, không phải là cành”. “

Diễn giải kịch của các tác phẩm kinh điển cổ điển

Gần đây, mùa thứ hai của “Trung Quốc trong các tác phẩm kinh điển” đã được phát sóng. Kỷ luật đầu tiên của đất nước chúng ta.

Chương trình lần đầu tiên cắt giảm từ quan điểm của phụ nữ. Dựa trên Ban Zhao là dòng chính, hai thế hệ của lớp hai thế hệ của hai thế hệ xung quanh những thăng trầm của “Hán Book”, và câu chuyện về Ban Tăng trưởng của Zhao từ những cô gái không biết gì sang một thế hệ, cho thấy các nhà sử học của các nhà sử học Trung Quốc. Ý thức về trách nhiệm và nhiệm vụ được thừa hưởng từ thế hệ này sang thế hệ khác. Vào cuối chương trình, người già ban Zhao và hai anh trai đã kiện họ chết vì cái chết của họ trong suốt cuộc đời của họ. Sự cộng hưởng cảm xúc của Kubet 381 nét bật khóc. Zhang Xin, một vị khách của chương trình, cho biết: “Lịch sử và văn hóa xuất sắc của quốc gia Trung Quốc trong cùng một tĩnh mạch luôn là động lực tinh thần và nguồn sức mạnh của chúng tôi.”

Câu chuyện đằng sau các tác phẩm kinh điển cho thấy câu chuyện đằng sau câu chuyện huyền thoại đầy kịch tính, sẽ tạo ra một “sức nóng cổ điển” khởi hành sau mỗi tập của chương trình được phát ; Song Yingxing, tác giả của “Tiantong Kaiwu” khi nhìn thấy tác giả của “Tiantong Kaiwu” nằm trên cánh đồng để viết một cuốn sách của đất nước và mọi người, và cảm thấy rằng anh ta đã tìm thấy một lương tâm; Kể câu chuyện về Da Yu cai trị Kyushu và Zhou Wuwang Muye trong “Thượng Hải” … Văn hóa truyền thống Trung Quốc không phải là một đồ cổ khó khăn, nhưng nguồn nước sống luôn có thể mang lại sự nuôi dưỡng tâm linh của trẻ em Trung Quốc.

Hãy để những người trẻ yêu thích opera truyền thống

Chương trình văn hóa nghiên cứu opera nhập vai “Has Good Show” gần đây đã kết thúc. Hơn 20 diễn viên Cross -border bao gồm Wang Baoqiang, Shang Wenjie, Li Sidani và các diễn viên Opera trẻ đã phát động một hành trình nghiên cứu opera. Giai đoạn của sân khấu là được tạo ra, để các sinh viên của lớp nghiên cứu thực sự cảm thấy những cảm xúc nóng bỏng và sự kiên trì của diễn viên opera “Một phút trên sân khấu, mười năm khỏi sân khấu”.

Chương trình theo dõi văn hóa khu vực của các bộ phim truyền hình opera như Bắc Kinh Opera, Yue Opera, Yu và Yu, và Huangmei Opera. Qua phối cảnh đầu tiên của những người sáng tạo Và Huangmei Opera mượt mà, người mạnh mẽ của vở opera Yu, rõ ràng của vở opera Yue Opera mà bạn đã thể hiện trong một chương trình đa chiều trong một chương trình, và sự va chạm đã được tích hợp vào “bách khoa toàn thư” của phiên bản nhạc opera của thế giới opera .

Đồng thời, chương trình đã thiết lập để phổ biến kiến ​​thức văn hóa của opera trong liên kết tương tác và tương tác. Khán giả và các sinh viên của lớp nghiên cứu đã trả lời các câu hỏi trong phòng kiểm tra cổ, và theo Wang Yunyu, anh Saifei, Wu Qiong, Xiaoxiangyu và các bậc thầy opera nổi tiếng khác để học hỏi từ một số bậc thầy opera. Có nhiều kiến ​​thức opera. “Good Opera” làm giảm ngưỡng chuyên nghiệp của opera thông qua sự sáng tạo của chương trình. Theo cách những người trẻ hiểu và quan tâm, những người trẻ tuổi có thể tạo ra hình thức nghệ thuật và thẩm mỹ phương Đông có trong nghệ thuật opera và sự quyến rũ và cách tiếp cận của truyền thống văn hóa. (Phóng viên Zhang Fan)