Gần năm mới, bầu không khí của chương trình tại hiện trường của “Hội đồng trà” đã trở nên nóng hơn và nóng hơn. Trong tập mới nhất của tuần này, diễn viên chương trình trò chuyện, chuyên gia chuyên nghiệp mới nổi, Pang Bo đã tham gia nhịp điệu của riêng mình. Cách quan tâm đến các chủ đề hiện tại như nghỉ hưu sau khi nghỉ hưu. Bầu không khí liên tục được nâng cấp tại hiện trường, và bạn bè của tất cả các quốc gia đã mang đến rất nhiều đầu ra quan điểm cá nhân cho chương trình và mở ra một vụ va chạm văn hóa!

The9-Zhao Xiaotang muốn tham gia dự thảo để nghỉ hưu Pangbo nghĩ rằng việc theo đuổi sự ổn định là mù quáng và tự tin

Trong những năm gần đây, sự phổ biến của nhiều sản phẩm mới đã phá vỡ nhận thức việc làm truyền thống của người dân. Nó đã được các bậc cha mẹ coi là “không hợp lý” E -sports, người nổi tiếng trên internet và tình yêu. Nhiều người trẻ là lựa chọn đầu tiên. Tuy nhiên, đối với tình trạng hiện tại của các ngành công nghiệp mới nổi này, 9-Zhao Xiaotang, người đã ra mắt là Aidou, rất hiếm khi bỏ đi thái độ trò đùa thông thường. “Và tham gia vào ngành công nghiệp. Khi tôi nói về công việc của mình, cô ấy thậm chí còn nói rằng cô ấy muốn làm việc cho đến năm 70 tuổi. khiến Dazuo vui chơi. Nó được tiêu thụ trong chương trình này suốt đời. “

Pang Bo, người cũng là một học viên nghề nghiệp mới nổi, được “yêu thương” bởi tất cả các quốc gia ngay khi anh ta xuất hiện. Bởi vì nó trông màu trắng và dịu dàng và trông rất dày, Pangbo được nhóm người bạn Pháp AI li; nhóm bạn Nhật Bản Linhua đã ca ngợi anh ấy là “mẹ Bao”, nghĩ rằng Pangbo tin rằng Pangbo là người ” Nhập những người mẹ thích. Về vấn đề này, Pang Bo đã bối rối và ngây ngất, “Chương trình của bạn được tự hào với những người khác, và tôi thực sự không hiểu nó.” Đối mặt với đề xuất chương trình, Pang Bo đã nói về cuộc sống mới của những người trẻ tuổi vào lúc này và được “sửa chữa” cho các ngành công nghiệp mới nổi. Ông nói rằng không có công việc ổn định tuyệt đối, không ai có thể dự đoán chính xác tương lai, giống như các doanh nghiệp thuộc sở hữu nhà nước đã gặp phải lớn. Nhóm đồng ý.

Khái niệm truyền thống về “làm từng người một” bị thách thức bởi thành phố 35 -yar để làm việc trong một thành phố lớn.

Sự phát triển của thời đại và công nghệ đã mang đến cho mọi người nhiều nghề nghiệp hơn không gian tùy chọn. So với “tình yêu một dòng và một dòng” trong các khái niệm truyền thống, ngày càng có nhiều người chọn “yêu một dòng và làm một dòng”. Về vấn đề này, những người bạn Mỹ Tuân Xingxiang tin rằng nếu ngành công nghiệp yêu thích có thể được sử dụng đến mức cực đoan, thì việc làm những gì bạn thích, nếu không bạn cần xem xét vấn đề chuyển đổi giữa. Có những nghề nghiệp mới một cách tự nhiên. Ví dụ, tại Nhật Bản, vì tình trạng của ngành công nghiệp giải trí dần dần, nhiều người trẻ Nhật Bản quyết tâm trở thành một ngôi sao cười. Điều này là bình thường và không cần phải lo lắng quá nhiều. Mặc dù thời đại đã cho những người trẻ có cơ hội yêu như một nghề nghiệp, nhưng thực tế là sự chiếm đóng dường như dễ dàng là thử thách nhiều nhất về tài năng của mọi người. và người làm việc chăm chỉ. “Người liên kết, Da Zuo, cũng nói rằng mỗi công việc không dễ dàng, và bất cứ điều gì không dễ dàng trở thành một nghề. Trong cuộc thảo luận, mọi người thậm chí còn thú vị hơn ở đất nước của họ. Ví dụ, những người lạ ở Hoa Kỳ, và trong một xã hội áp lực cao nhanh chóng, giúp mọi người Câu lạc bộ GO88 giải nén; Madagascar Những con gà thậm chí đã kích hoạt đầu ra của Pang Bo Shen, và thân cây đồng âm của “gà” đánh chính xác khán giả.

Những thay đổi trong quan điểm của lựa chọn nghề nghiệp đã đưa ra ý tưởng của nhiều người muốn làm việc chăm chỉ để làm việc chăm chỉ. Chủ đề của các cô gái 35 -Year nên rời khỏi đất nước để rời khỏi đất nước để làm việc chăm chỉ. Nhóm thân thiện của Madagascar Lin Xia tổ chức một sự khích lệ và tin rằng anh ta không nên để lại hối tiếc, nhóm bạn bè Ukraine Qiao Liya cũng nói rằng anh ta nên tự tin rằng anh ta có thể làm tốt nhất ở mọi lứa tuổi và không nên bị giới hạn ở tuổi 35; Đức/Hoa Kỳ 嗑 Bạn bè AJU, kết hợp với kinh nghiệm làm cho các blogger video, tin rằng họ nên được xem xét cẩn thận sau khi xem xét toàn diện; và nhóm thân thiện của Malaysia Yan Rujing vẫn không gây thất vọng. Một nửa cuộc đời. Quan điểm của quán bar là vô hình trước những vết thương chết người của nhiều người trẻ tuổi.

Trong chương trình sắp được phát sóng vào ngày mai, những người bạn nên từ khắp nơi trên khuôn mặt của sự tra tấn nghỉ hưu sau khi nghỉ hưu, và làm thế nào để đối phó với nó? Tại sao Zhao Xiaotang đã đột nhiên nhảy lên “nỗi buồn của vũ công” và dẫn dắt khán giả? Chủ đề nào là chủ đề sau tiếng cười, khiến tất cả các thành viên rơi nước mắt? Khóa nội dung thú vị hơn ở Iqiyi và “Câu lạc bộ trà”, được cập nhật vào lúc 12 giờ trưa Chủ nhật vào Chủ nhật, các thành viên VIP nhìn vào nó trong một ngày!