Tin tức trực tuyến quốc tế: Nó sẽ được phát hành vào ngày đầu tiên của năm mới của năm mới vào năm 2021. Được đạo diễn bởi Lu Yang, Giám đốc của loạt “Thuyền thanh kiếm thêu”, Ning 22bet Thanh van Bộ phim phiêu lưu hành động giả tưởng “Novelist Assassination” được phơi bày đặc biệt nhân vật của Lei Jiayin. Trong phim, Guan Ning do Lei Jiayin thủ vai đã đạt được sự hợp tác với Yang Mi để ám sát tiểu thuyết gia Dong Zijian. Đối với con gái của mình, Guan Ning đã dành tất cả mọi thứ, và cho vai diễn, Lei Jiayin cũng làm việc chăm chỉ, và thậm chí trình diễn nhóm không thể không khen ngợi anh là “diễn viên siêng năng nhất”.

Hình hình Hình

Hình hình Hình

Trong phim, để tìm con gái của mình, Lei Jiayin đã ăn rất nhiều khó khăn trên đường đi. công cụ. Trong vụ nổ súng, do độ lệch của góc, một tai nạn xảy ra tại hiện trường. Lei Jiayin đã bị đập bởi chai bia vào má, và bị một chiếc ghế vào sườn bên. Mặc dù anh ta rất đau đớn, anh ta khăng khăng về một trạng thái tuyệt vọng khác và lây nhiễm cho tất cả mọi người.

Hình hình Hình

Hình hình Hình

Trong đặc sản, ngoài Lei Jiayin bị đánh đập hết lần này đến lần khác, anh và sàn nhà cũng rất ấn tượng. Để thực hiện nỗi đau trong thư viện, Lei Jiayin đã quyết định không mang theo bất kỳ thiết bị bảo vệ nào, và âm thanh của khuỷu tay và đầu gối của anh ta va vào mặt đất, và anh ta cảm thấy nỗi đau trên màn hình. Mỗi ngày, một cảnh hành động có sức mạnh cao như vậy, và thậm chí làm cho lei jiayin không thể nâng cánh tay của mình khi tắm, và anh ta nói, “miễn là những điều được trình bày là tốt, bất kể nó khó đến đâu, nó là ổn. “