Để phát triển sự phát triển của nghệ thuật Opera Tứ Xuyên, hãy khám phá tài năng của Opera trẻ Tứ Xuyên xuất sắc và thể hiện sự quyến rũ độc đáo của văn hóa Bashu. Nó đã bị ảnh hưởng! Mỗi tối thứ bảy, TV vệ tinh Tứ Xuyên có thời gian vàng để bắt đầu một bữa tiệc văn hóa Opera Tứ Xuyên.

Chuangshi cổ điển Kaichuan Opera mới

Vào thời cổ đại, đã có “Shu Opera đăng quang Thế giới”. Lịch sử thế kỷ của vở opera Tứ Xuyên, được truyền từ thế hệ này sang thế hệ khác, là một viên ngọc sáng trong Nhà kho báu Opera Trung Quốc. Trong những năm gần đây, vô số tiết mục mới và các diễn viên mới đã xuất hiện. Ý nghĩa văn hóa của Yangchun Baixue đã được tích hợp với sự bình tĩnh và gần gũi của Xialiba.

Năm nay là kỷ niệm 40 năm của Ủy ban Đảng tỉnh Tứ Xuyên của Đảng Cộng sản Trung Quốc. Cung cấp những cái mới cho sự phổ biến và kế thừa của nền tảng nghệ thuật Opera Sichuan. Kể từ khi phát sóng chương trình, phản hồi rất nhiệt tình và nhận được lời khen ngợi nhất trí từ khán giả.

Hàng trăm diễn viên Opera Sichuan trẻ đã tham gia cuộc bầu cử, và cuối cùng đã sản xuất 26 người tham gia sau cuộc thi chuyên nghiệp. Trong số đó, cả hai đều có xương opera cũ đã tham gia vào ngành biểu diễn Opera Opera trong nhiều năm, cũng như các sinh viên Opera lần đầu tiên tham gia Hội trường Opera Tứ Xuyên. Chúng rất đa dạng trong tất cả các phần của Bashu, và chúng rất đa dạng, và chúng có một cách thể hiện và quan điểm thẩm mỹ mới để nhận ra sự va chạm giữa Opera Tứ Xuyên và văn hóa đa dạng, từ đó đạt được sự tích hợp và đổi mới của kinh điển và xu hướng.

Các giáo viên nổi tiếng giúp nghệ thuật truyền lại bộ phim Tứ Xuyên

CUI Wei, thư ký -General và các nhà phê bình kịch của Hiệp hội kịch Trung Quốc, tin rằng nếu cách thức của vở opera trong cuộc sống đương đại không theo kịp thời đại, thì ảnh hưởng sẽ giảm đi rất nhiều.

“Trung Quốc có Sichuan Opera” kết hợp các đặc điểm nghệ thuật của Opera Sichuan với hình thức chương trình truyền hình, và đưa ra khái niệm “sáng tạo”. Các diễn viên đã thể hiện ba đội độc đáo của riêng họ thông qua các kỹ năng cơ bản, và mở một cuộc thi kịch mở xung quanh các đề xuất của các quan chức mới, và đưa ra một cuộc đua nước rút lên đỉnh cao. Văn hóa Liyuan được trình bày dưới dạng một “chương trình thực tế” để mang lại trải nghiệm thẩm mỹ khác cho khán giả.

Nam diễn viên đầu tiên quốc gia, người chiến thắng giải thưởng kịch bản của Trung Quốc, Chen Zhilin và Chen Qiaoru trong ngành công nghiệp Opera Tứ Xuyên với tư cách là “Nhà hát Opera Tứ Xuyên” của “Sichuan Opera” ở “Trung Quốc”. và đánh giá đề xuất độc đáo của Tứ Xuyên. Các câu hỏi và câu trả lời của vở opera mới và cũ của Tứ Xuyên trên sân khấu sẽ không chỉ mang đến những màn trình diễn tuyệt vời mà còn thể hiện đầy đủ văn hóa đằng sau nghệ thuật cổ đại đằng sau Opera Opera. Nhân loại.

Đồng thời, truyền hình vệ tinh Tứ Xuyên liên kết Tứ Xuyên để quan sát và sản xuất hơn 30 video ngắn sáng tạo mạng, được chia thành “Lớp học Opera Sichuan”, “Các nhân vật Opera Sichuan”, “Sichuan Opera Variety”, “Sichuan Opera” và các nhân vật khác Sê -ri. Khán giả học được kiến ​​thức về Opera Tứ Xuyên, hiểu được văn hóa của Opera Tứ Xuyên và cảm thấy sự quyến rũ độc đáo của Opera Tứ Xuyên.

Giải thích giai đoạn của gió Opera Xianchuan

Kể từ khi phát sóng chương trình, ba đội đã hoàn thành thành công vòng đánh giá đầu tiên. Sau buổi biểu diễn của mỗi đội, một trăm khán giả đã bỏ phiếu tại chỗ để hình thành điểm tổng thể của đội với số lượng quan chức mới đẩy các quan chức mới, đại diện cho kết quả của vòng này.

Hai vở opera Tứ Xuyên thúc đẩy các quan chức mới Chen Zhilin và Chen Qiaoru lần lượt sử dụng từ “Bài hát hát nước” và “Tiger” Zodiac. Giống như cuộc sống “, ngụ ý diễn viên trẻ” Cuộc sống giống như kịch, kịch giống như cuộc sống “.

Trong vòng đánh giá đầu tiên, đội Ventinet đã giành được xổ số với việc lựa chọn “tiệm bánh” và giành được vị trí hàng đầu. Đội Li Linglin và đội Lei Yun theo sát. Trong khuôn mặt của bài kiểm tra quen thuộc thứ hai “Bài hát không nước”, ba đội sẽ trả lời như thế nào?

Trong vòng thi thứ hai, bộ phim gấp truyền thống của Sichuan Opera “Wangjiang Pavilion” đã mời ông Li Zenglin, Viện nghiên cứu Opera Opera Thành Đô Sichuan để hướng dẫn và thực hiện giấc mơ xấu xí của Wenwu. Có một vở opera Tứ Xuyên truyền thống “đặt PEI” nói lên sự đau khổ của Yin và Yang, và vợ chồng chồng rất tốt. Ngoài ra còn có “Snow Snow”, hấp thụ bản chất của Gan Opera, và đề cập đến những câu chuyện cổ điển của câu chuyện Dou e một cách trìu mến, cho thấy Tứ Xuyên Weichuan Yun.

Kết quả của vòng đánh giá này là gì? Vòng đánh giá tiếp theo sẽ được đưa ra như thế nào? Cuối cùng, đội nào có thể đứng trên sân khấu của đỉnh? Câu trả lời sẽ được tiết lộ từng cái một trong chương trình tương lai.

Khi lịch sử và giao nhau hiện đại, đánh thức ký ức về hương vị Tứ Xuyên;

Khi sự kết hợp truyền thống của xu hướng, ngưng tụ sự quyến rũ của Opera Tứ Xuyên;

Khi cùng tồn tại với tuổi trẻ trong thời cổ đại, nó cho thấy phong cách của người Tứ Xuyên.

Khoang Tứ Xuyên, Tứ Xuyên Yun, người Sichuan Opera và người Tứ Xuyên, “Trung Quốc có Opera Tứ Xuyên” không chỉ cho thấy Bashu Qi, mà còn là một màn trình diễn lớn về văn hóa Opera Tứ Xuyên, thúc đẩy sự biến đổi sáng tạo và phát triển sáng tạo của văn hóa truyền thống. Như Chen Qiaoru hy vọng, “các diễn viên trẻ của Sichuan Opera có thể tiếp tục văn hóa truyền thống Trung Quốc và kế thừa nghệ thuật của những người tiền nhiệm cũ, không chỉ hình ảnh, mà còn cả lĩnh vực nghệ thuật để kết hợp sự kết hợp giữa kịch và kỹ năng.”

(Zhang Wen)

[Biên tập viên có trách nhiệm: Người hâm mộ Yang]