Tin tức trực tuyến quốc tế: Năm lục địa của cuộc thi Trung Quốc của trường trung học Trung Quốc ở “Cầu Trung Quốc” thứ 13 đã chấm dứt. Cuối cùng, Tong Jiaily, Ma Ning, Mira trong nhóm châu Phi, Shakeshi, Molisa và Kongman Ling trong nhóm Châu Đại Dương, Châu Âu Nhóm Mallor, Ding Che và Kesiei, Chen Hanzhao, Li Xingxian, và Nong Changan của nhóm châu Á, The Sweetness, Ge Tianwen và Rhodes của nhóm người Mỹ nổi bật, và phát triển thành công Đến top 15 trên thế giới.

Vào lúc 20:00 tối ngày 19 tháng 12, cuộc thi toàn cầu của trường trung học thế giới “Cầu Trung Quốc” thế giới thứ 13 sẽ gặp bạn tại video trung tâm và ứng dụng “Cầu Trung Quốc”. Khoa Lịch sử Đại học Bắc Kinh, Zhao Yuping, giáo sư và học giả văn hóa tại Đại học Bài viết và Viễn thông Bắc Kinh. Ngoài ra còn có một nhóm các “nhóm cao cấp” gồm những người bạn nước ngoài sống ở Trung Quốc để giúp các thí sinh.

Người dẫn chương trình của chương trình phát thanh và truyền hình trung tâm NIG

“Cầu Trung Quốc” Thẩm phán (từ trái sang phải: Zhao Yuping, Zhao Dongmei, Zou Yun) Nhóm chương trình

Bán kết toàn cầu mười lăm người chơi đã tập hợp trong nhóm chương trình “Đám mây”.

Ảnh của nhóm chương trình nhóm “Cầu Trung Quốc”

Nigbuye Johnson tập hợp cô gái người Canada Trung Quốc chân thành bày tỏ lòng kính trọng với Zhong Nanshan

Bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh năm nay, lần đầu tiên “cây cầu Trung Quốc” đã tạo ra “Sân vận động đám mây”. Mặc dù các cầu thủ cách xa hàng ngàn ngọn núi và sông, tình yêu của họ dành cho văn hóa Trung Quốc và Trung Quốc không giảm đi. Tại địa điểm cạnh tranh, một chủ đề về bối cảnh thành phố Trung Quốc đã khiến mọi người thảo luận sôi nổi. Chủ nhà Nig Buy đã gửi một lời mời chân thành đến người chơi “đám mây”: “Làm thế nào tôi có thể mời bạn đến Trung Quốc và cảm thấy Trung Quốc rộng lớn và quyến rũ, từ Tây Kashgar đến cực bắc mohe, đến cách dễ nhất để đến xa, đến phía nam cát, một người Trung Quốc không dám nói rằng chúng ta đã đi khắp thế giới, nhưng chúng ta có mong muốn này. Một ngày nọ, một ngày nào đó chúng ta có thể tụ tập ở Trung Quốc một ngày. “

Đối với người chơi, “cây cầu Trung Quốc” không chỉ là một bữa tiệc cảm thấy sự quyến rũ của Trung Quốc, mà còn là một cuộc thi sức mạnh của Trung Quốc. Bán kết toàn cầu bao gồm ba liên kết của kiến ​​thức thú vị và “ai là sự thật” và “câu chuyện nhân vật Trung Quốc của tôi”, bao gồm nhiều lĩnh vực như thơ cổ, thành ngữ, phong cách đô thị và kiến ​​trúc sân trong. Khi trả lời một vấn đề y tế liên quan đến y học, sự ngọt ngào của khu vực Canada đã đề cập đến Viện Hàn lâm Kỹ thuật Trung Quốc Zhong Nanshan, và bày tỏ sự tôn trọng của cô ấy thông qua “đám mây”: “Đại dịch New Crown năm nay, Giáo sư Zhong Nanshan đóng góp cho Trung Quốc và Thế giới thực sự thực sự là một đóng góp thực sự cho Trung Quốc và thế giới. : “Malol, xin vui lòng xé mặt nạ của bạn ra, bạn phải là một đứa trẻ Bắc Kinh.”

Nam diễn viên nói chuyện chéo đã biến thành người mua “quan chức câu hỏi” đã mời người chơi gặp Tong Liya

Ngoài việc làm chủ văn hóa truyền thống của người chơi, bán kết này cũng đã vượt qua “người đúng” để phân biệt, hiểu và trả lời các bài kiểm tra toàn diện của người chơi. Các diễn viên nói chuyện chéo Chen Yinwan và Hou Zhenpeng sẽ được chuyển thành một “quan chức chủ đề” để giới thiệu Hải quan Lễ hội Mùa xuân Trung Quốc, Dãy núi lửa và Thành phố núi Trùng Khánh dưới dạng nền tảng. Tại hiện trường, Hou Zhenpeng nói: “Nhiệt độ mặt đất là 89 độ Celsius 192 Hua. Ngọn núi lửa. “Cái này và” các chủ đề liên quan đến ngọn núi lửa cũng gợi lên những ký ức thời thơ ấu của Nigbu. “Trong một sa mạc trên ngọn núi lửa, người dân địa phương nhìn thấy người dân địa phương chôn những quả trứng thô và bánh mì trên cát. Khi trứng được nấu chín. , những chiếc bánh đã trở thành dế. “Chia sẻ của Nigbuyi lắng nghe mọi người rất quan tâm.

Các diễn viên Crosstalk Chen Yinwan và Hou Zhenpeng từng là một nhóm chương trình “chính thức câu hỏi”.

Sau một loạt các cuộc kiểm tra chuyên nghiệp, người chơi cũng có sự hiểu biết sâu sắc hơn về Trung Quốc. Trong trận bán kết toàn cầu, họ cũng sẽ chia sẻ câu chuyện của họ với các nhân vật Trung Quốc và thể hiện các bài phát biểu mạnh mẽ của Trung Quốc. “Trong cùng một từ, các cách phát âm khác nhau là khác nhau, đây là phần kỳ lạ của các nhân vật Trung Quốc.” Shatho, từ khu vực Canberra ở Úc, thể hiện tình yêu vô hạn dành cho người Trung Quốc và âm nhạc thông qua “âm nhạc” đa âm. Chen Hanzhao ở khu vực Indonesia không chỉ kể câu chuyện về “điệu nhảy” của anh ấy với các nhân vật Trung Quốc, mà còn nhân cơ hội này để bày tỏ lòng biết ơn chân thành của mình với các giáo viên, bạn cùng lớp và gia đình, đã thu hút Nigba. Cây cầu liên lạc và ngôn ngữ, nó thậm chí còn là cây cầu tình cảm hơn. ” Đến Trung Quốc, tôi sẽ cho bạn biết cô ấy Kucasino Live . “

Đối mặt với đánh giá đa chiều ba bánh, ai cuối cùng có thể đột nhập vào trận chung kết toàn cầu “Cầu Trung Quốc”? Vào lúc 20:00 ngày 19 tháng 12, cuộc thi toàn cầu của trường trung học Trung Quốc “Cầu Trung Quốc” thế giới thứ 13 sẽ được ra mắt đúng giờ trong video và ứng dụng câu lạc bộ “Cầu Trung Quốc”.