Đạo diễn và từng là nhà sản xuất chính, với sự tham gia Xingjian, Bian Tao và các diễn viên khác đóng vai chính trong kiệt tác thực tế “The World” được phát sóng vào ngày 24 tháng 2 tại Nhà hát Happy của Jiangsu Satellite TV, và được phát sóng Kubet 7 tại Iqiyi. Với chất lượng của các tập phim xuất sắc, “Thế giới” đã nhận được những đánh giá tích cực kể từ khi ra mắt, và danh tiếng của nó đã tăng lên. Nam diễn viên hạng nhất quốc gia Bian Tao đóng vai biên tập viên -in -chief của Shao trong vở kịch, và kỹ năng diễn xuất tuyệt vời của anh ấy đặc biệt ấn tượng.

Được báo cáo rằng “Thế giới” được chuyển thể từ các tác phẩm cùng tên của Giải thưởng Văn học Liang Xiaosheng Mao Dun. Những thăng trầm của trải nghiệm cho thấy những thay đổi xã hội áp đảo mà Trung Quốc trải qua kể từ khi cải cách và mở ra , ca ngợi cuộc hành trình tuyệt vời của sự chăm chỉ của người dân Trung Quốc, sự chăm chỉ và trái tim đẹp đẽ của sự chăm chỉ và lòng tự trọng.

Là một nhóm chân dung, các diễn viên “Thế giới” có một đội hình mạnh mẽ và tập trung vào xương. Nam diễn viên Bian Tao đã chơi trong vở kịch, và đó là biên tập viên -in -chief của Shao, người đã chạm vào vô số khán giả: sự đơn giản và lòng tốt của anh ấy, tổ chức công lý. Đối với nam diễn viên Bian Tao, người sinh vào tháng 8 năm 1959, biên tập viên -trong thời kỳ lịch sử này cũng được ghi lại. Buổi biểu diễn diễn xuất của cấp độ “sách giáo khoa” đã tạo ra màn hình cổ điển và trở thành tác phẩm kinh điển trong mắt của The Eyes of the sự tiếp kiến.

Biên tập viên phụ trách: Ren Xinyi (EN063)