Vào ngày 19 tháng 11, chương trình “Olympic Olympic” sẽ hạ cánh trên kênh Olympic CCTV của đài phát thanh và truyền hình trung tâm. Đây là một chương trình văn hóa thể hiện văn hóa Olympic và tinh thần Olympic từ góc độ nghệ thuật. Thông qua việc thể hiện và diễn giải các tác phẩm nghệ thuật Trung Quốc và nước ngoài cổ đại và hiện đại, ý nghĩa tâm linh của sự hiểu biết lẫn nhau về Olympic, tình bạn, sự thống nhất và cạnh tranh công bằng.

Được thúc đẩy bởi chiến lược “5G+4K/8K+AI” của đài phát thanh và truyền hình trung tâm ” tính khí nghệ thuật của “thể thao tuyệt vời”. Mỗi thời kỳ tki kubet 15 phút.

Trong sự lựa chọn của khách, chương trình đã mời người hâm mộ Dian, Chủ tịch Hiệp hội Nghệ sĩ Trung Quốc, Trưởng khoa Học viện Mỹ thuật Trung ương, Wu Weishan, Giám đốc Bảo tàng Nghệ thuật Trung Quốc, Xu Li, Phó Chủ tịch Hiệp hội Nghệ sĩ Trung Quốc, ông Jialin, cựu giám đốc của Viện Hàn lâm Nghệ thuật Quốc gia Trung Quốc, cũng đã mời Jiang Xiaoyu, phó chủ tịch Hiệp hội Phát triển Đô thị Olympic Bắc Kinh, Zhang Heping một chuyên gia có thẩm quyền, từng là Bộ trưởng Bộ Trò chơi Olympic 2008 cũng như các nhà nghiên cứu Olympic cùng nhau tiết lộ “sức mạnh và vẻ đẹp” của Olympic Olympic “Sức mạnh và Vẻ đẹp” cho khán giả. Ý nghĩa văn hóa và triết học.

Vấn đề đầu tiên của “Olympic Olympic” và “Ladies Cuju” thứ hai trong số đầu tiên của bánh Olympic sẽ được gặp với khán giả trên Kênh CCTV Olympic (CCTV-16) vào ngày 19 và 20 tháng 11. , CCTV Sports. (Phóng viên Wang Dong)