Hàng năm, Lễ hội mùa xuân là sân khấu của bộ phim “Anh hùng”. Năm nay cũng không ngoại lệ. Bộ phim bom tấn nổi tiếng được đại diện bởi “Cánh cổng nước của Hồ Changjin” đã mở màn của Lễ hội mùa xuân năm nay, nhưng nó rất thú vị. Sau bộ phim chủ đề chính này, chúng tôi bất ngờ đã xem “người chơi cao cấp” của loạt phim truyền hình -Huanrui. Ngoài phòng vé lớn của “Hồ Changjin”, bộ phim “Bear Out of the Earth” và “Mười năm chiến thắng”, đã được đặt ra “Ngày Valentine”, còn có Huanrui tham gia vào con dấu sản xuất.

Ngày xửa ngày xưa, có hai bản nhạc rõ ràng giữa bộ phim và phim truyền hình. Liệu Huanrui có mang một số bộ phim có mục nhập cao vào trò chơi, điều đó có nghĩa là bộ phim kép phim và truyền hình cuối cùng đã mở ra “người chơi composite”?

Tăng tốc bố cục của doanh nghiệp phim, những lợi thế của ma trận nội dung ban đầu được hiển thị

Một số bộ phim bom tấn lớn của Lễ hội mùa xuân năm 2022 đã chính thức ra mắt vào ngày đầu tiên của năm mới. Hôm nay, hồ sơ đã bắt đầu. Sự chú ý của công việc trước đây “Hồ Changjin”, những người lính tình nguyện không sợ kẻ thù mạnh mẽ, chiến đấu với máu và những câu chuyện di chuyển về việc bảo vệ đất nước một lần nữa lây nhiễm cho khán giả. Trong khi nhiệm vụ được nâng cấp, thì cảnh chiến đấu là Căng thẳng và căng thẳng cảm xúc hơn. Phòng vé đã vượt quá 1,5 tỷ.

“Bear Earth · Return to the Earth”, cũng được sản xuất bởi Huanrui, là IP đầu của hoạt hình trong nước. Trong những năm qua, chất lượng “bữa ăn hạnh phúc” cho khán giả. Không gian ngoài xa vẫn còn ấm áp và hài hước và đầy trí tưởng tượng. Đó là lựa chọn tốt nhất cho gia đình lễ hội mùa xuân để xem phim. Hiện tại, phòng vé đã phá vỡ 300 triệu và kết quả là tốt.

Có lẽ ấn tượng vốn có của khán giả về Huanrui vẫn còn trong quá khứ những thành tựu mà nó đạt được trong lĩnh vực truyền hình truyền hình. Trên thực tế, trong những năm gần đây, để mở rộng lãnh thổ kinh doanh và củng cố lợi thế ma trận nội dung của công ty, Huanrui đang tăng tốc Kinh doanh phim. Tai Kubet .

Từ “Star Move” vào năm 2015, “Sai lầm giết” năm 2019, “King Kong Chuan” vào năm 2020 và “Cách mạng” và “Hồ Changjin” năm ngoái, Huanrui dần dần tìm thấy mình trong đầu tư phim. Tốc độ, vì nhận thức về một sứ mệnh văn hóa mạnh mẽ và ý thức về trách nhiệm xã hội, Huanrui luôn tích cực tham gia vào việc tạo ra bộ phim chủ đề chính, chỉ để bước vào sự bùng nổ của chủ đề chính của chủ đề chính trong những năm gần đây. Tinh hoa.

Kể từ năm 2018, thị trường phim và truyền hình đã bước vào “thời gian điều chỉnh” cho sự co lại của khối lượng sản xuất vì nhiều lý do bên ngoài. Lên đến lĩnh vực mới, làm cho Huanrui trở thành một thương hiệu tràn đầy năng lượng và có giá trị hơn.

Hiện tại khi các yêu cầu của khán giả về chất lượng nội dung liên tục được cải thiện, các tiêu chuẩn thẩm mỹ của phim truyền hình đã bắt đầu tiếp cận bộ phim. Bây giờ Huanrui có cốt lõi của “phim đôi và truyền hình”, có nghĩa là trải nghiệm của họ trong việc tạo phim Có thể được đưa trở lại loạt phim truyền hình. Về sản xuất, sự gia tăng chất lượng của bộ phim chắc chắn sẽ trở thành một trong những lợi thế trong tương lai của Huanrui.

Trồng sâu “con rối cổ” và phát triển đa dạng, dự trữ phim truyền hình rất phong phú

Trong bước đột phá của Huanrui trong thị trường phim và nút nhảy vào đường chân trời của công chúng, chúng tôi cũng lặp lại thành tích của nó trong lĩnh vực truyền hình truyền hình. Rốt cuộc, mối quan hệ giữa hai người bổ sung cho nhau và ban phước cho nhau. Huanrui có thể “biến đổi thành công” sự tự tin.

Được thành lập vào năm 2006, Huanrui đã tích lũy tốt trong lĩnh vực truyền hình truyền hình, đặc biệt là hướng “con rối cổ” đã được trau dồi liên tục. Vào năm 2014, vụ nổ kép “Gu Jian Qi tan”, dẫn đầu xu hướng thị trường và sản lượng của nhiều năm ấn tượng của khán giả đã được sản xuất trong những năm qua.

Vào năm 2019, một “Under the Jinyi” kết hợp hoàn hảo “phát hiện” và “thú cưng ngọt ngào”, và tư thế “Dark Horse” được chữa khỏi vào đầu năm. Niềm vui đã khiến toàn bộ mạng lưới muốn dừng lại, trở thành Nhu cầu nhất về TV Mango trong năm đó, và những người đam mê kịch hàng năm của VLinkage xếp thứ 15.

Năm 2020, bộ phim “Liuli” Xianxia rất thú vị với “lạm dụng”. Sau tai họa giữa Yu Sichang và Chu Xuanyuan, tình yêu đẹp không hối tiếc về thế hệ thứ chín có thể được mô tả là một hơi thở, kết hợp với sản xuất quần áo tinh tế, Thu hút nó. Nhiều người hâm mộ đuổi theo người hâm mộ đã bước vào hố. Vở kịch không chỉ có khối lượng phát lại hàng năm của nền tảng Youku, mà còn là sự phổ biến của tập Vlinkage hàng năm của năm cũng đã lao vào Top20.

Năm 2021, nói với thanh niên Tianzi Qi Ye và hai chị em sinh đôi Cheng Ruoyu và Qiu Yan’s Fate để đoàn tụ. Sau khi đăng nhập vào TV vệ tinh Hunan và TV Mango, họ đã lớn lên trong “Bài hát Jun” ở Chaotang. Điểm số 1,808% là một trong những tốt nhất trong cùng thời kỳ.

Ngoài những bộ trang phục đã được phát sóng, từ góc độ của các vật liệu hiện đang được phơi bày trong “Agarwood Like Dedication”, “Núi và sông Yueming”, “Qian Qiu Ling”, hoặc có một nghệ sĩ trưởng để tham gia, khán giả Sẽ chơi khán giả. Mong chờ giá trị của Mange. Tuy nhiên, do những thay đổi trong chính sách hiện tại và thị trường của các bộ phim truyền hình trang phục, sự phát triển của loại hình này cũng đang phải đối mặt với những thách thức. Trên cơ sở tiếp tục trau dồi chủ đề về trang phục, Huanrui bắt đầu dựa vào kinh nghiệm sản xuất phim và truyền hình sâu sắc và kinh nghiệm truyền hình và Những hiểu biết sâu sắc về thị trường để nhắm mục tiêu đối tượng trẻ của khán giả trẻ. Bố cục của các ưu tiên và giá trị chính để đảm bảo rằng nhiều loại hoa được nở rộ hoàn toàn, và chúng luôn duy trì sự cạnh tranh đầy đủ trên thị trường.

Ví dụ, chủ đề phiêu lưu của giới trẻ của “Biển Qiansha & Qinling God Tree”, chủ đề Chiến tranh Đỏ Chủ đề, vv Nó mang lại rất nhiều sự mới mẻ và bất ngờ cho khán giả.

Nó cũng chưa được phát sóng “Nanfeng biết tôi”, cũng được phát sóng, “lặn sâu” của các chủ đề chiến tranh gián điệp, và “sức mạnh và lợi nhuận” của các chủ đề hiện thực, có nghĩa là Huanrui khám phá quá trình nội dung đa dạng.

Trong lĩnh vực “Cuốn sách cũ của Lào Dou”, “Dự trữ” của Huanrui có thể nói là vô cùng phong phú, và thật tốt khi giải thích những gì “sử dụng công việc và nội dung như vua”. Tương lai, các tập phim chất lượng cao sẽ tiếp tục trực tuyến.

Sự phát triển của cơ quan nghệ sĩ, các lực lượng mới đã tiếp tục xuất hiện

Không chỉ là sự phát triển của kinh doanh phim ảnh và truyền hình trong toàn bộ, mà doanh nghiệp môi giới nghệ sĩ luôn là bảng dài của Huân Rui. Hiện tại, Huanrui bao gồm hơn 20 nghệ sĩ ký hợp đồng bao gồm Ren Jialun, Cheng Yi, Li Xiaoran và Zhang Yuxi, không chỉ bao gồm các diễn viên của đầu và eo, mà còn chứa thế hệ nghệ sĩ mới tiềm năng, tạo thành một âm thanh hoàn chỉnh Xây dựng.

Khả năng ươm tạo mạnh mẽ những người mới đến là một trong những nhãn hiệu được khán giả công nhận bởi Huanrui. Nó có thể phù hợp chính xác với vai trò của những người mới đến để thể hiện sự quyến rũ và lợi thế của họ. , ví dụ, các nhân vật trong “Liuli” và “Li Jun Song” bổ sung cho tính khí nghiền nát của chính anh ấy, điều này đã kích thích tình yêu liên tục của khán giả nữ. Hiệu ứng khá hiệu quả. Tốt.

Tập trung vào “tạo ra các ngôi sao với các bộ phim truyền hình”, sự phụ thuộc của Huân Rui vào một nghệ sĩ chính có thể được phát triển tốt hơn về mặt môi giới nghệ sĩ và xuất khẩu không bị gián đoạn của các diễn viên xuất sắc cho ngành công nghiệp.

Ở Huanrui, môi giới nghệ sĩ và sản xuất kịch là mối quan hệ giữa những thành tựu tương hỗ.

Điều đáng nói là vào ngày 7 tháng 1 năm nay, nam diễn viên Li Xiaoran đã tuyên bố ký hợp đồng với Huanrui, điều này không chỉ phản ánh trình độ dịch vụ nghệ sĩ chuyên nghiệp hơn của Huanrui, mà còn củng cố đội diễn viên của Huan Rui. Kỹ năng diễn xuất vững chắc của Li Xiaoran và khả năng kiểm soát chủ đề hiện thực, cũng chứng minh rằng quyết tâm của Huanrui để tiếp tục phát triển đa dạng trong lĩnh vực của tập phim. Nội dung thêm gạch. Ngoài ra, Huanrui cũng đã phát hành kế hoạch tuyển dụng diễn viên “Huanrui Freshman” vào cuối năm ngoái. Cùng với Hội thảo biểu diễn Liu Tianchi với cơ chế lựa chọn nghiêm ngặt, hãy để những người mới đến tiềm năng nổi bật và phát triển mục đích tạo máu từ Nguồn. Tinh hoa

Sự kết luận:

Trong hai năm qua, do sự can thiệp từ nhiều lý do như dịch bệnh, ngành công nghiệp điện ảnh và truyền hình đã bước vào một thời gian dài điều chỉnh. Toàn bộ thị trường đã trải qua nhiều sự xáo trộn, nhưng Huanrui vẫn đứng trong số các bộ phim và truyền hình hàng đầu Các công ty, phụ thuộc vào nó trong một thời gian dài. Bí mật của chiến thắng, đầu tiên, bộ phim, tập phim và đại lý nghệ sĩ hoàn toàn nở rộ, và họ không dựa vào một doanh nghiệp nào để kiếm lợi nhuận. Thứ hai, dự trữ nội dung rất phong phú và chất lượng ổn định. Đó là khả năng cạnh tranh cốt lõi của Huanrui. Thứ ba, với tư cách là người tiên phong trong ngành, nó sẽ không bao giờ ở trong vùng thoải mái và luôn duy trì động lực của đột phá và đổi mới.

Trong tương lai, với sự tiến bộ ổn định của các doanh nghiệp đa dạng, tôi tin rằng Huanrui chắc chắn sẽ trở thành công ty điện ảnh và truyền hình cạnh tranh và được mong đợi nhất trong toàn bộ ngành công nghiệp.

Biên tập viên phụ trách: Ren Xinyi (EN063)