Phóng viên New Express News Liang Yanfen đã báo cáo rằng bộ phim truyền hình chủ đề nữ thành thị “Tên của họ” gần đây đã bị giết. ERA. Họ không sợ các quy tắc, không định nghĩa, hoạt động với sự khôn ngoan của phụ nữ.

“Tên của họ” đã chọn ba đại diện ba lứa tuổi: hơn 30 mỏ Elite nơi làm việc, 25+ người vợ đầy đủ Ren Duamei, 20+ xã hội “MEngxin” Shen Jianan. Cuộc đối đầu lý tưởng và tự cho mình, có một sự hoàn toàn và hối tiếc. Ba người phụ nữ mặc “nhãn” gặp nhau ở một nút quan trọng tại nơi làm việc và tình trạng khó xử cuộc sống. Để thoát khỏi “xiềng xích” của họ, họ rất lạc quan trong ku tha đặt cược tất cả các cách. Là chủ đề của phụ nữ thành thị, vở kịch sẽ diễn giải ý nghĩa thực sự của tình trạng sống còn của nhóm nữ và “tên” của phụ nữ.

Qin Hailu đóng vai trò trí tuệ “dơi” trí tuệ và trí tuệ trong phim. Nó bình tĩnh và hợp lý tại nơi làm việc, tự do và tự do trong cuộc sống, và hào quang và khả năng cùng tồn tại. Chúng ta phải làm việc chăm chỉ để chứng minh bản thân; của các diễn viên Wei Wei, người biết khán giả với “mọi thứ tốt” và người mới đến Shen Jianan, người chưa trưởng thành trong vở kịch rất thích nghi.

Được báo cáo rằng tập phim xoay quanh cuộc sống của phụ nữ thành thị ở ba độ tuổi khác nhau. Chủ đề của phụ nữ nổi tiếng bị cắt vào miệng, và nhiều vấn đề nan giải mà họ gặp phải, áp lực nơi làm việc, phân biệt giới tính, kháng cự gia đình, nhầm lẫn cảm xúc, lựa chọn sinh sản, lựa chọn sinh sản, lựa chọn sinh sản, Hôn nhân, hôn nhân duy trì, hôn nhân lớn tuổi và như vậy. Ngoài ra, ba cặp tương tác cảm xúc CP trong vở kịch -Qin Hailu và Dong Youlin, Bai Bing và Dai Xiangyu, Weiwei và Jin Shijia.