Từ nghiên cứu về năng lượng của năng lượng mặt trời cho đến việc khám phá bộ não, “Hi Fortune” của truyền hình vệ tinh Chiết Giang đã thực hiện nhiều thí nghiệm thú vị. Kiến thức khoa học trong khi mang lại niềm vui cho khán giả.

Vào lúc 20:20 thứ bảy này, “Hi Fortune” sắp mở ra số liệu cuối cùng của mùa giải. Trong tất cả các tầng lớp của cuộc sống, luôn có một số “thế giới” kỳ lạ, dễ thương và đáng yêu. Những kỷ lục thế giới đáng kinh ngạc đó mang lại niềm vui cho mọi người trong khi cũng khơi dậy suy nghĩ của mọi người. Trong vấn đề này, Wang Jiaer, Ren Jialun, Chen Feiyu và Wei Daxun cũng sẽ khám phá “giới hạn” cùng nhau để tạo ra “Kỷ lục thế giới Ni Hi thực sự của họ.

Tất cả các thành viên vẽ một miếng vải bàn và làm tê liệt, tạo ra “thế giới nhất” của riêng họ

Luôn có một số người dám khám phá và thách thức, thiết lập nhiều kỷ lục thế giới “không giống nhau”. Ví dụ, số người vỗ tay trong một phút, tốc độ ngón tay, v.v., một số người lập kỷ lục thế giới tuyệt đẹp. Những hồ sơ này đã khiến Hi đưa các chàng trai trở nên tuyệt vời, đồng thời, họ cũng mở bộ não của họ và thử thách “thế giới nhất” của chính họ. Đã bao nhiêu lần có thể được chào đón và ôm lấy trong một phút? Mất bao lâu để chụp trong khung sau khi mặc 70 mảnh? Đối mặt với những thách thức có vẻ đơn giản này, họ sẽ tạo ra hồ sơ của riêng họ?

Theo “Định luật mới của Newton”, nghĩa là “Luật quán tính”, tất cả các đối tượng đều có bản chất duy trì chuyển động ban đầu của chuyển động ban đầu mà không bị làm phiền bởi các lực lượng bên ngoài. ” không thể bị lật lại. Ai là người nhanh nhất? Ai liên tục đánh bại và đánh bại nhiều lần? Nhiệm vụ chuyển tiếp đòi hỏi tinh thần đồng đội. Một khi ai đó bị sai lầm, làm thế nào họ có thể cần phải xếp hàng? Trong trường hợp “tê”, kèn nHà cái 1 vn , họ có thể thành công không?

Chơi các đài phun nước âm nhạc, thách thức buổi hòa nhạc pop -up ngôi sao ngắn nhất

Sân khấu Đài phun nước hiếm, khu vực chờ tất cả đều có sẵn, thiết bị sân khấu chuyên nghiệp, Hi đưa các chàng trai vào thời điểm kết thúc, sẽ sử dụng đài phun nước âm nhạc làm sân khấu, và trong buổi trình diễn âm nhạc âm nhạc 30 phút trong Quảng trường Đài phun nước trong Gap , Thử thách buổi hòa nhạc pop -up ngôi sao ngắn nhất trên thế giới. Mặc dù sân khấu Fountain rất đẹp, nhưng màn trình diễn sẽ được đua theo thời gian. Nếu có một chút khác biệt, nó sẽ được nhúng vào một “con gà rơi”.

Hey Boys đi kèm với các vật phẩm, nghiêm ngặt nghiêm ngặt lên xuống, không chỉ chịu trách nhiệm cho màn trình diễn của chính mình, mà còn là buổi biểu diễn nhóm “khách mời”. Wang Jiaer cũng mang đến khách. Họ sẽ mang đến loại màn trình diễn nào? Thời gian và nhiệm vụ nặng nề, các tình huống trên hiện trường là gì? Hiệu suất này cuối cùng sẽ trình bày như thế nào?

“Điều tối đa trên thế giới” không nằm ngoài tầm với và các thí nghiệm khoa học không xa cuộc sống của chúng ta. Khám phá tuyệt vời thường được sinh ra trong các thí nghiệm được coi là vô dụng. Một khái niệm được đưa vào thực hành lỗ não. Vào lúc 20:20 vào thứ bảy này, chúng tôi đã chứng kiến ​​”The World Test” mới nhất thế giới!