Khi nói về “câu chuyện kỳ ​​lạ”, nó cần được đặt dưới văn hóa giới trẻ những năm 1980. Nó là trước hết là một câu chuyện tăng trưởng. Sau đó, giống như tất cả những câu chuyện tăng trưởng, sự phát triển của nhân vật chính là vấn đề lớn nhất mà Đấng Tạo Hóa đang phải đối mặt. Bức ảnh cho thấy phần đầu tiên của “Strange Story”

Min Sijia

Trước khi những đứa trẻ lớn lên, bạn thực sự có thể nói “câu chuyện kỳ ​​lạ” là một trong những bộ phim truyền hình nổi tiếng nhất của Mỹ trong những năm gần đây. Từ mùa đầu tiên của năm 2016 đến mùa thứ tư của vừa ra mắt, câu chuyện xảy ra ở thị trấn hư cấu ở Hoa Kỳ kết hợp phiêu lưu phiêu lưu với văn hóa đại chúng vào những năm 1980 và cấy ghép một nền tảng mạnh mẽ của thời đại. Nó cho phép chúng ta nhìn thấy lịch sử thế giới của thời đại đó, và theo một cách chưa từng có để thấy “cách trẻ em tham gia vào thế giới với những cuộc phiêu lưu của riêng chúng”.

Đó cũng là khóa gần của cuộc phiêu lưu trẻ này và thế giới điên rồ, chủ nghĩa siêu thực và nền tảng thực tế khiến “câu chuyện kỳ ​​lạ” trở nên khác biệt, nhưng cuối cùng nó cũng dẫn đến những khó khăn và điểm yếu mà nó phải đối mặt vào cuối. “Câu chuyện kỳ ​​lạ về câu chuyện kỳ ​​lạ”, tạo ra một nhóm các ngôi sao nhí, phải đối mặt với lời nguyền của Hollywood mà những đứa trẻ sẽ trải qua -khi những đứa trẻ lớn lên, làm thế nào để lớn lên về cuộc phiêu lưu của trẻ em?

Nếu cuộc phiêu lưu không thể cùng nhau phát triển

Sáu năm đã trôi qua. Các diễn viên và nhân vật trong “Strange Story” đã phát triển nhanh chóng. Mike, tìm kiếm một người bạn, còn cao cả. Ngoài việc cứu thế giới và yêu nhau ở thị trấn Hawkins, nó còn là một nhạc sĩ nhạc rock trong thế giới thực. Sự lớn lên của các diễn viên có nghĩa là câu chuyện về “câu chuyện kỳ ​​lạ” phải viết một cuộc sống mới cho họ.

Một vấn đề rất rõ ràng là kể từ mùa thứ ba đã được cập nhật vào năm 2019, chúng ta đã thấy những đứa trẻ này ba năm. Đối với chủ đề phiêu lưu của cuộc phiêu lưu của sự tập trung tăng trưởng và sự tập trung kịch, điều này gần như tương đương với quá khứ sau nửa thế kỷ . Các máy ảnh, truyền thuyết và khán giả vắng mặt trong giai đoạn phát triển quan trọng nhất của họ. Họ đã bỏ lỡ kết cấu của những thanh thiếu niên đó, và không thể tưởng tượng được mười một mười một người mất siêu năng lực để sống trong cuộc sống của những người bình thường. Do đó, trong mùa thứ tư, anh phải bắt đầu với những vấn đề bắt nạt trong khuôn viên trường phổ biến nhất. Trong tình trạng khó xử ở tuổi vị thành niên dài, anh đã run rẩy qua lại trong khoảng cách giữa những người bình thường và siêu anh hùng, nữ và phụ nữ. So với bài thuyết trình của “Will’s Missing”, “Monster Pets in nuôi” ” Vào một số loại phim giới trẻ Mỹ thông thường. Dường như sau khi rời khỏi cuộc phiêu lưu, đảo ngược thế giới và các thí nghiệm của con người, sự độc hại của thế giới mà thanh thiếu niên phải đối mặt sẽ chỉ có sự áp bức và sự áp bức phổ biến của khuôn viên trường.

“Câu chuyện kỳ ​​lạ” bắt đầu với cuộc phiêu lưu của thanh thiếu niên. Điều đặc biệt của nó là nó đã phát triển từ cuộc phiêu lưu của thanh thiếu niên và tĩnh mạch của các nhánh và lá, liên kết chặt chẽ với các mao mạch ảnh hưởng đến mô hình thế giới vào những năm 1980. Lumei. Nhưng trong mùa thứ tư, các diễn viên đã lớn lên, nhưng cuộc phiêu lưu trở lại tổ tiên của họ. Từ quan điểm này, “Câu chuyện kỳ ​​lạ” thực sự đã trở thành nạn nhân của thành công của nó. Đây thực sự không chỉ là vấn đề của “câu chuyện kỳ ​​lạ”, mà còn là vấn đề mà vô số chủ đề phiêu lưu rất khó để trì hoãn: “Little Ghost” đã thực hành lời nguyền ngôi sao nhí và các diễn viên của “Harry Potter” và thế giới ma thuật là Bị nhỏ giọt và xa hơn. “Câu chuyện kỳ ​​lạ” cũng bị mắc kẹt trong một tình huống xấu hổ.

Từ Cisu đương đại đến Hodgepodge kinh dị của Mỹ

Sự tôn vinh văn hóa phổ biến luôn là một trong những điểm phổ biến nhất của “Câu chuyện kỳ ​​lạ”. Sự miêu tả về văn hóa của nó trong những năm 1980 đã biến nó thành một loại lễ hội là một rủi ro kỳ lạ, khủng khiếp, rủi ro và kỳ lạ. Ngay cả khi một tỷ lệ khán giả nhất định chưa trải qua thời đại đó, họ vẫn có thể nắm bắt được ánh sáng và bóng tối của thời đại đó từ những biểu tượng văn hóa phức tạp này: bảng hiệu phát hành của “Back to the Future” -Made e · t Ghost Suit, cùng một thiết bị phiêu lưu như “Ghost Catcher”, trực tiếp bắt chước cảnh giết người của cặp song sinh trong “Flashing”, sẽ khiến bạn cảm thấy rằng đây là một thế giới phiêu lưu. Bạn sẽ thấy các nhân vật chính bị ám ảnh bởi việc chơi “Dragon và Dungeon”. Trước khi họ tiếp xúc với các thí nghiệm của con người và đảo ngược thế giới vì mười một Rằng ngay cả khi Xiao Shi giải thích sự tồn tại của thế giới đối với nhóm nhân vật chính, anh ta cũng sử dụng bảng điều khiển của “Dragon và Dungeon” làm viện trợ. Hình ảnh của con quái vật thậm chí còn cho thấy sự pha trộn, hỗn loạn và hỗn loạn của Cisu, hỗn loạn và hỗn loạn, đặc biệt là sau khi nó được coi là thú cưng. “Câu chuyện kỳ ​​lạ” có thể nói là đã đạt đến đỉnh điểm trong khóa chủ đề phiêu lưu và chủ đề khủng bố. Đây gần như là cốt truyện chỉ có thể xảy ra trong thế giới của tuổi trẻ. Trong mắt trẻ em, người ngoài hành tinh có thể trở thành bạn bè, cơ thể con người Các sản phẩm thử nghiệm có thể trở thành những người yêu thích, và quái vật đó có thể được chấp nhận làm vật nuôi một cách tự nhiên.

Nhưng thật không may, khi câu chuyện đã phát triển đến hiện tại, thế giới và phòng thí nghiệm của con người không còn trong bóng tối bí ẩn. Bóng tối đã bắt đầu trở thành một mối đe dọa thực tế. Khó khăn. Vì vậy, vào mùa thứ tư, chúng ta đã thấy một hodgepodge của một loại yếu tố kinh dị của Mỹ: rõ ràng có nguồn gốc từ các thiết lập quái vật của “Phố Menggi”, tạo ra kinh nghiệm của Kusalu đương đại. “Và” Linh hồn của linh hồn “, mặc dù đã mang lại các vụ án giết người cụ thể, đã khiến những bãi rác truyền thống của Mỹ sợ hãi làm loãng sức mạnh đương đại đương đại đương đại của các tập phim trong nhiều năm. Nói về hương vị; Khảo sát của Bệnh viện Tâm thần của các cô gái ‘Nhóm rõ ràng phục vụ cho chủ đề giới tính hiện tại, nhưng cũng cho chúng ta cảm thấy hơi thở của Hannibal, chẳng hạn như “Lamb Silent”. Ngay cả những kẻ bắt nạt mà Xiao Xie phải chịu đựng tại sân trượt băng cũng sẽ cho phép chúng ta vượt qua hiện trường của “Phù thủy Jiali” trong vài phút. Chúng ta cũng có thể thấy phong cách khủng bố này là một sự cống nạp hoặc retro của “câu chuyện kỳ ​​lạ” trong chiều không gian này, nhưng nỗ lực này chắc chắn là không hợp lệ. Các yếu tố retro của thời đại có thể tạo ra các lực tổng hợp và tạo ra một xu hướng văn hóa vào những năm 1980. Tuy nhiên, các yếu tố khủng bố đa dạng có thể được đẩy vào nhau, nhưng nó chỉ có thể tạo ra cảm giác về hodgepodge. Cốt lõi của “kinh dị” đã bị thiêu rụi bởi quá nhiều yếu tố. Nó quá cổ điển và thậm chí là một loại mẫu kinh dị. Do đó, không có hồi hộp cho khán giả. Khi những nỗi kinh hoàng này biến thành những vật thể bổ sung nổi trên bề mặt, “Câu chuyện kỳ ​​lạ” dường như có một khối u tăng sản, ngày càng lớn hơn, nhưng cũng ngày càng đầy hơi.

Vườn trẻ bị mất

Khi nói về “câu chuyện kỳ ​​lạ”, nó cần được đặt dưới văn hóa giới trẻ những năm 1980. Trước hết là một câu chuyện tăng trưởng. Các nhân vật chính trong tập phim thường là “thế hệ của bầu trời đầy sao” bị ảnh hưởng bởi “E · t” của Spielberg: Sự gia tăng kinh tế sau chiến tranh, sau sự phát triển đô thị hóa, thế hệ cha mẹ mới Với thủ đô di cư đến vùng ngoại ô, những đứa trẻ sau đó có một không gian thời thơ ấu rộng hơn, nhưng chúng đi cùng với sơ suất của cha mẹ. Kích hoạt “E · e. Thời gian như t” “Danh mục thứ ba”.

Giống như công cụ hack kubet 2021 , đó là vấn đề lớn nhất mà nhân vật chính lớn lên là vấn đề lớn nhất đối với những người sáng tạo phải đối mặt. Từ tình yêu và nụ hôn bắt đầu trong tập đầu tiên của mùa thứ ba cho đến khuôn viên bắt nạt trong tập thứ tư, “Strange Story” hầu như không tìm thấy một cách để thể hiện sự phát triển, mặc dù nó thật ngây thơ. Đồng thời, chúng ta cũng có thể thấy các vấn đề mà đội trẻ phải đối mặt. Nanyi bị phân biệt đối xử giới tính tại nơi làm việc; Jonathan chỉ có thể mặc các thủy thủ lỗi thời làm việc trong cửa hàng để làm việc trong cửa hàng, phàn nàn rằng anh ta luôn đảm nhận vai trò của một người giữ trẻ, và anh ta không thể nói về tình yêu đích thực của mình. Vang vọng kiểu ngây thơ này, cũng có những bà mẹ Joyce và cảnh sát trưởng Harper đầy đôi môi, không thừa nhận cảm xúc của nhau về nhau, và tình yêu khá trẻ con.

Ở đây, “Strange Story” đã thực hiện một số loại “trưởng thành” lộn ngược giữa dòng trẻ em, dòng trẻ và dòng người lớn. Trẻ em nhận ra người lớn của họ với sự nhạy cảm của cuộc phiêu lưu và đảo ngược thế giới, người lớn đủ điều kiện để trở thành một đối tượng đáng tin cậy theo logic và tin vào sự siêu thực trong nhận thức thứ hai; Những đứa trẻ không biết gì về thế giới.

Tuy nhiên, những điều trên đây là thời kỳ tăng trưởng và thời kỳ xây dựng thế giới đã dần tiết lộ những bí mật của bí mật. Khi mọi thứ đã được tiết lộ, những đứa trẻ lớn lên nhanh chóng và thanh thiếu niên chưa bước vào thế giới trưởng thành. Người lớn đã thức dậy Sự trưởng thành này đã trưởng thành. Sự trưởng thành này là trưởng thành. Sự trưởng thành này là trưởng thành. Sự đảo ngược và tương phản không còn hiệu quả nữa, và nhân vật chính của câu chuyện, những đứa trẻ, đã vượt qua cha mẹ của chúng giai đoạn của giai đoạn tiếp theo.

Kết quả là, thế giới đã từng trở thành một khu vườn cho những đứa trẻ này. Chúng phải xấu hổ giữa những khoảng trống giữa thanh thiếu niên và người lớn, và chúng không thể trở lại hòn đảo thuộc về trẻ em. Và đây có thể là thế giới tăng giá thực sự mà họ phải đối mặt -sự thật tàn nhẫn sau khi bước vào thế giới trưởng thành, một nơi không có trí tưởng tượng và phiêu lưu.