Học cách cải thiện kiến ​​thức và bảo vệ sự an toàn của cuộc sống và tài sản. Vào lúc 22 giờ tối nay, “Khóa học an toàn hàng ngày” của Satellite TV đã chính thức được tổ chức. Lớp học đặc biệt mời Liu Yashan nhớ lại quá trình nguyên mẫu của nguyên mẫu “Goutingyuan” của trường hợp “vỏ Goutingyuan” trong nguyên mẫu “Goutingyuan”.

Một bàn chải có thể khôi phục sự thật! Chuyên gia chân dung của Tòa án Khoa học Hình sự Quốc tế, Cảnh sát viên Lin Yuhui, một sĩ quan cảnh sát hạng nhất, đã từng khôi phục cảm giác của “vụ án Zhang Yingying” của W88 Khuyen Mai thông qua chân dung. Thông tin ngoại hình của nghi phạm, gây ra sự tuyệt vời cho khán giả tại hiện trường “hàng ngày”. Yin Chenggang, một chuyên gia đặc biệt về khám phá trên mạng, đã giải thích khái niệm dấu vết cho tất cả mọi người, và tiến hành dấu vết của rễ gỗ và dấu chân. Tỷ lệ chính xác và phân tích của sĩ quan cảnh sát là đáng ngưỡng mộ.

Liu Yashan là một người thẩm vấn nguyên mẫu trong “vụ án Gaodyuan” trong bộ phim truyền hình đình đám “Bão quét” năm nay, và là đội trưởng của Phòng Điều tra Hình sự của Cục An ninh Công cộng Changsha. Trong chương trình, Thuyền trưởng Liu đã đề cập rằng có nhiều phương pháp thử nghiệm khác nhau phải đối mặt với các loại nghi phạm khác nhau. Anh ta cũng sẽ thẩm vấn bốn nghi phạm mô phỏng hành vi trộm cắp trong chương trình và tìm hiểu “tội phạm”.

Với việc phổ biến công nghệ thông tin mạng, hình thức tội phạm truyền thống hiện tại hiện đang tiến tới tội phạm mạng. “Khóa học an toàn hàng ngày” cũng mời bốn đại diện cảnh sát xuất sắc trong lĩnh vực gian lận chống điện. Khi anh ta xuất hiện, anh ta sẽ “học một bài học”. Cảnh sát viên Zhu Yanping giả vờ là một kẻ lừa đảo để gọi hiện trường để mô phỏng các loại thử nghiệm axit nucleic mới và gian lận mua sắm trực tuyến. Anh ta cũng chia sẻ nhiều trường hợp nạn nhân tại chỗ . Khán giả được hưởng lợi rất nhiều.

Nhà báo thượng nguồn Zhao Xin