Được thăng chức bởi Cơ quan quản lý đài phát thanh, phim và truyền hình nhà nước, và tổ chức, đạo diễn nổi tiếng Zheng Xiaolong từng là đạo diễn, Li Xiova làm biên tập viên -C Sê -ri “Công đức” của nhà sản xuất hiện đang được lên sóng. Trong số đó, đơn vị “Zhang Fuqing” không xác định, tái tạo câu chuyện cảm động của anh hùng cũ Zhang Fuqing. Silent Zhang Fuqing “được đạo diễn bởi Kang Honglei, nhà biên kịch Chen Yan, Li Yihua với tư cách là nhà sản xuất, và nam diễn viên nổi tiếng Guo Tao trong vai trò trung gian và già Zhang Jiama yao.

Bộ phim truyền hình “Megam” đã được đón nhận kể từ khi ra mắt. Douban ghi được cao tới 9.0 điểm. Người anh hùng Zhang Fuqing đã tham gia Các thế baccarat của người dân vào tháng 3 năm 1948. Quân đội giải phóng nhân dân đã giành được một công đức đặc biệt, ba -one -one Các trận chiến, và được trao tặng để được trao danh hiệu “Fighting Heroes”, danh hiệu “Anh hùng chiến đấu” và Huân chương “Nhân dân của anh hùng”. Zhang Fuqing, một chàng trai trẻ đã quên chết và giết kẻ thù dũng cảm trên chiến trường, do Ma Jiama Yao thủ vai. Anh ta không sợ chiến tranh và sự dũng cảm anh hùng cũng khiến khán giả và cư dân mạng khóc. Nhiều cư dân mạng nói rằng Zhang Fuqing, một chàng trai trẻ được Ma Jiama Yao giải thích: “Sau khi trải nghiệm nhiều trận chiến, anh ta đã được thăng chức một lần nữa. Thời gian là chiến đấu với kẻ thù trong các chiến hào … nhìn thấy sự chuyên nghiệp của những vết thương và bàn chân của anh ta được giải phóng bởi Weibo của anh ta, khuôn mặt anh ta thậm chí còn không rõ ràng, và anh ta biết cảnh quay thực sự như thế nào trên chiến trường. “

Ma Jiama Yao cũng thú nhận anh hùng trên Weibo: “Họ trung thành, không sợ hãi và bị lãng quên. Miễn là họ biết hành động của họ một chút, chúng ta sẽ biết cuộc sống hạnh phúc của chúng ta dễ dàng như thế nào.” Từ Weibo của anh ta cũng có thể thấy Sự cống hiến và khó khăn trong quá trình bắn. Những tác động đặc biệt của bụi bẩn bẩn và vết thương của chính bạn được tích hợp: “Vết thương của tôi bị pha trộn dần với trang điểm hiệu ứng đặc biệt. Làm rõ đó là hiệu ứng trang điểm và là vết thương thực sự.”