Tin tức trực tuyến quốc tế: Vào ngày 22 tháng 12, “Thanh niên có bạn 3” đã phát hành một logo mới và thông báo chính thức đã trở lại trong mùa này.

Hình ảnh của nhóm chương trình logo mới

Trái ngược với hai mùa trước, logo mới tiếp tục các yếu tố “9” và các yếu tố “100” và “” cô gái “đã được khớp với” 9 “để hình thành mối quan hệ giữa” mẫu số và mẫu số “được đơn giản hóa điều này mùa. Hàm ý là ngoài sự kiềm chế, lại lên đường với một thái độ mới và trao vương miện cho huấn luyện viên với một thái độ không giới hạn.

“Tuổi trẻ có bạn 3” sẽ khai quật tiềm năng cực đoan của các thực tập sinh và cung cấp cho họ không gian tính cách của chơi bet365 , và giai đoạn đẫm máu của những giấc mơ trẻ trung. Việc chuyển đổi từ độ phẳng thành ba chiều đã trực giác gây ra cảm giác tác động trực quan mạnh mẽ trong logo mới và không gian mở rộng cũng có nghĩa là mùa mới sẽ kích thích tiềm năng của các huấn luyện viên từ bên trong ra bên ngoài. Thiết kế ba chiều chiết trung tượng trưng cho giới trẻ không giới hạn.

Thiết kế logo mới sử dụng kết cấu của bàn chải dầu và phong cách nghệ thuật đã định hình biểu hiện độc đáo của tính cách của “Tuổi trẻ với bạn 3”. Thanh niên sắc bén của huấn luyện viên sẽ rút ra một cú đánh mạnh mẽ ở đây.

Được biết, “Tuổi trẻ có bạn 3” sẽ hạ cánh trên Iqiyi.