Được đạo diễn bởi đạo diễn nổi tiếng Li Shaohong, với sự tham gia của Liu Tao, Zhou Yumin, Guiya Lei, Han Feier, v.v. Vở kịch đã được phát sóng trên ba nền tảng chính của Iqiyi, Tencent và Youku vào tháng 3 năm nay, và đã có được danh tiếng và xếp hạng tốt.

“The Great Song Palace CI” cắt từ góc độ phụ nữ độc đáo, tập trung vào những câu chuyện nữ của Liu E, Wen Jialing và những người khác, phác thảo “cuốn sách đồ họa bài hát lớn” huyền thoại với màu sắc huyền thoại. Là những người mẹ và vợ, họ sẵn sàng làm mọi thứ để trả tiền, và gửi tình hình chung để gửi hàng ngàn người con trai đến đỉnh trái tim. Họ sẵn sàng đưa ra mọi thứ cho Triều đại của Bài hát và mang lại nhận thức lịch sử khác nhau cho khán giả.

Trong các tập gần đây của cốt truyện truyền hình, Công chúa Wen Jialing do Han Feier thủ vai, do Han Feier thủ vai, người có kỹ năng diễn xuất và diễn xuất tốt. , “Cặp này quá ngọt, xin vui lòng tiếp tục khóa”, “Zhao Heng không thích trà sữa, vì Galing thực sự thích hương vị này, tình yêu và Wu và Wu” “Galing là người vợ lẽ đẹp nhất trong hậu cung, và nó Thật dễ thương, “không thể chịu đựng được” … khán giả đã để lại một tin nhắn. Đối mặt với lời khen ngợi phổ biến của khán giả, Han Feier nói trong một cuộc phỏng vấn với các phóng viên: “Cảm ơn bạn rất nhiều vì sự yêu thích và công nhận của bạn, và anh ấy cũng cảm ơn đạo diễn Li Shaohong vì đã cho tôi cơ hội cho tôi diễn xuất này. Là một diễn viên mới , anh ấy diễn giải và giải thích nó bằng trái tim của bạn. Mọi vai trò là cung cấp cho bạn một phản hồi, tôi sẽ tiếp tục cổ vũ! “

Ở giai đoạn đầu, Han Feier và Zhou Yumin có rất nhiều đối thủ. Điều gây ấn tượng với Han Feier là cảnh của Wen Jialing là cảnh tượng đầu tiên của Zhao Heng là “anh ta pro -princess” của “anh ta công chúa” của bài hát tuyệt vời . “Khi tôi quay cảnh đó, tôi đã ở trong nhóm trong một thời gian dài, và tôi cũng đã biểu diễn rất nhiều cảnh với anh trai tôi, và tôi đã quen thuộc với nhau. Nhưng trong vở kịch, tôi cũng cho thấy The Strange và Trạng thái nhút nhát khi lần đầu tiên tôi nhìn thấy người ở trong trái tim tôi. Nó đặc biệt vui vẻ. “Trong ấn tượng của Han Feier, Zhou Yumin là một diễn viên đặc biệt tận tụy. Anh ấy thường không nói nhiều, nhưng anh ấy rất nhiệt tình và quan tâm đến cô ấy trong phi hành đoàn.

Từ những bộ quần áo dân tộc của mo mo khi chơi, đến những con ngựa mặc quần áo của trường học, váy nhẹ nhàng và đi cùng với bản thân của Zhao Hennyu. Heng được yêu thương trong hậu cung. Trước rất nhiều phong cách, Han Feier nói rằng anh ấy rất thích nó. Nếu bạn phải chọn một yêu thích, đó là trang phục quốc gia khi anh ấy xuất hiện lần đầu tiên. “Nó đặc biệt hơn, và đó là một phong cách kỳ lạ sáng bóng.” Han Feier nói với các phóng viên rằng trên thực tế, khi vở kịch trong thử nghiệm đầu tiên, phi hành đoàn đã cho cô một vai khác. Sau đó, tôi không mong đợi rằng bất kể Từ sự xuất hiện và tính khí, cô ấy phù hợp hơn với công chúa kỳ lạ này, vì vậy cô ấy đã chơi Wen Jialing. “Wen Jia Ling dám yêu và ghét, và có một tính cách đơn giản, khá giống tôi.” Han Feier nói.

Trong cuộc sống, Han Feier vẫn còn độc thân. “Hiện tại, tôi muốn tập trung vào diễn xuất, làm sự nghiệp của mình và chưa bao giờ nghĩ đến việc yêu.” Nếu bạn đang ở độ tuổi phù hợp, Han Feier hy vọng rằng anh ấy tài năng và có thể giỏi bản thân mình. “Nó phải rất tốt, nhiệt tình, ngọt ngào, nhưng những con vật nuôi ngọt ngào rất tuyệt và thờ ơ với những cô gái khác. Tôi thích kiểu con trai tương phản này.”

Ngoài loạt phim truyền hình nóng hiện tại “The Great Song Palace CI”, Han Feier cũng đóng vai chính trong Yang Lvshui trong phim truyền hình “The Overnight”, cũng như Derson trong “Chúng tôi đều giỏi”. Là một nữ diễn viên của các tập phim hàng năm của Liên hoan phim Internet thứ 4, mặc dù Han Feier, người sinh ra trong lớp Khoa học, đã không thực hiện nhiều tác phẩm kể từ khi ra mắt, đã tham gia các bộ phim truyền hình được lựa chọn cẩn thận. “Tôi rất kén chọn kịch bản, và tôi không phải chơi số một của nữ, nhưng tôi đánh giá cao đội hình tại lớp sản xuất và các diễn viên đóng vai chính. Tôi nghĩ, miễn là bộ phim hay , vai diễn có thể rất xuất sắc. Tôi muốn thách thức các vai trò khác nhau và trả lại cho mọi người hỗ trợ cho khán giả.

Biên tập -in -Chief: Phân Tích Lô Đề