Được sản xuất bởi Penguin Film và Pingguang Films, dựa trên mối quan tâm, nhóm gia đình trang phục “Ngôi sao Han Glory” được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết “Ngôi sao Han Gel, may mắn thay và thậm chí” thích nghi với gia đình của gia đình hàng trăm áp phích và thông báo Xinghe Haoyue . Đăng nhập vào video Tencent vào ngày 5 tháng 7. Vở kịch được đạo diễn bởi Fei Zhenxiang, với sự tham gia của Wu Lei và Zhao Lusi, và đóng vai chính Guo Tao và Zeng Lite, với sự tham gia Cuộc sống. Cheng Shaoshang (Zhao Lusi), một “cô gái trái”, người đã chiến đấu trong một thời gian dài, đã lớn lên trong vô số bài kiểm tra và làm việc cùng nhau để giải quyết cuộc khủng hoảng của đất nước.

Đặt nhóm trang phục triển lãm như cuộn vẽ cuộc sống để vượt qua con đường của gia đình Qi và tư duy tăng trưởng

Gia đình hàng trăm áp phích chân dung gia đình lần này phác thảo bức tượng của nhóm gia đình ngôi sao Han. cuộn. Đồng thời, các thành viên gia đình của gia đình Cheng, gia đình hoàng gia và các thành viên gia đình trong gia đình cũng thể hiện rất nhiều tâm trạng hàng ngày. cuộc sống mạnh mẽ của cuộc sống. Những loại câu chuyện sẽ được thực hiện giữa Ling Buquan, Cheng Shaoshang và các thành viên khác nhau của các gia đình khác nhau, sẽ được khám phá.

Đoạn trailer Xinghe Haoyue, được phơi bày ngày hôm nay, sẽ nhắm mục tiêu vào ống kính đến trải nghiệm gia đình và quá trình cảm xúc của Ling Ling. Ling Bufei không thoải mái, nhưng đã khép kín trái tim anh ta vì anh ta đang mang theo sự căm ghét sâu sắc của gia đình. Cheng Shaoshang đã “ở lại” từ khi còn nhỏ, nhưng người chú tàn nhẫn của cô đã phớt lờ cô, để cô lớn lên trong một môi trường thờ ơ và dần dần đứng dậy. Những người nổi tiếng và nghi ngờ của Ling, người đã tạo ra trải nghiệm gia đình gập ghềnh, đã tạo ra “không khói” và thiếu an toàn, và mong muốn chung về tình yêu và sự ấm áp đã thúc đẩy hai linh hồn tiếp tục tiếp cận và chữa trị cho nhau. Đồng thời, khi sự thật của trường hợp cũ của thành phố đơn độc dần xuất hiện, và đằng sau hậu trường, bàn tay đen vẫy sóng, thêm những trở ngại cho hai người họ. Cốt truyện của cao trào và sự ngọt ngào của sự ngọt ngào rất thú vị. Trên vách đá, Ling không nghi ngờ rằng Cheng Shaoshang đã đi một mình với nguy hiểm. Nó thậm chí còn cảm xúc và căng thẳng hơn, gợi lên mong muốn của khán giả để theo đuổi bộ phim truyền hình.

“Nhân vật không phù hợp” có sự cộng hưởng với sự phát triển và “mẫu” gia đình đa dạng và tình cảm

Trong khi mô tả một bức tượng nhóm gia đình tuyệt vời và Ling Ling Bu, Cheng Shaoshang đi cùng quá trình chữa bệnh, “Star Han” cũng tập trung vào sự phát triển cá nhân của nhân vật, tạo ra hình ảnh nhân vật của “thực tế” sống động và sử dụng cốt truyện sâu sắc của “Sự đồng hành của sự đồng hành để đi kèm với cốt truyện biểu hiện của” viễn cảnh và ống kính tinh tế thể hiện một quỹ đạo tăng trưởng nhân vật đặc biệt cho khán giả. Mặc dù Ling không nghi ngờ gì trong vở kịch, mặc dù trời lạnh và bên trong, có một mặt cực đoan trong tính cách. Trong khi bảo vệ người yêu của anh ta, nhưng không thể tránh khỏi người yêu “đâm”. Cheng Shaoshang, người rất dễ thương và dám yêu và ghét, đã phát triển một nhân vật “nhím” vì thiếu tình cảm. Anh ta không hiểu tình yêu hay cách yêu người. Một “người không hoàn hảo như vậy” làm tăng thêm ý thức về chủ nghĩa hiện thực, và họ đã buông bỏ lòng căm thù tình yêu cá nhân của họ, hòa giải với chính họ, từ tình yêu cá nhân đến sự phát triển của sự an toàn của đất nước và thế giới. Mang lại trải nghiệm kịch tính độc đáo.

Ngoài ra, đội ngũ của “ngôi sao Han” cũng đặc biệt đáng chú ý. Đạo diễn Fei Zhenxiang lần đầu tiên làm phim trang phục, và phong cách cá nhân độc đáo của nó sẽ đưa ra nhiều điểm nổi bật hơn vào tập phim. Tập phim cũng mô tả một gia đình đầy đặn và chân dung nhóm tình yêu từ góc độ rộng lớn, và cẩn thận trình bày các yếu tố cảm xúc đa dạng như tình cảm và tình yêu. Bên dưới gia tộc, mỗi “ngôi nhà nhỏ” của các nền xã hội khác nhau và các lứa tuổi khác nhau trong số họ. “Người mẫu” gia đình đặc trưng truyền tải khán giả đến quan điểm của khán giả về gia đình đa dạng và quan điểm tình yêu. Các diễn viên trẻ xuất sắc Wu Lei và Zhao Lusi, Những diễn giải tuyệt vời của các diễn viên mạnh mẽ Guo Tao, Zeng Li, Bao Jianfeng, Tong Lei, v.v. cũng sẽ hộ tống chất lượng của tập phim. chuyển tiếp đến.

Nhìn vào gia đình trong tiếng cười, nhìn thấy cảm xúc thực sự của các tĩnh mạch ở giữa và Hanzhong, đã khóa video Tencent “Ngôi sao Han Gel” vào lúc 20 giờ ngày 5 tháng 7. Các thành viên đã cập nhật 2 tập mỗi thứ ba. Các thành viên đã cập nhật 1 tập mỗi thứ ba đến thứ bảy lúc 20 giờ và 2 tập của tập đầu tiên.