Vào ngày 22 tháng 12, 111, các nhà thực hành phim và truyền hình đã cấp các thư chung để chống lại công chúng và Guo Jingming, và kêu gọi không cung cấp một giai đoạn cho Plagiard, nhiều nghệ sĩ đã quảng bá cho Deyi Shuangxin, các bản gốc đáng kính và kích hoạt các cuộc thảo luận sôi nổi.

Kể từ đó, nhà biên kịch Song Fangjin đã đăng trên Weibo rằng 45 sự nghiệp phim và truyền hình mới Trang Chu W88 Trang Co -được yêu cầu chống lại Yu Zheng và Guo Jingming. Ông đã viết: “Lô thứ hai của danh sách ký kết chung. Ngoài lô đầu tiên gồm 156 đồng nghiệp. Xiaoming, Lu Guanhua, Lin Yao, Qiao Bing Khánh và vân vân.

Gần đây, nhà biên kịch Wang Hailin đã nói về vụ việc trong một cuộc phỏng vấn, nói rằng cả hai đã bị đạo văn và không xin lỗi. Bây giờ họ đã xuất hiện với một người cố vấn và khiến ngành công nghiệp tức giận. Ông kêu gọi sản xuất nội dung không mù quáng theo đuổi giao thông và giữ điểm mấu chốt của xã hội.

Trước đó, đã có một cuộc đối đầu giữa Wang Hailin và Yu Zheng và Guo Jingming. Wang Hailin đã từng nói trên nền tảng xã hội và đi thẳng vào các tác phẩm của Guo Jingming. Ông không chỉ chỉ ra rằng Guo Jingming không phải là một đạo diễn nghiêm túc hay một nhà làm phim nghiêm túc. Và lời nói của anh ấy là không thỏa đáng. Chẳng hạn, một đoạn văn trong “Thành phố tưởng tượng” của Guo Jingming đã được viết một cách vội vàng. Anh ta cũng đăng một bài đăng, nói rằng “đừng sao chép nữa, đừng quấy rối nam diễn viên nữa”