Được sản xuất bởi Iqiyi, đồng sản xuất bởi Caviar Sauce và Jiangsu Satellite TV, chương trình thực tế cắm trại ngoài trời “Cắm trại cùng nhau” được sản xuất bởi Iqiyi Anke Studio đã mở ra vào cuối tuần này! Zhu Zhengting bay trên sa mạc? Chen Weiting thú nhận rằng Yang Di đã miễn cưỡng phân biệt? Loại hình nào khiến mọi người không thể ngừng nước mắt? Giữ nguyên.

Zhang Ruonan mang đến một ma thuật đen mới và gia đình cắm trại thách thức sông Yue Yellow

Cô gái ma thuật Zhang Ruonan trở lại “Rivers and Lakes” và trở lại với ma thuật đen mới. Cô để mọi người chuẩn bị cho việc tuyển dụng. Điều này cũng thành công với mong muốn của mọi người. “, và hai người đã thiết lập một cuốn sách chiến tranh. Khi trò chơi chính thức bắt đầu, Zhu Zhengting đã dẫn đầu trong việc trả lời nhưng nhận được phản hồi lỗi. ?

Trước khi đến Shapotou, Chen Weites và Zhong Chuxi đã bắt đầu mất đi biểu cảm của họ. Zhu Zhengting, người “ngắn như vậy” với nụ cười 40 mét, nói với một nụ cười, nhưng anh ta kêu lên “Tôi sợ” sau khi đứng trên bục, và sự tương phản là quá thật. Mặc dù anh ta sợ, anh ta dũng cảm chấp nhận thử thách bungee và giúp đỡ những người bạn. Màn trình diễn tuyệt vời nào anh ấy sẽ mang đến cuộc phiêu lưu nhảy bungee này?

Sau khi trải nghiệm trải nghiệm bungee thú vị, tất cả các thành viên đã đưa ra một tác động trên sông Vàng Bỏ qua. Tuy nhiên, Yang Di đã sợ bức tranh trước mặt anh ta. Tình huống khiến Zhong Chuxi không thể ngừng hoảng loạn?

Cuộc thi nấu ăn Chen Weiting đã cố gắng làm món gà nóng, gia đình cắm trại trao đổi tất cả những giọt nước mắt

“Cắm trại cùng nhau” giết chết bữa tiệc trẻ chính thức bắt đầu! Ngay cả khi bạn đang ở trên sa mạc, bạn sẽ ngăn chặn gia đình cắm trại muốn làm thức ăn cho những người bạn nhỏ. Mọi người đều thể hiện những món ăn tốt của riêng họ, và cuộc thi nấu ăn rất nóng. Theo các món ăn đặc trưng “NIU SA SANG”, Yang Di một lần nữa thách thức việc sản xuất thực phẩm đặc trưng của Ningxia “Spicy”, khiến Huang Yali lo lắng rằng lịch sử sẽ được lặp lại. Bạn có thỏa mãn mọi người không?

Tại hiện trường cạnh tranh, Chen Weites tiếp tục chuyển đổi danh tính của mình. Lần đầu tiên, anh bắt đầu mỏ neo của cuộc thi nấu ăn, và thử thách lớn hơn vẫn còn phía sau. Làm thế nào anh sẽ làm một nồi gà cay độc lập? Mức độ ẩm thực của anh ấy có thể cải thiện như mong đợi không?

Đêm rơi xuống, mang lại lửa trại ấm áp, nhưng mỗi người bạn nhỏ của gia đình cắm trại đều tỏa sáng với nhau. Mỗi món quà được chuẩn bị cẩn thận đều được tiêm chân thành và ấm áp. Loại quà tặng đặc biệt nào mà Yang Di đã mở, hãy để mọi người theo đuổi “Yang Dao”? Ngay khi món quà của Dong Youlin được mở ra, cảnh này đã bị sốc và Yang Di đã ca ngợi anh ta vì “Tương lai vô hạn”? Khi chia tay sắp đến, Chen Weits chân thành nói với gia đình cắm trại, và dưới pháo hoa sa mạc tuyệt đẹp, tại sao bạn không thể ngừng nước mắt?

Iqiyi “Cắm trại cùng nhau” lần đầu tiên được theo dõi vào lúc 12 giờ mỗi thứ Năm, và nó được miễn trừ lúc 12 giờ ngày hôm sau. Nhìn lại cuộc hành trình phiêu lưu cắm trại Mười, từ vùng ngoại ô của thành phố đến bãi biển mùa hè, qua khu rừng mưa nhiệt đới qua sa mạc Gobi, niềm vui không giới hạn, sự chữa lành và vẻ đẹp luôn nán lại trong trái tim, hạnh phúc của cắm trại sẽ tiếp tục , Chúng ta hãy mong chờ nó cùng nhau trong cuộc sống cắm trại tốt hơn trong tương lai!