Bộ phim truyền hình thực tế “Hutong”, vừa kết thúc trong tám bộ camera quan sát, đã xây dựng lại biểu thức của phim truyền hình Jingwei với cấu trúc tường thuật của ba chương chính. Kể từ khi ra mắt, The View cũng đã thể hiện tốt, và câu chuyện về ba thế hệ của các ủy ban khu phố nữ cũng đã được chuyển cho gia đình nhỏ của thành phố Bắc Kinh.

Câu chuyện về khoảng “hutong” trong hơn 70 năm và sự đổi mới có thể được mô tả là táo bạo về cấu trúc tường thuật. Từ thời điểm các nút vào những năm 1950, những năm 1980 và 2019, các dòng chính về cơ bản đã xuất hiện dưới dạng thừa kế giữa các thế hệ, nhưng trong một vở kịch để kể những câu chuyện trong một dòng thời gian tương đối độc lập, nó vẫn còn một lần. Những nỗ lực phiêu lưu hơn. Dòng chính của câu chuyện tập trung vào giám đốc của ba thế hệ của các ủy ban khu phố nữ. Trong số đó, các công nhân của thập niên 1950 được đại diện bởi Tian Zao (Zhao Luzi) đã hoàn thành sự thay đổi định tính sau khi thành lập Trung Quốc mới; vào những năm 1980, The The Tide vào những năm 1980 đã hướng dẫn những người trẻ tuổi tham gia thị trường cho thị trường trong làn sóng cải cách và mở ra; và vào năm 2019, kubet lừa ĐảO , Lin Yue (Guan Xiaotong) và chất lượng cao Các đồng nghiệp trẻ đã tiêm sức sống mới vào thành phố cổ trong số hóa.

Cấu trúc dường như ba đoạn có liên quan với nhau. Ba thế hệ phụ nữ trong gia đình Thiên Tân từ sự tiên phong của ủy ban khu phố để phát triển đến sự phát triển. Nguyên tắc của tinh thần siêu đảng được phản ánh. Hiệu suất chủ đề tuyệt vời không chảy trên khẩu hiệu và bề mặt, mà thay vào đó và thiết lập thông qua bức tranh của thời đại kỷ nguyên. “Bộ phim chiến tranh gián điệp” vào những năm 1950, “Chiến tranh thương mại” vào những năm 1980 và chủ đề thực tế của sự biến đổi thành phố cổ trong bối cảnh của kỷ nguyên mới. Cùng với bài hát chủ đề của mỗi thời đại.

Về biểu thức nội dung, chúng ta cũng có thể thấy phong cách tường thuật độc đáo của các độ tuổi khác nhau. Câu chuyện về phần Tianzao đầy sự quyến rũ của thành phố cổ. Nhân vật chính không sửa chữa hình dạng. Với bối cảnh của hàng trăm gạo trên đường phố với trẻ mồ côi, nó phù hợp với nền của tất cả hàng trăm chất thải trong Sự khởi đầu của việc thành lập Trung Quốc mới. Vào những năm 1980, Xiaomin đã xuất hiện cùng với những kiệt tác của các tác phẩm văn học và nghệ thuật nổi tiếng, và kết hợp vấn đề thanh niên thuộc sở hữu công nghiệp cho thanh niên có học thức vào chủ đề của một thời đại cụ thể. Một chủ đề không thể tránh khỏi về những câu chuyện hutong trong những năm qua, và tác phẩm của Lin Yue khác với “người tiền nhiệm” của cô. Cô cũng đại diện cho những người trẻ tuổi ở Bắc Kinh hiện đại. Đằng sau di sản giữa các thế hệ này cũng là một sự thay đổi trong lịch sử 70 tuổi của một thành phố.

“Hutong” đã thực hiện toàn bộ kể từ khi phát sóng. Trong tuần đầu tiên của chương trình phát sóng, sự chú ý của Cloud Cloud tiếp tục vượt qua 1, xếp hạng trước và giá trị cao nhất vượt quá 1,6%, với trung bình 1,168%. Đội hình biểu diễn được đóng vai chính đã đóng góp rất nhiều chủ đề xã hội cho chương trình, và các diễn viên hỗ trợ cổ điển xuất hiện như “ngọc trai” trong vở kịch cũng đã thêm rất nhiều phong cách khác nhau vào vở kịch. Trong chương đầu tiên, cho dù đó là nhà hàng do House Bin thủ vai, người chú bán dạ dày hay Zhang Haoyue do Zhang Haoyue thủ vai, diễn viên trung gian đã đưa ra bộ phim. Từ Wu Yanyu, người đóng vai người lớn của bà Hao, đến Liu Jia, người đóng vai trò chơi Jujube, Iron Egg Wu giữa, cũng như sự tồn tại của Zhou Xianxin, Wu Gang, Chen Jin và các Bone khác diễn viên. Mỗi vở kịch trong vở kịch không có hương vị.

Câu chuyện về câu chuyện ba giai đoạn, diễn xuất của đội hình All -star, “hutong” của các chủ đề Jingwei đã đưa ra các câu chuyện và cách diễn đạt thông thường trong quá khứ, và cũng tái tạo một quan điểm thực sự lịch sử và phát triển. Phong cách. Là một đạo diễn và nhà biên kịch, người luôn quan tâm đến chủ đề của Hutong, đây cũng là một bước đột phá trong sự nghiệp sáng tạo cá nhân của ông. Trong cuộc phỏng vấn, Fu Ning đã từng nói rằng việc thành lập chương trình đến từ bà của cô, và bà là đợt đầu tiên của các ủy ban dân cư ở New Trung Quốc. Đây có thể là lý do tại sao tác phẩm này áp dụng cấu trúc thừa kế của một người phụ nữ ba người. Đó cũng là lý do cũng mang đến cho bộ phim “Hutong” một nhân loại mạnh mẽ và di sản lịch sử sâu sắc.