Thúc đẩy văn hóa truyền thống và kế thừa các tác phẩm kinh điển của các nghiên cứu Trung Quốc đã trở thành một làn sóng không thể ngăn cản. Chính phủ, dân gian, giới học thuật và các phương tiện truyền thông cùng nhau sử dụng nhiều hình thức, phim, chương trình đa dạng, sách và sách ảnh, v.v. Làn sóng hồi sinh của văn hóa truyền thống. Là nhà sản xuất phim hoạt hình Trung Quốc đầu tiên của Trung Quốc “Dad Dad Mengmei”, đạo diễn Ren Jie đã được giới truyền thông phỏng vấn để giới thiệu nền tảng này với các nhân vật Trung Quốc làm nền, với vẻ đẹp của văn bản và linh hồn của quốc gia. Hoạt hình hoạt hình. của giáo dục gia đình trẻ em và học tập và cuộc sống.

Q: Tại sao bạn chọn làm một công việc hoạt hình như vậy?

Văn hóa truyền thống xuất sắc của Trung Quốc là gốc rễ văn hóa của quốc gia Trung Quốc của chúng ta. Là một người sáng tạo, chúng ta có nghĩa vụ tinh chỉnh sự xác định tinh thần của văn hóa truyền thống xuất sắc và thể hiện nó trong các tác phẩm. Là nhà sản xuất của “Dad Dad Mengmei”, khi thanh tiếp sức được tạo ra vào tay chúng tôi, chúng tôi chọn sử dụng hoạt hình nguyên bản chất lượng cao để cho phép trẻ em tìm hiểu bản chất của tinh chất văn hóa, cải thiện tu luyện đạo đức và tạo ra các tác phẩm hoạt hình với “Sự thật, lòng tốt và vẻ đẹp” là cốt lõi tâm linh có bao nhiêu đứa trẻ lớn lên. Khi bắt đầu dự án, khi bắt đầu dự án, họ đã nhanh chóng nhận được sự hỗ trợ của Penguin Film và Tencent Video. Sự tham gia của họ đã biến “Dad Dad Mengmei” một nền tảng truyền hình và nội dung tốt hơn, để văn hóa truyền thống xuất sắc hơn vào giáo dục trẻ em và bước vào cuộc sống tương tác giữa cha mẹ của gia đình.

Q: Hãy giới thiệu các đặc điểm sáng tạo của “Dad Dad Mengmei”.

Quốc gia Trung Quốc có một lịch sử rất dài. Thần thoại sinh ra trong lịch sử chứa đựng tinh thần của đất nước chúng ta và là một kho báu thuộc về quốc gia chúng ta. Chúng ta có thể cảm nhận được những huyền thoại như Shennong, Yugong Yishan, Jingwei Reclamation và các huyền thoại khác, và cảm nhận tinh thần vĩ đại của cuộc đấu tranh của quốc gia Trung Quốc. Lấy cảm hứng từ điều này, khi “bố cha Mengmei” được tạo ra, nó đã giới thiệu huyền thoại cổ xưa về “Cangjie”. Theo truyền thuyết, Cangjie là nhà sử học của Huangdi. Sự thừa kế đã đạt được thành tích bất tử, thêm ý nghĩa văn hóa phong phú cho phim hoạt hình.

Đồng thời, cốt truyện từ ăn cắp từ Hội trường Cangjie của Núi Xuegong, thị trấn Kuixing và Mengmei của Hội trường Cangjie ở Núi Xuegong ở thị trấn Kuixing bất ngờ trở thành kế thừa của cuốn sách. Bị đàn áp đêm, nhưng từ tinh thần đã mất hầu hết các trận chiến, và người cha cũng bị biến thành một cuốn sách nhỏ vào ban đêm. Để khôi phục lại người cha để khôi phục hình dạng ban đầu, hoàn toàn niêm phong đêm tối và bảo vệ toàn bộ thế giới, người cha và Mengmei đã bắt tay vào hành trình học sáu nghệ thuật truyền thống của Trung Quốc, thu thập lời nói và sửa chữa những cuốn sách trên trời. Và cảm xúc.

Q: Có thể nói rằng “Word Spirit” là một điểm nổi bật của “bố cha Mengmei”. Điều này đầy sức hấp dẫn đối với trẻ em và cha mẹ. Điều này làm thế nào?

Khái niệm về “tinh thần từ” là cốt lõi của công việc của chúng tôi. Thông qua một số lượng lớn các cuộc điều tra ban đầu, “bố cha Mengmei” đã định vị chính xác từ 6 đến 9 tuổi, và những đứa trẻ đầu tiên biết chữ và viết Vivid “” Word Spirit “sống động và rắc rối được tích hợp vào cốt truyện thú vị, và nó mang tính giải trí thông qua câu chuyện về cuộc phiêu lưu giả tưởng của tinh thần từ và truyền bá văn hóa cổ điển Trung Quốc. Trung bình, mỗi tập phim tích hợp 1 nhân vật Trung Quốc cốt lõi, diễn giải kiến ​​thức về văn hóa Trung Quốc một cách đơn giản, kích thích sự quan tâm của trẻ em đối với “các nhân vật khối” duy nhất cho văn hóa Hán và cho phép chúng nhận được văn hóa truyền thống trong quá trình xem phim .

H: Chúng ta thấy những bộ phim hoạt hình của cuộc phiêu lưu, hầu hết trong số đó đang chiến đấu bên cạnh những người bạn nhỏ. Làm thế nào mà “Bố cha Mengmei” nghĩ đến việc tạo ra một cặp cha và con gái như vậy?

Trẻ em là tương lai của quê hương và hy vọng của cha mẹ. Giáo dục gia đình đã thu hút ngày càng nhiều sự chú ý và chú ý. Do đó, chúng tôi hy vọng sẽ tập trung vào chủ đề của sự đồng hành và tăng trưởng của phụ huynh. Với cha và Mengmei, cha và con gái bắt tay vào hành trình phiêu lưu chơi quái vật và bảo vệ thế giới như một manh mối, cho thấy cha và con gái đối mặt với những khó khăn và thử thách, tin tưởng lẫn nhau, giao tiếp với nhau, và sử dụng trí tuệ và dũng cảm để phát triển về phía trước. Sự xuất hiện, và thể hiện sự ấm áp giữa cha mẹ thông qua sự tương tác hàng ngày của cuộc hành trình. Khi bạn thấy vai trò của cha mình là “bố”, bạn luôn có thể hỗ trợ và khuyến khích “cô gái dễ thương” của con gái, hãy hướng dẫn của đứa trẻ để chăm sóc và cơ hội, với tư cách là cha mẹ, bạn có thể dần hiểu rằng đi kèm là giáo dục tốt nhất, Cha mẹ bạn nên tham gia vào quá trình tăng trưởng của trẻ và trở thành “người thu hút” trong cuộc sống của trẻ. Chúng tôi hy vọng rằng phim hoạt hình này kêu gọi nhiều người chú ý đến giáo dục phụ huynh, thiết lập một mối quan hệ phụ huynh gia đình tốt và cho phép mọi đứa trẻ phát triển trong tình yêu gia đình.

Q: Về mặt hiệu suất thị giác, “cha cha mengmei” cho thấy “vẻ đẹp Trung Quốc” có trong văn hóa truyền thống như thế nào?

“Dad Dad Mengmei” là một thị trấn theo phong cách quốc gia giống như Xanadu trong một thiên đường. Là công ty sản xuất và sản xuất của bộ phim, Túi bên trái Creative đã đánh bóng phong cách, quần áo, và thậm chí cả các cảnh và đạo cụ của nhân vật. Tích hợp vào tác phẩm. Chúng tôi cũng đặc biệt mời một nhóm các nhà thư pháp tùy chỉnh các nhân vật thư pháp của tinh thần viết và tiêu đề của mỗi tập phim, mang đến cho khán giả một trải nghiệm thẩm mỹ độc đáo với tinh thần của các nhân vật Trung Quốc.

Q: Sau khi xem trận chung kết 52 tập, bạn sẽ thấy rằng toàn bộ câu chuyện vẫn chưa kết thúc, và có rất nhiều hồi hộp chưa được giải quyết. Chúng ta có thể mong đợi điều gì với “Dad Dad Mengmei”?

Sau khi phim hoạt hình được phát sóng, chúng tôi đã nhận được phản hồi từ tất cả các bên. Nhiều nhân vật phản diện vẫn đang mong chờ câu chuyện tiếp theo. Nhiều phụ huynh cũng khẳng định các nhân vật Trung Quốc được đưa vào tác phẩm của tác phẩm. .. Tất cả đều mang lại cho nhóm động lực và sự tự tin hơn. Trong tương lai, chúng tôi sẽ tạo ra nhiều nội dung hơn xung quanh văn hóa truyền thống và các nhân vật Trung Quốc. IP, cho phép nó cung cấp thêm giáo dục và giá trị xã hội.[Biên tập viên có trách nhiệm: Người hâm mộ Yang]