Gần đây, bộ phim tài liệu “Kẻ thù công cộng toàn cầu” đã được phát sóng mạnh mẽ sau khi kênh ghi CCTV được phát. Số lượng khối lượng trên camera quan sát được theo sát các bộ phim truyền hình vàng. Các chủ đề liên quan cũng đạt đến danh sách tìm kiếm nóng Weibo. Nó. Có thể nói rằng đây là bộ phim chống chủ đề và truyền hình chống theo dõi nhiều nhất trong những năm gần đây.

Bộ phim là dự án truyền thông “Ghi lại Trung Quốc” của Bộ Tuyên truyền Trung ương. Nó được sản xuất bởi Văn phòng Ủy ban Chống National National và được sản xuất bởi Nhà máy Phim Hồ sơ Tin tức Trung tâm (Nhóm). Tình hình của tội phạm ma túy, cắt bỏ kênh buôn bán ma túy trên biển và loại bỏ ma túy, đó là ba quan điểm của nhiệm vụ chung trong nhiệm vụ chung quốc tế. Hiển thị đầy đủ thuốc là chủ đề của con người. Bộ phim này chọn các trường hợp kinh điển của hợp tác Trung Quốc và nước ngoài để chống lại các tội phạm ma túy, điều này phản ánh đầy đủ những thành tựu của công việc chống lại Trung Quốc và đóng góp của Trung Quốc cho sự nghiệp chống lại quốc tế.

Xói mòn ma túy của cơ thể con người là kẻ thù toàn cầu của thế giới. Khi đối mặt với ma túy, không có quốc gia nào có thể cô đơn và chống công việc. Nó đòi hỏi các quốc gia phải tăng cường hợp tác. Trung Quốc cho thấy phong cách của các cường quốc và tích cực tham gia vào các vấn đề quốc tế. Nhiều kết quả đã đạt được trong việc đàn áp buôn bán ma túy và tội ác. Từ góc độ quay phim tài liệu, “Kẻ thù công cộng toàn cầu” đã thực hiện nhiều cuộc thám hiểm thành công trong “Câu chuyện Trung Quốc và International Express” và thực hiện một số đột phá.

Trước hết, công việc thể hiện chiến lược chống lại Trung Quốc từ góc độ toàn cầu. Tác hại của ma túy đã trở thành kẻ thù toàn cầu. Nó đã trở thành một nhiệm vụ quan trọng để tăng cường hợp tác giữa đất nước và đồng phạm. Trung Quốc, Hoa Kỳ, Philippines, Lào và các quốc gia khác đã được hiển thị đầy đủ trong phim. Chẳng hạn như “Bi kịch Mê Kông” đã gây sốc cho thế giới, trường hợp Wang Jianzhang hợp tác giữa Trung Quốc và Hoa Kỳ, các trường hợp Tan Xiaolin hợp tác với Myanmar, Shaochun hợp tác với Philippines, kế hoạch trồng thay thế hợp tác với Lào, ETC Từ đất liền ra biển, từ Đông Nam Á đến Hoa Kỳ và Châu Âu, khung cảnh của khung cảnh được ẩn giấu sâu sắc trong âm mưu và xấu -Drugs ở Trung Quốc.

Thứ hai, sử dụng hình ảnh tài liệu để hiển thị con đường chống chống lại. Bản thân chủ đề chống lại có một câu chuyện bí ẩn và bí ẩn nhất định. Tuy nhiên, do sự độc đáo của công việc, cảnh sát chống lại thường không thể xuất hiện trước máy ảnh và cuộc sống hàng ngày, điều này chắc chắn làm tăng khó khăn trong việc bắn súng. Những người tạo ra “kẻ thù toàn cầu” không sợ khó khăn, và sự thành công của hiệu suất nghệ thuật và phục hồi thực sự là xứng đáng được công nhận. Các trường hợp chống lại được mô tả bởi công việc hầu như là tất cả các tội ác nghiêm trọng, vụ án đã được phát hiện quanh co, và không dễ để tội phạm bắt nó. Đạo diễn sử dụng nhiều phương pháp nghệ thuật để trình bày nó. Các bộ phim tin tức, video giám sát và đối ứng của cảnh làm cho câu chuyện hồi hộp. Máy ảnh run rẩy, khiến khán giả dường như có mặt tại hiện trường vụ án. Một số lượng lớn các thiết bị di động đã được bắn trơn tru và tự nhiên, mô phỏng ý nghĩa của lĩnh vực, khiến mọi người cảm thấy bầu không khí căng thẳng vào thời điểm đó và cuộc đối đầu giữa cảnh sát và bọn xã hội đen.

Một lần nữa, các biện pháp chống vi -rút của Trung Quốc được đề xuất từ ​​góc độ xây dựng. “Kẻ thù công cộng toàn cầu” đã đề xuất tuyên bố của chính phủ Trung Quốc rằng họ kiên quyết đàn áp ma túy và không bao giờ nhẹ nhàng. Co -Cracking về các tội phạm ma túy, hợp tác đa quốc gia kinh tế là một giải pháp tốt. Các nhà khoa học Trung Quốc đang giúp “Tam giác vàng” giám sát việc trồng thuốc phiện địa phương thông qua công nghệ vệ tinh. Thúc đẩy cây trồng kinh tế trong khu vực “Tam giác vàng” để thay thế việc trồng thuốc phiện. Mục đích cốt lõi là cải thiện mức sống của nông dân địa phương và giảm tác hại nghiêm trọng của thuốc “tam giác vàng” cho Trung Quốc và các nước láng giềng. Trung Quốc đã giúp Lào mở một nhà máy cao su, hầu hết lao động trẻ ở địa phương và tiền thù lao hàng tháng là khoảng một thu nhập của nông dân địa phương. Điều này là như nhau, và ngành trồng cây anh túc địa phương đã thu hẹp nhanh chóng. Ngoài ra còn có một ngôi làng Bohe ở Shanwei, Quảng Đông. Trong quá khứ, nó đã từng đầy rác thải. ao và ao tôm. Trong vẻ ngoài cũ, khuôn mặt mới, bầu trời xanh, giải trí và cuộc sống tươi mới trong không khí. Trung Quốc đã hợp tác với Úc để thực hiện “hoạt động ngọn lửa” và vào năm 2018, Úc gần như đã thất bại trong việc thu giữ methamphetamine từ Trung Quốc. Trung Quốc liên tiếp giúp đỡ các quốc gia chính và “vành đai và đường bộ” đã đào tạo hơn 3.000 cảnh sát chống các quốc gia hỗ trợ các quốc gia này thực hiện công việc chống lại. Tinh hoa

Nhiệm vụ của sáng tạo phim tài liệu Trung Quốc là kể những câu chuyện Trung Quốc, truyền bá tiếng Trung Quốc, định hình tinh thần quốc gia và xây dựng một hình ảnh quốc gia. Đó là một biểu hiện cụ thể của sự tự tin về văn hóa để cung cấp quan điểm hình ảnh của thế giới để chú ý đến Trung Quốc, nhận thức Trung Quốc và nói về Trung Quốc. Phần quý giá của bộ phim tài liệu “Kẻ thù toàn cầu” là nó không tránh được sự tồn tại của thuốc ở Trung Quốc, nhưng nó truyền tải chắc chắn việc xác định ngoại hình. Cuối cùng, câu hỏi mở được suy nghĩ -gây ra. Kẻ thù của chúng ta không chỉ là ma túy, mà còn là chính con người. Trong cuộc chiến mới này không có khói, những gì chúng ta muốn đánh bại không chỉ là ma túy, mà còn cả ham muốn của con người. Ma túy là thuốc chống và thuốc bị cấm. Đây là cam kết của một quốc gia có trách nhiệm với người dân, và đó cũng là nhiệm vụ mà mỗi chúng ta phải chịu trách nhiệm.

.