“Cười và nhìn thấy gió và những đám mây, lắng nghe những bông hoa và những con chim yên tĩnh.” Vào ngày 31 tháng 3, Tủ lạnh Rongsheng chính thức tuyên bố rằng họ sẽ chính thức hợp tác với mùa thứ sáu của “The Life I Dwaying”. Các sản phẩm tủ lạnh Rongsheng sẽ định cư trong ngôi nhà nấm và đi cùng với các vị khách dành mỗi vấn đề của người đẹp Taiwanbongda cuộc sống tốt đẹp.

Như Vua của các chương trình chậm chạp, “Sống cho cuộc sống” được công chúng yêu thích rộng rãi khi nó được phát sóng. Các mô hình cuộc sống nông thôn lành mạnh, chậm chạp và nông thôn được truyền lại đã được tìm kiếm và ưa thích bởi nhiều người hâm mộ trẻ tuổi. Theo số liệu thống kê chính thức, tính đến bây giờ, “Cuộc sống tôi khao khát” đã được phát sóng trong năm mùa và xếp hạng của mỗi mùa là rất mắt. Số tiền vượt quá 150 triệu; danh sách. Được biết, quý thứ sáu của “Sống cho cuộc sống” sẽ được nâng cấp. Dự kiến ​​sẽ được phát sóng vào ngày 29 tháng 4. Vào thời điểm đó, nội dung thú vị hơn sẽ được trình bày cho khán giả. Tủ lạnh Rongsheng cũng sẽ định cư trong những ngôi nhà nấm là “các quan chức thăm dò” để cung cấp cho người tiêu dùng cuộc sống tươi đẹp và tươi đẹp hơn.

Tủ lạnh Rongsheng, người đã trải qua 39 năm, luôn là một thương hiệu trong nước yêu thích cho người tiêu dùng. Trong những năm gần đây, Rongsheng đã phát sáng với sức sống trẻ trung mới thông qua sự đổi mới công nghệ liên tục. Trái cây và rau quả của nó “đặt nó vào tủ lạnh để tiếp tục phát triển trong 7 ngày” để nâng cao khái niệm tươi mới, đã nâng “bảo quản” lên một độ cao mới. Ngay khi Rongsheng Will được ra mắt, nó đã giành được sự ưu ái của thị trường. Trong thị trường tủ lạnh với danh sách tốt nhất hơn 10.000 nhân dân tệ, loạt Rongsheng Will đã có trong ngành Top1 nhiều lần và đã trở thành một Điểm chuẩn cho ngành công nghiệp để cạnh tranh cho việc học.

“Sống cho cuộc sống” mang đến cho chúng ta quá nhiều ký ức đẹp đẽ, cho phép chúng ta ngửi thấy mùi hương của thức ăn bên trong màn hình, để trái tim cáu kỉnh và mệt mỏi của chúng ta được xoa dịu, như thể đắm chìm trong bầu không khí nhàn nhã ở nông thôn. Lần này, tủ lạnh của Rongsheng Will định cư trong “Cuộc sống của Miking” sẽ đưa bạn đến để nếm thử sự ấm áp và yên tĩnh của ngôi nhà nấm. Nó cũng chứng kiến ​​chất lượng và sức mạnh của các thương hiệu sản phẩm trong nước. Chúng ta hãy mong chờ mùa này.

[Biên tập viên có trách nhiệm: Người hâm mộ Yang]