Phóng viên Li Xia để

Với sự tham gia của Zhao Liey, Liu Wei, Tang Zeng, và đạo diễn Zheng Xiaolong, Liu Xuelong, v.v., bộ phim truyền hình chủ đề thực tế “Hạnh phúc cho Wanjia” hiện đang được phát trên truyền hình vệ tinh Bắc Kinh và truyền hình vệ tinh phương Đông. Vở kịch là một tác phẩm nông thôn hiếm hoi của đạo diễn Zheng Xiaolong. Trước một loại thử thách mới, Zheng Xiaolong tin rằng anh vẫn phải có một phán đoán cơ bản và nắm bắt vấn đề thực sự. “Chúng tôi hy vọng sẽ thực sự phản ánh những thay đổi ở khu vực nông thôn thông qua bộ phim này. Tạo ra sự phản đối không phóng đại cuộc xung đột, cho thấy một vùng nông thôn thực sự. “

Tập trung vào “những gì cần làm sau khi nông thôn giàu có”

Hạnh phúc cho Wanjia “kể về nhiều thử nghiệm của các cô gái nông thôn mà anh Xingfu (Zhao nói dối) tiếp tục phát triển sau sự nghiệp và hôn nhân, tình yêu và tình cảm. Văn minh sinh thái. Bộ phim đã rất cao kể từ khi ra mắt, và màn trình diễn xem của Two David TV cũng đã được xếp hạng đầu tiên trong bảng xếp hạng phim truyền hình vàng trong 7 ngày liên tiếp. Kể từ ngày 6 tháng 7, xếp hạng trung bình của chương trình trên TV vệ tinh Bắc Kinh đạt 0,4944%và xếp hạng trung bình của các đám mây mát trong TV phương Đông đạt 0,4517%.

Dòng chính của tập phim phát triển xung quanh sự phát triển truyền cảm hứng của phụ nữ. Câu chuyện có vẻ đơn giản, nhưng nó đầy sắc nét. Nó đầy mối quan tâm và thiện chí cho thực tế. Nó không chỉ mô tả tình trạng cơ bản của xã hội nông thôn hiện đại và những vấn đề thực sự mà người dân bình thường gặp phải, mà còn dự đoán kỷ nguyên theo đuổi hạnh phúc của phụ nữ mới. Khi bắt đầu cốt truyện, anh ta Xingfu và bảo vệ vững chắc các quyền và lợi ích hợp pháp của chị em trong sự cố kết hôn. Theo phát triển cốt truyện theo sau, anh ta cũng sẽ chọn Keo Bong da Ibet Cơ quan nông thôn chiến tranh nhiều lần, trở thành một cơ quan nông thôn chiến tranh, trở thành một cơ quan nông thôn, trở thành một cơ quan nông thôn, trở thành một cơ quan nông thôn, trở thành một cơ quan nông thôn, trở thành một cơ quan nông thôn và trở thành một cơ quan nông thôn. Người thách thức một quy tắc nông thôn cũ.

Theo quan điểm của Zheng Xiaolong, việc chọn một câu chuyện như vậy là bởi vì ông thấy rằng hầu hết các chủ đề ở nông thôn trong hai năm qua đang kể câu chuyện về “vùng nông thôn thay đổi từ nghèo sang giàu”, nhưng câu hỏi “phải làm gì sau khi làm giàu “Đã không đủ. Hiển thị. “Vùng nông thôn không chỉ thay đổi đối với người giàu mà còn nên nói về những thay đổi ở khu vực nông thôn trong các khía cạnh của nền văn minh tâm linh và xây dựng luật pháp.” Zheng Xiaolong tin rằng những thay đổi trong chủ đề chỉ phù hợp với Chủ đề của “Hồi sinh nông thôn”. Trong quá trình mở rộng, một số khám phá hữu ích được trình bày.

Nhiều chiều cho thấy những thay đổi mới ở nông thôn

Câu chuyện về vở kịch của vở kịch xuất phát từ cuốn tiểu thuyết dài “Qiu Ju Legend”. về cốt truyện của vụ kiện của Qiuju.

Trong nhiều sửa đổi, câu chuyện đã được thay đổi rất nhiều, kết hợp nhiều hơn với thực tế, kết hợp tình hình thực tế của các khu vực nông thôn hiện tại. “Bộ phim này được nói rõ hơn về những mâu thuẫn của một số khái niệm ‘cũ’ của nông thôn và ‘mới’. Chúng tôi sử dụng các lựa chọn cá nhân của anh ấy để nói về những thay đổi ở nông thôn và thành phố.”

Theo quan điểm của Zheng Xiaolong, đây cũng là ý nghĩa thực tế của tập phim, nói lên chủ đề về sự phát triển của thành thị và nông thôn. “Hóa ra chúng tôi nghĩ rằng đó là một bước phát triển -by -sp trong thành phố, nhưng trên thực tế, các khu vực nông thôn cũng đang được cải thiện. Núi và vùng nước xanh, sự chuyển đổi từ bảo vệ môi trường của các vùng nông thôn và sự chuyển đổi từ người dân nông thôn từ xã hội truyền thống sang sự cai trị hiện đại của xã hội luật. Trong vùng núi và dòng sông theo tinh thần của người dân theo tinh thần của người dân sự thay đổi ngoại hình, giá trị và ý thức của luật pháp, “ông nói.

Zhao nói dối sử dụng cảm xúc thật để giải thích các nhân vật

Chọn Zhao nói dối để đóng vai trò của anh ta Xingfu, Zheng Xiaolong tiết lộ rằng nó được xác định rất sớm. Anh ta thấy sự bướng bỉnh và bình tĩnh của Zhao, cùng với trải nghiệm cuộc sống nông thôn của cô ấy, nghĩ rằng cô ấy là diễn viên phù hợp nhất. Đứa trẻ không có lịch trình. May mắn thay, kịch bản cũng đang thay đổi. Khi kịch bản kết thúc, cô ấy sẽ hồi phục. “

Đây không phải là lần đầu tiên với Zhao nói dối. Zheng Xiaolong tiết lộ rằng trong bộ phim truyền hình “Đám cưới vàng” của mình, Zhao nói dối đã từng đóng vai nhân vật thời thơ ấu của cô gái thứ ba trong vở kịch. Sau nhiều năm hợp tác một lần nữa, Zheng Xiaolong cũng không tránh được sự đánh giá cao của Zhao. “Khi bắn, Li Ying đã tiêu hóa và hiểu cốt truyện trước khi cô biểu diễn các nhân vật. Hoặc đối thoại, cô ấy không thể sống. Cô ấy thực sự đóng vai những nhân vật mà cô ấy hiểu bằng cảm xúc thực sự và biến trải nghiệm của nhân vật thành trải nghiệm cuộc sống của cô ấy với màn trình diễn của mình. “