Vào ngày 8 tháng 2, tập tin đối đầu chính thức của bộ phim trực tuyến “Fly, Light on Ice”, đây là chủ đề trượt băng tốc độ ngắn đầu tiên vào năm 2022, sẽ được ra mắt độc quyền vào ngày 12 tháng 2.

Bộ phim được đạo diễn bởi Cheng Hao, với sự tham gia của Jiang Lai, Lin Xiao, và Huang Tao, và được sản xuất bởi Công ty TNHH Công nghệ thông tin Bắc Kinh và Công ty TNHH Văn hóa hành tinh Beijing Heiyan, Công ty TNHH Công ty TNHH Công ty TNHH HEIYAN Là một bộ phim trực tuyến tích hợp các yếu tố như cạnh tranh thể thao và thanh niên đẫm máu, “bay, ánh sáng trên băng” nói rằng Cheng Huân, thị trấn trẻ của thị trấn Đông Bắc, đã vô tình phát triển thành một bậc thầy trượt băng trong quá trình giao hàng của cha mình và Sau khi gia nhập đội ngũ tỉnh Jibei, anh và đồng đội của mình Shen Bingxin và những người khác đã thi đấu từ sự cạnh tranh lẫn nhau để hợp tác. Những câu chuyện của đội tuyển quốc gia cuối cùng sẽ tham gia vào đội tuyển quốc gia và cạnh tranh cho vinh quang cho đất nước.

此前 , 迎接 迎接 迎接 , , , , 创作 精品 , , , , , , 推动 推动 推动 八 个 个 个 个 个 一 、 、 、 一 一 一Một phim hoạt hình, VAO188bet một bộ phim trực tuyến, một bộ phim truyền hình trực tuyến, một chương trình truyền hình, một bộ phim truyền hình và quảng cáo phúc lợi công cộng). Bộ phim trực tuyến “Flying, Light on the Ice” không chỉ chọn thành công dự án sáng tạo chủ đề Thế vận hội mùa đông “Tám One One”, mà còn nhận được tài trợ từ Quỹ phát triển nghe nhìn của mạng đài phát thanh và truyền hình Bắc Kinh.

“Bay, Light on the Ice” tiếp tục theo dõi khái niệm sáng tạo của The Times, tập trung vào chủ đề tuyết Olympic mùa đông, và nghiên cứu và đột phá của hai thanh thiếu niên trong lĩnh vực trượt băng chuyên nghiệp tốc độ ngắn, kết hợp với Quá trình đối thoại và đào tạo hàng ngày với bầu không khí rất giống cuộc sống. Nó phản ánh tinh thần của các vận động viên Trung Quốc cho sự tiến bộ và cuộc đấu tranh bất khuất.

Trên nền tảng Iqiyi, “Queen of Flower Slide”, “Đấu vật! “Bố”, “Milling Munich”, “điểm yếu”, “Tốt nhất!” “Vị thành niên” và các chủ đề khác với các loại thể thao thể thao đa dạng và khác nhau, đã nhận được sự chú ý rộng rãi. Chương trình phát sóng gần đây trên nền tảng IQIYI “Beyond” cũng là một tác phẩm chủ đề trượt băng tốc độ ngắn. Nó kể câu chuyện về cách cô gái trượt lăn Chen Mian phát triển từ những người chơi không chuyên nghiệp cho vận động viên chính của đội tuyển quốc gia. giành được khán giả. Khen ngợi và khen ngợi.

Là một bộ phim cạnh tranh tập trung vào các môn thể thao trên băng và tuyết, “bay, ánh sáng trên băng” đã mở ra thành công phạm vi của các chủ đề kể chuyện của phim trực tuyến, đã thể hiện đầy đủ xu hướng phát triển của chất lượng phim trực tuyến ngày càng tăng, và cũng truyền đạt giả mạo tích cực để Khán giả. Tinh thần và tinh thần thể thao của “cùng nhau”, đóng góp một sự sáng tạo phim cho các môn thể thao băng và tuyết thành hàng ngàn hộ gia đình.

[Biên tập viên có trách nhiệm: Người hâm mộ Yang]