Những bông tuyết trong vắt được cô đọng trước bục giảng, xoay trên tường của nhà hát và trên sân khấu, năm màn hình tròn lơ lửng giống hệt như hình dạng của vòng thứ năm Olympic …

Vào ngày 8 tháng 2, trong Phòng hòa nhạc của Công viên Zhongshan, nhạc trưởng Jiao Feihu tổ chức Dàn nhạc Giao hưởng Bắc Kinh để chơi bản giao hưởng của Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh “Cuộc họp băng và tuyết”. Đêm đó, 27 phương tiện truyền thông từ Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc, Việt Nam và các quốc gia khác đã chứng kiến ​​buổi ra mắt thế giới của tác phẩm này.

Nhóm giao hưởng “Ice and Snow Meets” được tạo ra bởi nhà soạn nhạc Zheng Junsheng và Zheng Junli, bao gồm đoạn khúc dạo đầu “Frozen Fantasy”, bài hát cuối cùng “Thế giới” và “Flying Fly Đáp ứng “3 Cách tại go88 về về iphone chuyển động. Hình ảnh âm nhạc mạnh mẽ và sống động, kèm theo năng động, thể hiện chủ đề của tình yêu và hòa bình thế giới, hoàn toàn trình bày các đặc điểm văn hóa của Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh trong sự biến đổi xen kẽ của năm phần.

Nhà soạn nhạc Zheng Junsheng giới thiệu rằng “cuộc họp băng và tuyết” đã được tinh chỉnh trong một năm, có tính đến sự phổ biến và chuyên nghiệp. Điều không giống như các tác phẩm khác là “Cuộc họp băng và tuyết” kết hợp một cách hữu cơ nhiều yếu tố đa phương tiện, chẳng hạn như hình ảnh của các vận động viên bay trong băng và tuyết. Các tác phẩm âm nhạc mô tả Thế vận hội mùa đông, “Hãy để khán giả cảm thấy tầm nhìn bằng cách nghe và đa phương tiện cho phép chúng ta thể hiện tầm nhìn một lần nữa thông qua tầm nhìn.” Zheng Junsheng nói.

Được báo cáo rằng bản giao hưởng của Thế vận hội mùa đông “Cuộc họp băng và tuyết” sẽ được chạm đến trên toàn quốc từ tháng 2 đến tháng 8 năm nay, cho phép nhiều khán giả nghe bản giao hưởng Olympic mùa đông của Thế vận hội mùa đông và băng và tuyết ở khoảng cách không, và Sử dụng các hành động thực tế để tạo ra một “xem chương trình lớn. Thẻ kinh doanh văn hóa mới của Bắc Kinh”. (Phóng viên Gao Qian)