Volkswagen · Nhà báo Poster Hu Yan Báo cáo

Được đạo diễn bởi Yu Qing, bộ phim hồi hộp “Misty Tracking” với sự tham gia của Jiang Qinqin và Zhou, bạn đã được phát trên video Youku vào ngày 11 tháng 12. Gần đây, với sự tham gia của Jiang Qinqin đã chấp nhận một cuộc phỏng vấn độc quyền với Mạng công cộng · Nhà báo áp phích.

Tin tức áp phích Volkswagen: “Theo dõi Misty” là một chủ đề tội phạm hồi hộp. Tại sao bạn chọn bộ phim này? Làm thế nào để đánh giá vai trò của nữ cảnh sát hình sự này mà anh ta đóng?

Jiang Qinqin: Bộ phim này là một câu chuyện hay, và tôi đã không định hình vai trò như vậy, vì vậy tôi muốn thử nó. Vai trò tôi đóng, Lin Yuhong, là một người phụ nữ có định hướng nghề nghiệp. Khi tôi xử lý vụ án, tôi rất dám xử lý nó, nhưng tôi sẽ mềm mại trước mặt con trai tôi. Tình huống cô đang phải đối mặt có thể là tình trạng khó khăn mà nhiều phụ nữ sẽ gặp phải hiện tại, cho dù đó là đối xử với gia đình hay công việc, một người phụ nữ hiện đại rất thực sự. Tôi cũng có thể thấy một số vấn đề cô ấy gặp phải từ cô ấy. Thấy rằng bạn sẽ cảm thấy rằng vai trò này hơi lạ và tại sao tôi cảm thấy như thế này. Nhưng khi bạn nhìn vào câu chuyện đầy đủ, bạn sẽ hiểu tại sao điều này là như thế này, đó là một vai trò đầy thách thức đối với tôi.

Volkswagen.com Poster News: Hầu hết các bạn đã chơi các bộ phim truyền hình trang phục trước đây, “Nữ thần phim truyền hình trang phục” đóng vai một sĩ quan cảnh sát hình sự. Có lẽ nó sẽ mang lại cho chúng tôi rất nhiều điều ngạc nhiên và nói về ý nghĩa của các nhân vật mới cho bạn?

Jiang Qinqin: Vai trò này sẽ khiến tôi hiểu rõ hơn về cha tôi, bởi vì cha tôi là một sĩ quan cảnh sát, và vai trò này sẽ cho phép tôi thay thế quan điểm của cha tôi và nhìn vào nhiều điều. Cũng có thể nói rằng tôi đã định hình cha tôi trong vở kịch này. Với cái bóng của anh ấy, bạn cũng có thể thấy cái bóng này, và bạn sẽ nghĩ: Ah, Jiang Qinqin vẫn có thể làm điều này! Đây cũng là một khía cạnh hiếm hoi của bản thân tôi, vì vậy khi tôi liên lạc với giám đốc, tôi cũng đề xuất rằng càng nhiều càng tốt để làm cho nhân vật này xuất hiện, đó là một nữ sĩ quan cảnh sát hình sự khác. Tôi nghĩ rằng đây là một thách thức. Thật bất ngờ khi làm tốt. Đó là một sự sợ hãi mà không làm tốt. Tôi hy vọng đây là một vai trò khác nhau trong quá khứ, những biểu hiện khác nhau trong quá khứ.

Tin tức áp phích Volkswagen: Cha của bạn là một sĩ quan cảnh sát. Bạn có cảm thấy thích chơi cảnh sát hình sự nữ hơn không? Bạn có bị ảnh hưởng bởi cha anh ấy khi anh ấy còn trẻ không?

Jiang Qinqin: Tôi sẽ đặt một số nhân vật của anh ấy vào vai trò. Trên thực tế, anh ấy là một người không biết gì trong cuộc sống, không có nhiều biểu hiện cảm xúc. Vì vậy, khi tôi đóng vai trò này, tôi sẽ thay thế anh ấy.

Theo tôi, cảnh sát là một sự nghiệp rất đẹp trai và tuyệt vời. Tôi rất ngưỡng mộ và đánh giá cao nghề này, nhưng lời nói của tôi sẽ thích biểu diễn, vì vậy tôi đã chọn đến Học viện Điện ảnh Bắc Kinh.

Tin tức áp phích của Volkswagen.com: Có nhiều cảnh hành động trong “Sương mù”, rất khác với các cảnh trang phục. Nó có thích nghi không? Điều ấn tượng nhất trong quá trình chụp là gì?

Jiang Qinqin: Sẽ có sự khác biệt. Bộ phim này thực sự hơi khó khăn với tôi. Ví dụ, bối cảnh của đạo diễn về vai trò này rất nhanh, hơi giống với “tốc độ kép”. Lúc đầu, tôi không đặc biệt đặc biệt tại Sự khởi đầu. Nó có thể thích nghi, vì vậy sẽ có muỗng miệng. Thật đáng tiếc khi chúng tôi không có thời gian để khắc phục vấn đề này. Tôi là một người cầu toàn một chút, vì vậy tôi đã nói với giám đốc nếu tôi có thể cải thiện công việc này và hy vọng sẽ làm tốt nhất càng nhiều càng tốt.

Điều gây ấn tượng nhất với tôi là sau khi một vai trò bị bắt cóc, một số nghi ngờ phải đối mặt với nhân vật, sự biến mất của cha anh ta, và bàn tay run rẩy và … bên cạnh đó, nó sẽ spoiler! Do đó, vở kịch này phải được nhìn thấy ngay từ đầu, để bạn có thể hiểu tại sao nhân vật này như thế này trước đây, và có thể có một câu trả lời cho đến cuối mùa thứ hai.

Tin tức poster của Volkswagen.com: Tôi cảm thấy rằng bộ phim này rất định mệnh với bạn. Bạn đến từ Trùng Khánh, chương trình được quay ở Trùng Khánh. Đạo diễn Yu Qing đến từ Tứ Xuyên. Có cảm giác đặc biệt nào khi quay phim ở quê nhà không?

Jiang Qinqin: Tôi cảm thấy rằng tôi đặc biệt tốt bụng ở quê nhà. Môi trường xung quanh, phương ngữ, chế độ ăn uống, v.v. đều quen thuộc, vì vậy toàn bộ quá trình chụp rất hạnh phúc. Mọi người trong phi hành đoàn cũng rất hợp nhau, và tôi rất mong được hợp tác.

Tin tức áp phích của Volkswagen.com: Đây là lần đầu tiên với nam diễn viên Zhouyou. Làm thế nào để đánh giá sự hợp tác giữa hai người?

Jiang Qinqin: Anh ấy là một diễn viên rất chăm chỉ. Có nhiều phong trào và hành động tương đối nguy hiểm trong vở kịch. Khi anh ấy ở trong phi hành đoàn, anh ấy thấy rằng tôi thích hạt dưa và mua cho tôi một cái hộp lớn trực tiếp. Anh ấy là một cậu bé rất dễ thương và nhỏ bé.

Volkswagen.com Tin tức áp phích: Chương trình tạp chí “Hạnh phúc” khi bạn mang thai, bạn sẽ có ý tưởng về một chương trình đa dạng của cha mẹ? Bạn có phiền con bạn vào vòng tròn biểu diễn nghệ thuật sớm không? Jiang Qinqin: Không có ý tưởng về chương trình phụ huynh trong thời điểm hiện tại. Tôi nghĩ rằng nếu đứa trẻ muốn tham gia vào ngành công nghiệp giải trí, chúng tôi cũng sẽ tôn trọng các lựa chọn của riêng họ và đưa ra ý kiến ​​và đề xuất của chúng, nhưng cuộc sống của chúng Vẫn phải tự quyết định chúng.

Tin tức áp phích của Volkswagen.com: So với phim truyền hình, bạn đã phát ít phim hơn trong những năm gần đây. Có phải nó có xu hướng tương đối với kịch bản của phim truyền hình?

Jiang Qinqin: Thật ra, tôi đã không nói loại phim và truyền hình nói riêng, chủ yếu là xem các kịch bản và nhân vật. Hai tác phẩm tôi đã thực hiện trong năm nay ( Vai trò là rất tốt. Công việc.

Mạng phổ biến · Tin tức áp phích: Bạn có sợ “cuộc khủng hoảng trung gian” của các nữ diễn viên không? Có thể không tốt khi tiếp tục đóng các bộ phim truyền hình thần tượng và những thứ tương tự, hoặc có ít sự lựa chọn hơn trong các nhân vật, có bất kỳ thay đổi nào trong tâm lý không?

Jiang Qinqin: Tôi nghĩ rằng cũng có một cuộc khủng hoảng trong các diễn viên trung niên. Ví dụ, giáo viên Chen, anh ấy cũng phải chịu đựng rằng anh ấy không thể tìm thấy kịch bản và chủ đề phù hợp, và anh ấy đã không tìm thấy vai trò gây ấn tượng với anh ấy. Tôi nghĩ rằng đây là điều mà mọi người sẽ gặp phải. Tôi không nói rằng cụ thể với diễn viên hoặc một nữ diễn viên. Điều chính là tôi có thể tìm thấy một vấn đề với bản thân. với vai trò. Sau đó lấy ra những cảm xúc như vậy và để khán giả nhìn thấy nó.

Có tương đối ít vở kịch được trao cho các nữ diễn viên trung gian trên thị trường. Trên thực tế, không có nhiều vở kịch NHÀ Cáii VWin ở giữa thị trường. Tôi nghĩ rằng đây là một vấn đề lớn và những vấn đề gặp phải bởi những người trung niên tương đối phức tạp và tàn nhẫn hơn. Tôi nghĩ rằng nó sẽ được cải thiện nếu nó được xếp loại. Công khai chung. Loại loại rất dễ tạo ra các hạn chế và nó được giới hạn ở chính người tạo.

Tin tức áp phích của Volkswagen.com: Trước đây, ông Chen Jianbin đã đến chương trình tạp kỹ “Lớp học thân mến” là “Hiệu trưởng” để chia sẻ các khái niệm giáo dục và chấp nhận sự khác biệt của trẻ em. Sau đó, với tư cách là cha mẹ của hai đứa trẻ, cả hai xung đột trong khái niệm giáo dục của trẻ? Ai nói điều đó khi cuộc xung đột xảy ra?

Jiang Qinqin: Trên thực tế, may mắn thay, tất cả chúng ta đều tôn trọng sự phát triển của trẻ em, chủ yếu để hướng dẫn trẻ em, và sẽ không hạn chế và hạn chế. Thỉnh thoảng, sẽ có những xung đột. Giáo viên Chen và tôi có rất nhiều giao tiếp trong cuộc sống. Tôi sẽ hiểu nơi mà bên kia quan tâm. Vào thời điểm này, ai có ý nghĩa.